:::     :::

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย - เปรู

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
7,261
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อุรุกวัย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2562 - 02:00
เปรู

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มุสเลร่า
 
กาเซเรส
 
โกดิน
 
คีเมเนซ
 
กอนซาเลซ
 
จอร์เจียน
 
เบนตานกูร์
 
วัลเวร์เด้
 
นานเดซ
 
กาวานี
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
กาเยเซ่
 
อัดวินกูล่า
 
ซามบราโน่
 
อาบราม
 
เตราโก้
 
ตาเปีย
 
โยตุน
 
การ์รีโย่
 
ฟลอเรส
 
เกว่า
 
เกร์เรโร่

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ไม่มี มาตีอัส เวซีโน่ ซึ่งพลาดการลงเล่นตลอดทัวร์นาเมนต์หลังบาดเจ็บมาตั้งแต่เกมแรกกับ เอกวาดอร์ รวมถึง ดีเอโก้ ลาซาลท์ ที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นจากเกมกับ ญี่ปุ่น ขณะที่ นาอีตาน นานเดซ กับ ส่วน เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ จะออกสตาร์ทก่อน นิโกลัส โลเดยโร่ กับ ลูกัส ตอร์เรยร่า ส่วน มักซี่ โกเมซ, กาสตอน เปเรยโร่ หรือ คริสเตียน สตูอานี ยังเป็นสำรอง

หลุยส์ ซัวเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินสัน กาวานี แดนกลางมี นาอีตาน นานเดซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า ลงทำเกม ส่วน โจวานนี่ กอนซาเลซ, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, ดีเอโก้ โกดิน, มาร์ติน กาเซเรส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า ลงเฝ้าเสา 

เปรู 

ริการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน ซึ่งบาดเจ็บจนหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมโอกาสจึงตกเป็นของ อันเดร การ์รีโย่ ขณะที่ เอดิซอน ฟลอเรส พร้อมลงเสียบแทน อันดี้ โปโล ส่วน การ์ลอส ซามบราโน่ ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับแทน มิเกล อาเราโฮ แต่ ราอูล รุยดีอาซ, อัลโด้ กอร์โซ่, เฮซุส เปรเตลล์, คริสโตเฟร์ กอนซาเลซ, โฮเซปมีร์ บายอน หรือ อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย ยังเป็นสำรอง 

เปาโล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร การ์รีโย่, เอดิซอน ฟลอเรส, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะลงคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, การ์ลอส ซามบราโน่, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-4-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - โจวานนี่ กอนซาเลซ, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, ดีเอโก้ โกดิน, มาร์ติน กาเซเรส - นาอีตาน นานเดซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า - หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินสัน กาวานี 

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, การ์ลอส ซามบราโน่, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ - เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน - อันเดร การ์รีโย่, เอดิซอน ฟลอเรส, คริสเตียน เกว่า - เปาโล เกร์เรโร่ 

สนาม : อาเรน่า ฟอนเต้ โนวา 

ผู้ตัดสิน : วิลตอน เปเรยร่า ซามไปโอ (บราซิล) 


ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 ชิลี 0 : 1 อุรุกวัย
21/06/2019 อุรุกวัย 2 : 2 ญี่ปุ่น
17/06/2019 อุรุกวัย 4 : 0 เอกวาดอร์
08/06/2019 อุรุกวัย 3 : 0 ปานามา
25/03/2019 ไทย 0 : 4 อุรุกวัย
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
23/06/2019 เปรู 0 : 5 บราซิล
19/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เปรู
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
10/06/2019 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
สถิติการพบกัน อุรุกวัย - เปรู
29/03/2017 เปรู 2 : 1 อุรุกวัย
30/03/2016 อุรุกวัย 1 : 0 เปรู
07/09/2013 เปรู 1 : 2 อุรุกวัย
11/06/2012 อุรุกวัย 4 : 2 เปรู
20/07/2011 เปรู 0 : 2 อุรุกวัย

อุรุกวัย อาจทำเกมไม่ได้เหนือกว่ามากนักแต่มีทีเด็ดทีขาดมากกว่าชัดเจนจากคู่กองหน้า หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน กาวานี ขณะเดียวกัน เปรู ลงเล่นด้วยสภาพไม่สมบูรณ์และความมั่นใจถดถอยหลังถูกทีมแซมบ้ายิงสลุตในเกมล่าสุด แม้จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและจะสู้ได้ดีในระดับหนึ่งก็ตาม แต่ อุรุกวัย มีอาวุธเข้าทำหนักหน่วงกว่าจึงน่าจะบดคว้าชัยได้ไม่ยาก 

ผลที่คาด : อุรุกวัย ชนะ เปรู 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})