:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
3,612
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ราดลิงเกอร์
 
ปินิยอส
 
ดิยาบี้
 
อันเดอร์เซ่น
 
กาวาเร่
 
บาห์เร่
 
โมแว็ตต์
 
แม็คกีแฮน
 
เธียม
 
วูโดรว์
 
มัวร์
 
ฟาบรี
 
คริสตี้
 
โอดอย
 
รีม
 
ไบรอัน
 
ซิสเซ่
 
แม็คโดนัลด์
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
มิโตรวิช
 
คาวาเลยโร่


บาร์นสลี่ย์

ดาเนียล สเตนเดล กุนซือชาวเยอรมัน พา บาร์นสลี่ย์ เลื่อนชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพ ในฐานะรองแชมป์ลีกวัน ฤดูกาลที่แล้ว โดยเบียดบี้ลุ้นแชมป์จนถึงช่วงท้ายซีซั่น
สภาพทีม เจค็อบ บราวน์ กองหน้า กับ เคนนี่ ดูกอลล์ กองกลาง ยังเป็นสองรายที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา คู่หน้าใช้งาน คอลี่ย์ วูโดรว์ จับคู่ คีฟเฟอร์ มัวร์
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกในฐานะรองบ๊วยซีซั่นก่อน ยังคงให้ สกอตต์ พาร์เกอร์ คุมทีมต่อไป โดยเปลี่ยนเป็นสัญญาถาวรระยะเวลาสองปีเมื่อช่วงซัมเมอร์
สองตัวหลัก ไรอัน เซสเซยง กับ อัลฟี่ มอว์สัน บาดเจ็บ, สเตฟาน โยฮันเซ่น เช็กความฟิต แต่น่าจะส่งตัวใหม่ อีวาน คาวาเลยโร่ กับ อ็องโตนี่ น็อกการ์ต ลงเล่น
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (4-4-2) : ซามี่ ราดลิงเกอร์ - ดิมิทรี กาวาเร่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, บัมโบ ดิยาบี้, ดาเนียล ปินิยอส - ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, มามาดู เธียม - คอลี่ย์ วูโดรว์, คีฟเฟอร์ มัวร์
ฟูแล่ม (4-3-3) : ฟาบรี - ไซรัส คริสตี้, เดนิส โอดอย, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - อิบราฮิม่า ซิสเซ่, เควิน แม็คโดนัลด์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลยโร่
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/07/2019 Arminia Bielefeld 2 : 3 บาร์นสลีย์
18/07/2019 Bochum 1 : 2 บาร์นสลีย์
10/07/2019 Toulon 2 : 4 บาร์นสลีย์
04/07/2019 Stalybridge 0 : 5 บาร์นสลีย์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
24/07/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
20/07/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ไบรท์ตัน
17/07/2019 ปอร์โต้ 1 : 0 ฟูแล่ม
06/07/2019 ฟูแล่ม 1 : 3 Cambridge Utd
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - ฟูแล่ม
27/01/2018 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ฟูแล่ม
23/12/2017 ฟูแล่ม 2 : 1 บาร์นสลีย์
14/01/2017 ฟูแล่ม 2 : 0 บาร์นสลีย์
15/10/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 4 ฟูแล่ม
10/02/2001 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ฟูแล่ม


บาร์นสลี่ย์ ขึ้นมาจากลีกวัน ฟูแล่ม ลงมาจากพรีเมียร์ลีก สภาพทีมเจ้าบ้านมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ เพราะเสียตัวหลักหลายคน จึงไปรองทีมเยือนที่เก็บตัวหลักเอาไว้ได้ และเสริมด้วยแนวรุกจี๊ดเข้ามาเป็นทีเด็ด

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ แพ้ ฟูแล่ม 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด