:::     :::

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ - ชาเปโคเอนเซ่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 สิงหาคม 2562
4,662
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เกรมิโอ
vs
วันอังคาร ที่ 06 สิงหาคม 2562 - 06:00
ชาเปโคเอนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เปาโล วิคตอร์
 
กอร์เตซ
 
กานเนมันน์
 
เจโรเมล
 
เลโอนาร์โด้
 
มาเธอุส
 
ไมค่อน
 
เอแวร์ตอน
 
แปร์เร่
 
อาลีสซอน
 
อันเดร
 
เตียโป้
 
เอดูอาร์โด้
 
กุม
 
รามอส
 
ปาเชโก้
 
อาเราโฮ
 
เอากุสโต้
 
กัมปันอาโร่
 
กามีโล่
 
อาร์ตูร์
 
เอเวราลโด้

เกรมิโอ 

เรนาโต้ เกาโช่ ไม่มี เฟลีเป้ วิเซว, มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส กับ มาร์เซโล่ โอลิเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ทว่ายังเป็นสำรองเช่นเดียวกับ ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่, โรมูโล่ บอร์เจส มอนเตยโร่, ราฟาเอล กัลญาร์โด้, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้, เปาโล มีรานด้า หรือ จูนินโญ่ กาปีชาบ้า  

อันเดร เฟลีเป้ รีเบยโร่ เดอ ซูซ่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาลีสซอน เดอ เฟรยตาส กาสโตร, ฌอน แปร์เร่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ ไมค่อน ติอาโก้ เปเรยร่า เดอ ซูซ่า จะลงคุมแดนกลางกับ มาเธอุส เอ็นรีเก้ ส่วน เลโอนาร์โด้ มูร่า, เปโดร เจโรเมล, วอลเตอร์ กานเนมันน์, บรูโน่ กอร์เตซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิคตอร์ ลงเฝ้าเสา 

ชาเปโคเอนเซ่ 

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี ติอาโก้ ซานโตส, โชเซ่ เรนาโต้ ดา ซิลวา จูเนียร์, ราฟาเอล เปเรยร่า, ยานน์ โรลิม, เอลีการ์ลอส ซูซ่า ซานโตส กับ ติอาโก้ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อลัน รุสเชล พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน อาร์ตูร์ โกเมส กับ เมาริซิโอ รามอส จะได้โอกาสลงเล่นแทน เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า กับ ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์ ส่วน อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, ดีเอโก้ ตอร์เรส, เรนาโต้ กายเซอร์, ราฟาเอล เปเรยร่า หรือ วิลเลียม โชเซ่ เดอ ซูซ่า อามาราล ยังเป็นตัวสำรอง

เอเวราลโด้ สตูม จะลงเล่นกองหน้าคู่ อาร์ตูร์ โกเมส แดนกลางมี กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่ ลงทำเกม ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เกรมิโอ (4-2-3-1) : เปาโล วิคตอร์ - เลโอนาร์โด้ มูร่า, เปโดร เจโรเมล, วอลเตอร์ กานเนมันน์, บรูโน่ กอร์เตซ - ไมค่อน ติอาโก้ เปเรยร่า เดอ ซูซ่า, มาเธอุส เอ็นรีเก้ - อาลีสซอน เดอ เฟรยตาส กาสโตร, ฌอน แปร์เร่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - อันเดร เฟลีเป้ รีเบยโร่ เดอ ซูซ่า  

ชาเปโคเอนเซ่ (4-4-2) : โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ - การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ - มาร์ซีโอ อาเราโฮ, เอากุสโต้ เซซ่าร์, กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, แฟร์นานโด กามีโล่ - อาร์ตูร์ โกเมส, เอเวราลโด้ สตูม 

สนาม : อาเรน่า ดู เกรมิโอ 

ผู้ตัดสิน : เฟลีเป้ แฟร์นานเดส เดอ ลีม่า 


ผลงาน เกรมิโอ 5 นัดล่าสุด
02/08/2019 คลับ ลิเบอร์ตาด 0 : 3 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
30/07/2019 CSA 0 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
26/07/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 0 คลับ ลิเบอร์ตาด
21/07/2019 Internacional 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
18/07/2019 Bahia 0 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลงาน ชาเปโคเอนเซ่ 5 นัดล่าสุด
28/07/2019 Chapecoense-SC 0 : 0 Bahia
23/07/2019 Sao Paulo 4 : 0 Chapecoense-SC
15/07/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 Atletico-MG
14/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 1 Fluminense
11/06/2019 Goias 3 : 1 Chapecoense-SC
สถิติการพบกัน เกรมิโอ - ชาเปโคเอนเซ่
19/11/2018 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 0 Chapecoense-SC
30/07/2018 Chapecoense-SC 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
18/09/2017 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 1 Chapecoense-SC
09/06/2017 Chapecoense-SC 3 : 6 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
26/09/2016 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 0 Chapecoense-SC

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Santos 9 2 1 5 1 0 4 1 1 9 29
2. พัลไมรัส 8 3 1 5 1 0 3 2 1 14 27
3. ฟลาเมงโก 7 3 2 6 0 0 1 3 2 12 24
4. Atletico-MG 6 3 3 3 2 1 3 1 2 4 21
5. Sao Paulo 5 6 1 2 4 0 3 2 1 8 21
6. Internacional 6 2 4 6 1 0 0 1 4 5 20
7. Athletico-PR 6 1 5 4 0 1 2 1 4 8 19
8. Corinthians 5 4 2 3 2 0 2 2 2 5 19
9. Goias 5 2 4 4 1 1 1 1 3 -2 17
10. Botafogo RJ 5 1 6 3 0 3 2 1 3 -2 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 4 4 3 0 2 1 4 2 0 16
12. Bahia 4 4 4 4 1 1 0 3 3 -1 16
13. Ceara 4 2 6 3 1 2 1 1 4 2 14
14. Fortaleza 4 2 6 3 1 2 1 1 4 -5 14
15. Vasco 3 4 5 3 2 1 0 2 4 -6 13
16. Cruzeiro 2 4 6 2 2 2 0 2 4 -9 10
17. Fluminense 2 3 7 1 2 3 1 1 4 -5 9
18. Chapecoense-SC 2 3 7 1 3 3 1 0 4 -9 9
19. CSA 1 4 7 1 3 3 0 1 4 -17 7
20. Avai 0 5 7 0 4 1 0 1 6 -11 5

เกรมิโอ จัดทัพใหญ่ลงสนามเนื่องจากไม่มีโปรแกรมลงเล่นช่วงกลางสัปดาห์เหมือนที่ผ่านมา ขณะที่ ชาเปโคเอนเซ่ ยังไม่มีขุมกำลังที่ลงตัวจนต้องสับเปลี่ยนทีมต่อเนื่อง อีกทั้งยังทำผลงานย่ำแย่ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลัง แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ เกรมิโอ จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เกรมิโอ ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})