:::     :::

วิเคราะห์บอล แอฟริกาใต้ - นามิเบีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
9,849
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอฟริกาใต้
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562 - 03:00
นามิเบีย

แอฟริกาใต้

สจ๊วร์ต แบ็กซ์เตอร์ เทรนเนอร์ชาวอังกฤษบ่นเสียดายมากหลังจากเกมแรกโดน ไอวอรี่ โคสต์ เบียดเอาชนะ 1-0

สภาพนักเตะในเกมนี้ไม่มีปัญหามีเพียงตำแหน่งผู้รักษาประตูที่เกิดข้อถกเถียงหลังจากทีมดร็อป ดาร์เรน คีต เป็นสำรองแล้วให้ รอนเวน วิลเลี่ยมส์ ลงสนามแทน

ที่เหลือยังคงเป็น เลโบ โมธีบา กับ เพอร์ซี่ เทา ลงสนามในตำแหน่งกองหน้าคู่กันตามเดิม


นามิเบีย

ริคาร์โด้ แมนเน็ตติ ก็เสียดายไม่แพ้กันหลังจากเกือบจะได้คะแนนติดมือแต่ดันพลาดท่าท้ายเกมแพ้ โมร็อกโก 0-1

ความพร้อมของทีมยังคงใช้งาน มันเฟร็ด ชตาร์เค่ กองหน้าจาก คาร์ ไซส์ เยน่า ในเยอรมัน และ ไรอัน เอ็นยามเบ้ กองหลังของแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่เล่นในยุโรปเป็นแกนหลัก


สนาม : อัล ซาลาม สเตเดียม



ผลงาน แอฟริกาใต้ 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 1 : 0 แอฟริกาใต้
15/06/2019 กานา 0 : 0 แอฟริกาใต้
07/06/2019 แอฟริกาใต้ 1 : 0 มาลาวี
04/06/2019 ยูกันดา 1 : 2 แอฟริกาใต้
02/06/2019 แอฟริกาใต้ 2 : 3 บอตสวานา
ผลงาน นามิเบีย 5 นัดล่าสุด
23/06/2019 โมร็อกโก 1 : 0 นามิเบีย
09/06/2019 กานา 0 : 1 นามิเบีย
30/05/2019 นามิเบีย 3 : 0 เซเชลส์
28/05/2019 นามิเบีย 1 : 2 มาลาวี
26/05/2019 โมซัมบิก 1 : 2 นามิเบีย
สถิติการพบกัน แอฟริกาใต้ - นามิเบีย
05/06/2018 นามิเบีย 1 : 4 แอฟริกาใต้
07/07/2017 แอฟริกาใต้ 1 : 0 นามิเบีย
13/07/2013 แอฟริกาใต้ 2 : 1 นามิเบีย
04/03/2010 แอฟริกาใต้ 1 : 1 นามิเบีย
16/08/2006 นามิเบีย 0 : 1 แอฟริกาใต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. แอฟริกาใต้ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มาลี 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ตูนิเซีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group F
1. แคเมอรูน 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. กานา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. กินีบิสเซา 0 0 1 - - - - - - -2 0
Ranking of third-placed teams
1. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
2. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
5. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0

ต่างฝ่ายต่างแพ้มาในนัดแรกซึ่งเกมนี้ต้องชนะเท่านั้นถึงจะมีโอกาสเข้ารอบ โดยรูปเกมน่าจะเป็น แอฟริกาใต้ ที่ทำได้ดีกว่าเพราะยังมีทีเด็ดในแนวรุกและคงจะครองเกมเหนือกว่า นามิเบีย พอสมควร แม้ทาง นามิเบีย สู้เต็มที่แต่ประสบการณ์ยังน้อยดูแล้วน่าจะแพ้


ผลที่คาด : แอฟริกาใต้ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด