:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,619
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
แมนนิ่ง
 
บาร์เบต
 
ฮอลล์
 
รานเกล
 
เอมอส
 
คาเมรอน
 
เอเซ่
 
สโคเวน
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
ฮูกิลล์
 
กราบาร่า
 
ฮาเดิร์กโยนาย
 
ชินด์เลอร์
 
เอลฟิค
 
คองโกโล่
 
บาคูน่า
 
ฮ็อกก์
 
พริทชาร์ด
 
คาชุงก้า
 
เดียคาบี้
 
แกรนท์


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

คิวพีอาร์ ของกุนซือคนใหม่ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน เปิดซีซั่นสุดแจ่ม บุกชนะ สโต๊ค 2-1 จากประตูของสองศูนย์หน้า จอร์แดน ฮูกิลล์ กับ เอเบเรชี่ เอเซ่
สภาพทีม คิวพีอาร์ เสริมทัพมากถึง 14 รายในช่วงซัมเมอร์ หนึ่งในนั้นคือ ฮูกิลล์ ที่ประเดิมยิงไปแล้ว แต่เกมนี้ยังไม่มี ลี วัลเลซ ที่บาดเจ็บพักต่อ
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ยาน ซีเวิร์ต กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่เพิ่งตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก เปิดเกมแรกแพ้คาบ้านต่อ ดาร์บี้ 1-2 ได้ประตูเดียวจากจุดโทษของ คาร์ลัน แกรนท์
เทรโวห์ ชาโลบาห์ กองกลางที่ยืมมาจาก เชลซี พร้อมประเดิมทันที แต่ศูนย์หน้าตัวเก่ง สตีฟ มูนีเย่ ที่รับใช้ เบนิน ในศึกแอฟริกาฯ ยังไม่มีส่วนร่วม
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : โจ ลัมลี่ย์ - อังเกล รานเกล, แกรนท์ ฮอลล์, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - ลุค เอมอส, เจฟฟ์ คาเมรอน - เอเบเรชี่ เอเซ่, จอช สโคเวน, ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล - จอร์แดน ฮูกิลล์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-2-3-1) : คามิล กราบาร่า - โฟลร็องต์ ฮาเดิร์กโยนาย, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, ทอมมี่ เอลฟิค, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - จูนินโญ่ บาคูน่า, โจนาธาน ฮ็อกก์ - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, เอเลียส คาชุงก้า, อาดาม่า เดียคาบี้ - คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : เดอะ คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม (ลอฟตัส โร้ด)

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/07/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
20/07/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/07/2019 Boreham Wood 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/07/2019 ออสเตรียเวียนนา 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
06/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/07/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
25/07/2019 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
18/07/2019 โรชเดล 1 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/07/2019 ฮัมบูร์ก 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์
11/02/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
17/09/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/12/2015 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/08/2015 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/01/2014 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


ควีนส์ปาร์ค เปิดตัวสวยๆ ไปแล้ว จึงหวังคว้าชัยในบ้านต่อ ขณะที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสียท่ามาในเกมแรก จึงต้องเน้นเพิ่มขึ้นในเกมนี้ หากวัดกันที่แนวรุก ยังเชื่อมือทีมเยือนว่ามีทีเด็ดมากกว่า

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค แพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด