:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลูมิเนนเซ่ - เซียร่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562
2,971
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลูมิเนนเซ่
vs
วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม 2562 - 06:00
เซียร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อาเจนอร์
 
ไคโอ
 
ดีเกา
 
นีโน่
 
จิลแบร์โต้
 
กานโซ่
 
ดาเนียล
 
ยูรี
 
เปโดร
 
ชูเอา เปโดร
 
โยนี
 
ดีโอโก้ ซิลวา
 
ชาเวียร์
 
อัลเวส
 
วัลโด้
 
ชูเอา ลูกัส
 
ฟาบินโญ่
 
ริคาร์ดินโญ่
 
โซบราล
 
กัลญาร์โด้
 
เบิร์กซอน
 
เลอันโดร

ฟลูมิเนนเซ่ 

แฟร์นานโด ดีนีซ ไม่มี มาเธอุส แฟร์ราซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์โอกาสจึงตกเป็นของ โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา ขณะที่ อัลลัน โรดรีเกส เดอ ซูซ่า ติดโทษแบน ด้าน เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส กับ จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน เอวานโดร เฟลีเป้ เดอ ลีม่า คอสต้า, เวสลี่ย์ ฟราซาน หรือ ปาโบล ดีเอโก้ ยังเป็นตัวสำรอง 

โยนี กอนซาเลซ, ชูเอา เปโดร, เปโดร กิลแยร์เม่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า, ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ ลงทำเกม ส่วน จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเจนอร์ เดโตโฟล ลงเฝ้าเสา 

เซียร่า 

เอ็นแดร์ซอน โมเรยร่า ไม่มี เฟลีเป้ ซิลวา, จูนินโญ่ กีชาด้า กับ เวสเคลย์ โกเมส โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลุยซ์ โอตาวีโอ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ติอาโก้ อัลเวส ส่วน มาเตอุส กอนซัลเวส, โรมารีโอ มาร์เกส โรดรีเกส หรือ เปโดร เคน ยังเป็นตัวสำรอง 

เบิร์กซอน กุสตาโว่ ซิลเวยร่า ดา ซิลวา จะลงเล่นกองหน้าคู่ เลอันโดร คาร์วัลโญ่ แดนกลางมี ฟาบิโอ กอนซัลเวส ฟาบินโญ่, ริคาร์โด้ ดีอาส อากอสต้า ริคาร์ดินโญ่, แฟร์นานโด โซบราล, ติอาโก้ กัลญาร์โด้ ลงทำเกม ส่วน ซามูเอล ชาเวียร์, ติอาโก้ อัลเวส, อันเดรวัลโด้ เดอ เชซุส ซานโตส วัลโด้, ชูเอา ลูกัส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีโอโก้ ซิลวา ลงเฝ้าเสาตามปกติ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลูมิเนนเซ่ (4-3-3) : อาเจนอร์ เดโตโฟล - จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ - ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า, ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ - โยนี กอนซาเลซ, ชูเอา เปโดร, เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส 

เซียร่า (4-4-2) : ดีโอโก้ ซิลวา - ซามูเอล ชาเวียร์, ติอาโก้ อัลเวส, อันเดรวัลโด้ เดอ เชซุส ซานโตส วัลโด้, ชูเอา ลูกัส - ฟาบิโอ กอนซัลเวส ฟาบินโญ่, ริคาร์โด้ ดีอาส อากอสต้า ริคาร์ดินโญ่, แฟร์นานโด โซบราล, ติอาโก้ กัลญาร์โด้ - เบิร์กซอน กุสตาโว่ ซิลเวยร่า ดา ซิลวา, เลอันโดร คาร์วัลโญ่ 

สนาม : เอสตาดิโอ จอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 

ผู้ตัดสิน : ดั๊กลาส มาร์เกส ดาส ฟลอเรส 


ผลงาน ฟลูมิเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
14/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 1 Fluminense
10/06/2019 Fluminense 0 : 0 ฟลาเมงโก
06/06/2019 Cruzeiro 3 : 2 Fluminense
03/06/2019 Athletico-PR 3 : 0 Fluminense
30/05/2019 Atl. Nacional 1 : 0 Fluminense
ผลงาน เซียร่า 5 นัดล่าสุด
14/06/2019 Vasco 1 : 0 Ceara
09/06/2019 Ceara 0 : 0 Bahia
03/06/2019 Ceara 0 : 1 Santos
28/05/2019 Avai 1 : 2 Ceara
20/05/2019 Ceara 2 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
สถิติการพบกัน ฟลูมิเนนเซ่ - เซียร่า
20/11/2018 Fluminense 0 : 0 Ceara
29/07/2018 Ceara 1 : 0 Fluminense
30/10/2011 Ceara 1 : 2 Fluminense
01/08/2011 Fluminense 4 : 0 Ceara
09/09/2010 Fluminense 3 : 1 Ceara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 0 5 0 0 3 2 0 16 26
2. Santos 7 2 1 4 1 0 3 1 1 6 23
3. ฟลาเมงโก 5 2 2 4 0 0 1 2 2 6 17
4. Internacional 5 1 3 5 0 0 0 1 3 5 16
5. Atletico-MG 5 1 3 3 1 1 2 0 2 3 16
6. Goias 5 0 3 4 0 1 1 0 2 3 15
7. Botafogo RJ 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
8. Sao Paulo 3 6 1 1 4 0 2 2 1 3 15
9. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 2 4 3 0 2 1 2 2 0 14
10. Bahia 4 2 4 4 0 1 0 2 3 -1 14
11. Fortaleza 4 1 5 3 1 1 1 0 4 -3 13
12. Corinthians 3 3 2 2 1 0 1 2 2 2 12
13. Athletico-PR 3 1 5 3 0 1 0 1 4 1 10
14. Ceara 3 1 5 2 1 2 1 0 3 1 10
15. Vasco 2 3 5 2 2 1 0 1 4 -7 9
16. Fluminense 2 2 5 1 1 2 1 1 3 -3 8
17. Chapecoense-SC 2 2 5 1 2 2 1 0 3 -4 8
18. Cruzeiro 2 2 5 2 1 1 0 1 4 -7 8
19. CSA 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -12 6
20. Avai 0 4 6 0 3 1 0 1 5 -9 4

ฟลูมิเนนเซ่ ฟอร์มฝืดไม่ชนะตลอด 4 เกมหลัง แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมที่ยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เซียร่า เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านหวังผลยาก แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ ฟลูมิเนนเซ่ ยังมีทีเด็ดพอที่จะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ฟลูมิเนนเซ่ ชนะ เซียร่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด