:::     :::

วิเคราะห์บอล แอลจีเรีย - ไนจีเรีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562
5,990
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลจีเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2562 - 02:00
ไนจีเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เอ็มโบลี่
 
เบนเซไบนี่
 
เบนลามรี่
 
ม็องดี้
 
เซฟฟาน
 
เกดิอูร่า
 
เบไลลี่
 
เบนนาเซอร์
 
เฟกูลี่
 
มาห์เรซ
 
บูเน็ดชาห์
 
อัคเปยี่
 
อาวาเซียม
 
โอเมรูโอ
 
ทรอสต์-เอคอง
 
คอลลินส์
 
โอเตโบ
 
เอ็นดีดี้
 
ชุควูเอเซ่
 
อิโวบี้
 
มูซ่า
 
อีกาโล่

แอลจีเรีย

ฌาแมล เบลมาดี้ ต้องพาทีมลุ้นเหนื่อยในการดวลจุดโทษกว่าจะเอาชนะ ไอวอรี่ โคสต์ มาแบบหืดจับ หลังเสมอในเวลา 1-1

ความพร้อมต้องเจอข่าวร้ายเพราะ ยูเซฟ อาตาล แบ็กขวาตัวหลักบาดเจ็บไหปลาร้าหักตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรกของเกมนัดที่ผ่านมาพลาดลงเล่นแน่นอน ในราย โซฟียาน เฟกูลี่ มีปัญหาที่น่องแต่รายงานเผยว่าน่าจะพร้อมรบ

ริมเส้นสองฝั่งใช้งาน รียาด มาห์เรซ และ ยูเซฟ เบไลลี่ ส่วนแนวรุก แบ็กแดด บูเนดชาห์ ทำหน้าที่ต่อไป


ไนจีเรีย

แกร์น็อต โรห์ร กุนซือชาวเยอรมันก็เจองานหนักเพราะกว่าจะเอาชนะ แอฟริกาใต้ 2-1 ก็ต้องรอประตูชัยในช่วงก่อนหมดเวลาไม่กี่นาที

ความพร้อมในเกมนี้มีข่าวดีเรพาะสามแกนหลักอย่าง ชีโดซี่ อาวาเซียม, อาห์เหม็ด มูซ่า และ โอเดียน อีกาโล่ ต่างฟิตพร้อมลงสนามในนัดนี้แม้จะมีรายงานในทีแรกว่าอาจจะไม่พร้อม


11 ผู้เล่นตามคาด

แอลจีเรีย (4-1-4-1) : ราอีส เอ็มโบลี่ - เมห์ดี้ เซฟฟาน, เอส์ซ่า ม็องดี้, ฌาเมเล็ดดีน เบนลามรี่, รามี่ เบนเซไบนี่ - อัดเลเน่ เกดิอูร่า - รียาด มาห์เรซ, โซฟียาน เฟกูลี่, อิสมาแอล เบนนาเซอร์, ยูเซฟ เบไลลี่ - แบ็กแดด บูเน็ดชาห์


ไนจีเรีย (4-2-3-1) : แดเนี่ยล อัคเปยี่ - ชีโดซี่ อาวาเซียม, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, วิลเลี่ยม ทรอสต์-เอคอง, จามีลู คอลลินส์ - โอเกเนคาโร่ โอเตโบ, วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้ - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, อเล็กซ์ อิโวบี้, อาห์เหม็ด มูซ่า - โอเดียน อีกาโล่


สนาม : ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : บาการี่ ปาปา กัสซาม่า (แกมเบีย)


ผลงาน แอลจีเรีย 5 นัดล่าสุด
11/07/2019 ไอวอรีโคสต์ 1 : 2 แอลจีเรีย
08/07/2019 แอลจีเรีย 3 : 0 กินี
02/07/2019 แทนซาเนีย 0 : 3 แอลจีเรีย
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
24/06/2019 แอลจีเรีย 2 : 0 เคนย่า
ผลงาน ไนจีเรีย 5 นัดล่าสุด
11/07/2019 ไนจีเรีย 2 : 1 แอฟริกาใต้
06/07/2019 ไนจีเรีย 3 : 2 แคเมอรูน
30/06/2019 มาดากัสการ์ 2 : 0 ไนจีเรีย
26/06/2019 ไนจีเรีย 1 : 0 กินี
23/06/2019 ไนจีเรีย 1 : 0 บุรุนดี
สถิติการพบกัน แอลจีเรีย - ไนจีเรีย
11/11/2017 แอลจีเรีย 1 : 1 ไนจีเรีย
12/11/2016 ไนจีเรีย 3 : 1 แอลจีเรีย
30/01/2010 ไนจีเรีย 1 : 0 แอลจีเรีย
05/09/2005 แอลจีเรีย 2 : 5 ไนจีเรีย
03/07/2004 ไนจีเรีย 1 : 0 แอลจีเรีย

รูปเกมออกมาสูสีและทันกันอย่างแน่นอนแม้ทาง ไนจีเรีย ดูดีกว่าเล็กน้อยแต่ผลงานของ แอลจีเรีย ไม่ธรรมดาและมีทีเด็ในแนวรุกที่พร้อมเล่นงานฝ่ายตรงข้าม บวกกับแนวรับของ อินทรีมรกต ยังคงมีความหละหลวมพร้อมเสียเลยเชื่อว่า แอลจีเรีย จะอาศัยจุดนี้เล่นงานและเอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : แอลจีเรีย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})