:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - สโต๊ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,618
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ฟิลลิปส์
 
ซาร์
 
เพียร์ซ
 
ล็อคเยอร์
 
เพอร์ริงตัน
 
แลพสลี่
 
แพร๊ทลี่ย์
 
ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์
 
โซลลี่
 
วิลเลียมส์
 
เทย์เลอร์
 
บัตแลนด์
 
สมิธ
 
บาธ
 
คอลลินส์
 
แม็คเคลน
 
อัลเลน
 
เคาซินส์
 
คลูกาส
 
อินซ์
 
โว้คส์
 
โฮแกน


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ลี โบว์เยอร์ กุนซือ ชาร์ลตัน ลุยเกมแรกในแชมเปี้ยนชิพ ด้วยการบุกชนะ แบล็คเบิร์น 2-1 ได้ประตูจาก เบน เพอร์ริงตัน กับ ไลล์ เทย์เลอร์
ตัวใหม่ โจนาธาน เลโก้, เบราม คายาล, แซม ฟิลด์ และ จอช คัลเลน พร้อมมีชื่อประเดิมทันที แต่ ชัคส์ อาเนเก้ กับ ลูอิส เพจ บาดเจ็บทั้งคู่
สโต๊ค ซิตี้
เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค เปิดซีซั่นสุดห่วย แพ้คาบ้านต่อ ควีนส์ปาร์ค 1-2 ทั้งที่มีการเสริมทัพเยอะทีเดียว แต่ดูเหมือนอะไรๆ จะยังไม่ลงตัว
สภาพทีมต้องเช็กฟิต นิค พาวล์ ที่บาดเจ็บ ขณะที่เซนเตอร์ตัวหลัก ไรอัน ชอว์ครอส ขาหักพักยาว คาดว่าจะมีการเปลี่ยนทีมพอสมควรจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (3-5-1-1) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, นาบี ซาร์ - คริส โซลลี่, จอร์จ แลพสลี่, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, เจค ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์, เบน เพอร์ริงตัน - จอนนี่ วิลเลียมส์ - ไลล์ เทย์เลอร์
สโต๊ค (4-3-1-2) : แจ๊ค บัตแลนด์ - ทอม สมิธ, แดนนี่ บาธ, เนธาน คอลลินส์, เจมส์ แม็คเคลน - โจ อัลเลน, จอร์แดน เคาซินส์, แซม คลูกาส - ทอม อินซ์ - แซม โว้คส์, สกอตต์ โฮแกน
สนาม : เดอะ วัลเล่ย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 Charlton
27/07/2019 Charlton 1 : 4 แอสตัน วิลล่า
24/07/2019 Colchester 1 : 2 Charlton
20/07/2019 Gillingham 3 : 1 Charlton
18/07/2019 Dag & Red 0 : 4 Charlton
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/07/2019 Lincoln 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/07/2019 Tranmere 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
18/07/2019 Wrexham 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - สโต๊ค
30/01/2008 Charlton 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
18/08/2007 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 Charlton
26/09/2000 Charlton 4 : 3 สโต๊ค ซิตี้
20/09/2000 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 Charlton

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


ชาร์ลตัน เปิดซีซั่นสุดแจ่ม ตรงข้ามกับ สโต๊ค ที่ขนาดทีมใหญ่ เสริมทัพเยอะ แต่กลายเป็นผลร้าย เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้านจะใช้ความสดและลูกขยันไล่บี้และเล่นงานทีมเยือนจนอยู่หมัด และเก็บสามแต้มสำเร็จ

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน ชนะ สโต๊ค 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด