:::     :::

วิเคราะห์บอล เซเนกัล - แอลจีเรีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562
11,085
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซเนกัล
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2562 - 00:00
แอลจีเรีย

เซเนกัล

อาลียู ซิสเซ่ นายใหญ่ของทีมเปิดสนามได้ยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะ แทนซาเนีย 2-0 

เกมนี้มีข่าวดีที่ ซาดิโอ มาเน่ แนวรุกตัวเก่งของทีมพ้นโทษแบนพร้อมกลับมาประจำการในแนวรุกให้กับทีมอีกครั้ง แต่ยังต้องรอดูความฟิตของ เชกู กูยาเต้ กองกลางจากคริสตัล พาเลซ และ อิสไมล่า ซาร์ แนวรุกที่แยกซ้อมกับทีมนักกายภาพไปประมาณ 15 นาที

ข่าวร้ายคือ ซาลีฟ ซาเน่ กองหลังตัวเก่งเจ็บเอ็นข้อเท้าซ้านต้องพักราว 10-15 วัน ทำให้เขาจะพลาดลงเล่นสองเกมที่เหลือของรอบแบ่งกลุ่ม


แอลจีเรีย

ฌาแมล เบลมาดี้ ก็มีผลงานที่ดีหลังจากพาทีมเปิดสนามด้วยการเอาชนะ เคยนา 2-0 

ความพร้อมไม่มีปัญหาแต่อย่างใดโดนสื่อของแอลจีเรียคาดว่าจะเป็นนักเตะชุดเดิมจากเกมแรกทำให้ ยาซีน บราอีมี่ ต้องนั่งสำรองต่อไป ริมเส่นสองฝั่งใช้งาน รียาด มาห์เรซ และ ยูเซฟ เบไลลี่ ส่วนแนวรุก แบ็กแดด บูเนดชาห์ ทำหน้าที่ต่อไป


สนาม : 30 จูน สเตเดียม


ผลงาน เซเนกัล 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 เซเนกัล 2 : 0 แทนซาเนีย
16/06/2019 เซเนกัล 1 : 0 ไนจีเรีย
27/03/2019 เซเนกัล 2 : 1 มาลี
24/03/2019 เซเนกัล 2 : 0 มาดากัสการ์
17/11/2018 อิเควทอเรียลกินี 0 : 1 เซเนกัล
ผลงาน แอลจีเรีย 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 แอลจีเรีย 2 : 0 เคนย่า
17/06/2019 แอลจีเรีย 3 : 2 มาลี
12/06/2019 แอลจีเรีย 1 : 1 บุรุนดี
27/03/2019 แอลจีเรีย 1 : 0 ตูนิเซีย
23/03/2019 แอลจีเรีย 1 : 1 แกมเบีย
สถิติการพบกัน เซเนกัล - แอลจีเรีย
24/01/2017 เซเนกัล 2 : 2 แอลจีเรีย
14/10/2015 แอลจีเรีย 1 : 0 เซเนกัล
28/01/2015 เซเนกัล 0 : 2 แอลจีเรีย
06/09/2008 แอลจีเรีย 3 : 2 เซเนกัล
01/06/2008 เซเนกัล 1 : 0 แอลจีเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. แอฟริกาใต้ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มาลี 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ตูนิเซีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group F
1. แคเมอรูน 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. กานา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. กินีบิสเซา 0 0 1 - - - - - - -2 0
Ranking of third-placed teams
1. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
5. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

แนวรุกของ เซเนกัล อาจจะอันตรายและขุมกำลังก็ดูดี แต่เกมนี้ไม่ง่ายเพราะมาเจอกับ แอลจีเรีย ซึ่งมีทีเด็ดไม่แพ้กันและพร้อมสร้างความเจ็บปวดให้ตลอดเวลา เกมสูสีแน่นอนทั้งสองทีมไม่อยากพลาดและน่าจะอาศัยความรัดกุม โอกาสที่จะเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด