:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก - คอสตาริกา

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
7,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็กซิโก
vs
วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 - 08:30
คอสตาริกา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
โอชัว
 
กายาร์โด้
 
อาเราโฮ
 
เรเยส
 
โรดริเกซ
 
กวาร์ดาโด้
 
อัลวาเรซ
 
โดส ซานโตส
 
อันตูน่า
 
ฮิเมเนซ
 
อัลวาราโด้
 
โมเรยร่า
 
กอมบัว
 
วัตสัน
 
ดูอาร์เต้
 
โอเวียโด้
 
แคมป์เบลล์
 
ครูซ
 
บอร์เกส
 
อากีลาร์
 
จอร์จ
 
รุยซ์
เม็กซิโก
เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ เทรนเนอร์คนดังของ เม็กซิโก พาทีมคว้าชัยสามเกมรวดพร้อมยิงประตูกระจุย คว้าแชมป์กลุ่มเอมาแบบสบายๆ
กีเยร์โม่ โอชัว ผู้รักษาประตูกับ เนสเตอร์ อาเราโฮ ที่เป็นสำรองเกมที่แล้วจะกลับมาเป็นตัวจริงในแนวรับ เช่นเดียวกับ โรเบร์โต้ อัลวาราโด้ ส่วนแบ็คขวา หลุยส์ โรดริเกซ น่าจะได้เล่นก่อน เฟร์นานโด นาวาร์โร่ 
ตัวหลักคนอื่นยังอยู่กันครบทั้ง เฮซุส กายาร์โด้, โจนาธาน โดส ซานโตส, อันเดรส กวาร์ดาโด้, ราอูล ฮิเมเนซ และ อูเรียล อันตูน่า พร้อมลงสนาม
คอสตาริก้า
กุสตาโว่ มาโตซาส เทรนเนอร์คอสตาริก้า ไม่แพ้ให้กับ เฮติ ในเกมสุดท้ายทำให้หล่นมาเป็นรองแชมป์กลุ่มบี
เกมนี้บรรดาแข้งหลังจะกลับมาลงสนามครบโดยเฉพาะในเกมรับหลังปรับยกแผงมาในเกมล่าสุดทั้ง คริสเตียน กอมบัว, เคนดัลล์ วัตสัน, ออสการ์ ดูอาร์เต้ และ ไบรอัน โอเวียโด้ แดนกลาง โจเอล แคมป์เบลล์, อัลลัน ครูซ, เซลโซ่ บอร์เกส และ เอลิอาส อากีล่าร์ ทำหน้าที่ให้ มายรอน จอร์จ กับ ไบรอัน รุยซ์ ล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
เม็กซิโก (4-3-3) : กีเยร์โม่ โอชัว - หลุยส์ โรดริเกซ, ดีเอโก้ เรเยส, เนสเตอร์ อาเราโฮ, เฮซุส กายาร์โด้ - โจนาธาน โดส ซานโตส, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ริเบร์โต้ อัลวาราโด้, ราอูล ฮิเมเนซ, อูเรียล อันตูน่า
คอสตาริก้า (4-4-2) : ลิโอเนล โมเรยร่า - คริสเตียน กอมบัว, เคนดัลล์ วัตสัน, ออสการ์ ดูอาร์เต้, ไบรอัน โอเวียโด้ - โจเอล แคมป์เบลล์, อัลลัน ครูซ, เซลโซ่ บอร์เกส, เอลิอาส อากีล่าร์ - มายรอน จอร์จ, ไบรอัน รุยซ์
สนาม : เอ็นอาร์จี สเตเดี้ยม, ฮุสตัน


ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
24/06/2019 Martinique 2 : 3 เม็กซิโก
20/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 แคนนาดา
16/06/2019 เม็กซิโก 7 : 0 คิวบา
10/06/2019 เม็กซิโก 3 : 2 เอกวาดอร์
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
ผลงาน คอสตาริกา 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 Haiti 2 : 1 คอสตาริกา
21/06/2019 คอสตาริกา 2 : 1 Bermuda
17/06/2019 คอสตาริกา 4 : 0 Nicaragua
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
27/03/2019 คอสตาริกา 1 : 0 จาไมกา
สถิติการพบกัน เม็กซิโก - คอสตาริกา
12/10/2018 เม็กซิโก 3 : 2 คอสตาริกา
06/09/2017 คอสตาริกา 1 : 1 เม็กซิโก
25/03/2017 เม็กซิโก 2 : 0 คอสตาริกา
20/07/2015 เม็กซิโก 1 : 0 คอสตาริกา
28/06/2015 เม็กซิโก 2 : 2 คอสตาริกา
ความน่าจะเป็นของเกม
เม็กซิโก แรงเหลือเกินโดยเฉพาะเกมรุกที่ยิงประตูเป็นว่าเล่น คอสตาริก้า ปรับทัพมาเป็นตัวจริงหลังพ่ายเกมสุดท้ายมา วัดกันแล้วทาง "จังโก้" เหนือกว่าชัดเจน เกมนี้คงครองเกมบุกมากกว่าตามสไตล์ก่อนคว้าชัยไปได้ไม่ยาก
ผลการแข่งขันที่คาด
เม็กซิโก ชนะ คอสตาริก้า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด