:::     :::

วิเคราะห์บอล เฮติ - แคนนาดา

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
4,253
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เฮติ
vs
วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 - 06:00
แคนนาดา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ปลาซิเด้
 
เกร์ริเยร์
 
เจฟฟราร์
 
ฌอง-บัปติสต์
 
อาร์กุส
 
ซาบา
 
อัลเกอุส
 
เอเตียน
 
ปิเอร์โร่ต์
 
เดซิเร่
 
นาซอน
 
บอร์ยาน
 
โกดินโญ่า
 
ฮัตชินสัน
 
คอร์เนลิอุส
 
เดวี่ส์
 
อาร์ฟิลด์
 
ปิเอ็ตต์
 
เดวิด
 
โอโซริโอ
 
ฮอยเล็ตต์
 
คาวัลลินี่
เฮติ
มาร์ก โกลล่าต์ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสของ เฮติ พาทีมคว้าชัยสามเกมรวด เข้าป้ายคว้าแชมป์ในรอบแบ่งกลุ่มมาอย่างยอดเยี่ยม
เมอชัค เชโรม ที่เจ็บตั้งแต่เกมกับ เบอร์มิวด้า และไม่ได้เล่นเลยนับจากนั้นยังต้องลุ้นหนักว่าจะเล่นไหวหรือไม่ พร้อมกับเกมนี้จะได้ วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์ พ้นโทษแบนกลับมา ด้านกองกลางอย่าง ดูเธอร์สัน แกลร์โวซ์ และตัวรุกอย่าง ฟร็องซ์ดี้ ปิเอร์โร่ต์ ที่ได้พักในเกมล่าสุดจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง
โจห์นี่ ปลาซิเด้ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี การ์เลนส์ อาร์กุส, แอนดรูว์ ฌอง-บัปติสต์, เยมส์ เจฟฟราร์ และ วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์ มิดฟิลด์ ไบรอัน อัลเกอุส และ สตีเว่น ซาบา ตัดเกมโดยมี โฌเนล เดซิเร่, ฟร็องซ์ดี้ ปิเอร์โร่ต์ และ เดอร์ริค เอเตียน ปั้นเกมให้ ดั๊คเค่นส์ นาซอน ยืนหน้าเป้า
แคนาดา
จอห์น เฮิร์ดแมน นายใหญ่แคนาดา รองแชมป์กลุ่มเอคว้าชัยมาสองเกม ส่วนอีกนัดพ่ายให้กับ เม็กซิโก 
เกมนี้คงยึดตัวหลักที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจากเกมถล่ม คิวบา 7-0 มี มิลาน บอร์ยาน เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง มาร์คัส โกดินโญ่, อาติบา ฮัตชินสัน, เดเร็ค คอร์เนลิอุส และ อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ ทำหน้าที่ให้ สก็อตต์ อาร์ฟิลด์ กับ ซามูเอล ปิเอ็ตต์ เป็นกองกลาง แนวรุก โจนาธาน เดวิด, โจนาธาน โอโซริโอ และ จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ ปั้นเกมหลัง ลูคัส คาวัลลินี่
11 ผู้เล่นตามคาด
เฮติ (4-2-3-1) : โจห์นี่ ปลาซิเด้ - การ์เลนส์ อาร์กุส, แอนดรูว์ ฌอง-บัปติสต์, เยมส์ เจฟฟราร์, วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์ - ไบรอัน อัลเกอุส, สตีเว่น ซาบา - โฌเนล เดซิเร่, ฟร็องซ์ดี้ ปิเอร์โร่ต์, เดอร์ริค เอเตียน - ดั๊คเค่นส์ นาซอน
แคนาดา (4-2-3-1) : มิลาน บอร์ยาน - มาร์คัส โกดินโญ่, อาติบา ฮัตชินสัน, เดเร็ค คอร์เนลิอุส, อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ - สก็อตต์ อาร์ฟิลด์, ซามูเอล ปิเอ็ตต์ - โจนาธาน เดวิด, โจนาธาน โอโซริโอ, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - ลูคัส คาวัลลินี่
สนาม : เอ็นอาร์จี สเตเดี้ยม, ฮุสตัน


ผลงาน เฮติ 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 Haiti 2 : 1 คอสตาริกา
21/06/2019 Nicaragua 0 : 2 Haiti
17/06/2019 Haiti 2 : 1 Bermuda
11/06/2019 Haiti 3 : 1 Guyana
07/06/2019 ชิลี 2 : 1 Haiti
ผลงาน แคนนาดา 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 แคนนาดา 7 : 0 คิวบา
20/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 แคนนาดา
16/06/2019 แคนนาดา 4 : 0 Martinique
11/06/2019 Trinidad & Tobago 0 : 2 แคนนาดา
25/03/2019 แคนนาดา 4 : 1 French Guiana
สถิติการพบกัน เฮติ - แคนนาดา
12/06/2007 Haiti 0 : 2 แคนนาดา
17/01/2002 Haiti 0 : 2 แคนนาดา
08/05/1985 Haiti 0 : 2 แคนนาดา
13/04/1985 แคนนาดา 2 : 0 Haiti
06/11/1981 Haiti 1 : 1 แคนนาดา
ความน่าจะเป็นของเกม
เฮติ โชว์ฟอร์มดีจริงๆในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ต้องยอมรับว่าเพื่อนร่วมกลุ่มนั้นไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไรนัก เกมนี้มาเจอของจริงอย่าง แคนาดา ที่เกมรุกดุดันจริงๆ ช่วงแรกอาจจะอึดอัดหน่อยแต่ท้ายที่สุดเชื่อว่าจะคว้าชัยไปได้ตามเป้า
ผลการแข่งขันที่คาด
เฮติ แพ้ แคนาดา 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด