:::     :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน - โรมาเนีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
9,789
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2562 - 23:00
โรมาเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
นูเบล
 
มิทเทลชตัดท์
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
ทาห์
 
โคลสเตอร์มันน์
 
เอ็กเกชไตน์
 
นอยเฮาส์
 
ดาฮูด
 
เอิซตูนาลี่
 
วาลด์ชมิดท์
 
ริคเตอร์
 
ราดู
 
มาเนีย
 
เนเดลเชียรู
 
รุส
 
โบบอช
 
เนเดลคู
 
บาลูต้า
 
มาน
 
ฮาจี้
 
โคมัน
 
ปุสกาส


เยอรมนี

เทรนเนอร์ สเตฟาน คุนท์ซ พาแชมป์เก่าผ่านเข้ารอบรองฯ ในฐานะทีมอันดับ 1 กลุ่มบี โดยเกมสุดท้ายเสมอ ออสเตรีย 1-1 เก็บเพิ่มเป็น 7 แต้มจาก 3 นัด
สภาพทีมจะไม่มี เบนจามิน เฮนริคส์ ฟูลแบ็กที่ติดโทษแบน 1 นัด คาดว่า มักซิมิเลียน มิทเทลชตัดท์ จะรับโอกาสลงตัวจริงในตำแหน่งแบ็กซ้าย
สองกองหน้า ลูก้า วาลด์ชมิดท์ ยิงสามนัดติด กลายเป็นผู้นำดาวซัลโว 5 ประตูอยู่ในเวลานี้ ขณะที่ มาร์โก ริคเตอร์ ยิงไปแล้ว 3 ลูก พร้อมลงตัวจริงทั้งคู่กันต่อไป
โรมาเนีย
โรมาเนีย กลายเป็นทีมม้ามืด หลังจากพลิกล็อกโค่น อังกฤษ ตกรอบ และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ในฐานะทีมอันดับ 1 กลุ่มซี เหนือ ฝรั่งเศส ด้วย
มิเรล ราดอย เทรนเนอร์ โรมาเนีย ไม่มีปัญหาในการเตรียมทีม ทั้งเรื่องตัวจริงหรือติดโทษแบน จึงน่าจะไม่ปรับทัพสิบเอ็ดตัวจริงจากนัดก่อนๆ
ทีเด็ดของทีมอยู่ที่แนวรุกที่มี จอร์จ ปุสกาส, ยานิส ฮาจี้ และ โฟลริเนล โคมัน ยิงกันไปคนละ 2 ประตูจากทั้งหมด 8 ประตูที่ทีมยิงได้ในรอบแบ่งกลุ่ม
11 ผู้เล่นตามคาด
เยอรมนี (4-1-3-2) : อเล็กซานเดอร์ นูเบล, ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, โยนาทาน ทาห์, ติโม เบาม์การ์เทิ่ล, มักซิมิเลียน มิทเทลชตัดท์ - มักซิมิเลียน เอ็กเกชไตน์ - โฟลเรียน นอยเฮาส์, มาห์มูด ดาฮูด, เลวิน เอิซตูนาลี่ - ลูก้า วาลด์ชมิดท์, มาร์โก ริคเตอร์
โรมาเนีย (4-2-3-1) : อันเดร ราดู - คริสเตียน มาเนีย, ยอนุต เนเดลเชียรู, อาเดรียน รุส, ราดู โบบอช - ดรากอส เนเดลคู, ทูดอร์ บาลูต้า - เดนนิส มาน, ยานิส ฮาจี้, โฟลริเนล โคมัน - จอร์จ ปุสกาส
ผู้ตัดสิน : โอเรล กรินเฟลด์ (อิสราเอล)
สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดาลลาร่า, โบโลญญ่า

ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 ออสเตรีย U21 1 : 1 เยอรมัน U21
21/06/2019 เยอรมัน U21 6 : 1 เซอร์เบีย U21
18/06/2019 เยอรมัน U21 3 : 1 เดนมาร์ก U21
27/03/2019 อังกฤษ U21 1 : 2 เยอรมัน U21
22/03/2019 เยอรมัน U21 2 : 2 ฝรั่งเศส U21
ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 ฝรั่งเศส U21 0 : 0 โรมาเนีย U21
21/06/2019 อังกฤษ U21 2 : 4 โรมาเนีย U21
18/06/2019 โรมาเนีย U21 4 : 1 โครเอเชีย U21
26/03/2019 โรมาเนีย U21 1 : 0 เดนมาร์ก U21
22/03/2019 สเปน U21 1 : 0 โรมาเนีย U21
สถิติการพบกัน เยอรมัน - โรมาเนีย
09/09/2014 เยอรมัน U21 8 : 0 โรมาเนีย U21
20/11/2013 โรมาเนีย U21 2 : 2 เยอรมัน U21
06/09/2006 เยอรมัน U21 5 : 1 โรมาเนีย U21


แชมป์เก่า เยอรมนี ยังคงแกร่งทั่วแผ่นจริงๆ กลายเป็นทีมที่ยิงเยอะสุด 10 ประตูจาก 3 เกมแรก ขณะที่ โรมาเนีย ก็ใช่ย่อย กดไป 8 ประตูในรอบแรก ดูแล้วอาจได้เห็นทั้งสองทีมเปิดเกมรุกแลกหมัดกัน และหากเป็นเช่นนั้น ผีดิบ ชุดนี้มีโอกาสสร้างปัญหาให้ อินทรีเหล็ก ได้ไม่น้อย

ผลที่คาด : เยอรมนี เสมอ โรมาเนีย 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด