:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - เปรสตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
2,878
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 21:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟีลดิ้ง
 
วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
เพียร์ซ
 
แม็คคาร์ธี่
 
เฟอร์กูสัน
 
ธอมป์สัน
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
แบร๊ดชอว์
 
สมิธ
 
รัดด์
 
ฟิสเชอร์
 
ฮันทิงตัน
 
คล้าร์ก
 
เอิร์ล
 
กัลลาเกอร์
 
จอห์นสัน
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
บราวน์
 
กรีน
 
แม็กไกวร์


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมรอดตกชั้นหวุดหวิด จบอันดับ 21 อันดับสุดท้ายที่อยู่รอดปลอดภัยเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และมีการเสริมทัพหลายตำแหน่ง
บรรดานักเตะใหม่พร้อมลงสนาม ไม่ว่าจะเป็น แฟร้งค์ ฟีลดิ้ง, เจสัน แม็คคาร์ธี่, อเล็กซ์ เพียร์ซ, แม็ตต์ สมิธ, จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน, คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน พาทีมจบอันดับ 14 ซีซั่นที่แล้ว เสริมทัพน่าสนใจอย่าง อันเดร กรีน, พาทริค เบาเออร์ ที่พร้อมประเดิม แต่ เดวิด นิวเจนท์ บาดเจ็บ
ตัวหลักก่อนหน้านี้ ไรอัน เลดสัน กองกลางติดโทษแบนค้างมาจากซีซั่นที่แล้ว และ บิลลี่ โบดิน กองหน้าที่อยู่ในช่วงเรียกความฟิต ยังไม่เสี่ยงใช้งานเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : แฟร้งค์ ฟีลดิ้ง - เจสัน แม็คคาร์ธี่, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, เบน ธอมป์สัน, ไรอัน เลียวนาร์ด, เชน เฟอร์กูสัน - แม็ตต์ สมิธ, ทอม แบร๊ดชอว์
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, พอล ฮันทิงตัน, ทอม คล้าร์ก, จอช เอิร์ล - พอล กัลลาเกอร์, แดเนียล จอห์นสัน - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, อลัน บราวน์, อันเดร กรีน - ชอน แม็กไกวร์
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 3 มิลล์วอลล์
25/07/2019 Southend 2 : 1 มิลล์วอลล์
21/07/2019 Gillingham 1 : 2 มิลล์วอลล์
20/07/2019 Hastings 1 : 2 มิลล์วอลล์
17/07/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 บราก้า
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/07/2019 Fleetwood 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 Accrington
20/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 เซาแธมป์ตัน
17/07/2019 Chorley 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - เปรสตัน
23/02/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 3 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
15/12/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/01/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
23/09/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 มิลล์วอลล์
05/01/2013 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


มิลล์วอลล์ มีการเสริมทัพแกร่งขึ้นเยอะ หลังจากซีซั่นก่อนต้องหนีตาย ขณะที่ เปรสตัน ยังคงยึดตัวหลักหลายคนจากซีซั่นที่แล้ว ดูแล้วทีมเยือนยังมีความลงตัวมากกว่า โอกาสบุกแบ่งแต้มอย่างน้อยมีสูง

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ เปรสตัน 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด