:::   20:06 - สยบลือ!บี.ร็อดต่อเลสเตอร์ถึง2025   :::   18:06 - ศาลลดโทษสิงห์!ไฟเขียวซื้อม.ค.   :::

วิเคราะห์บอล ออสนาบรุ๊ค - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562
1,924
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ออสนาบรุ๊ค
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2562 - 20:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 3 - 2 - 2
 
เคอร์เบอร์
 
กุกกานิก
 
ไฮเออร์
 
ซูซัค
 
โวลเซ่
 
บลาช่า
 
ทาฟแฟร์ทโชเฟอร์
 
อากู
 
อัลวาเรซ
 
ไฮเดอร์
 
อูอาฮิม
 
กูลาชซี่
 
มูกีเล่
 
โกนาเต้
 
ออร์บาน
 
โคลสเตอร์มันน์
 
เดมเม่
 
ฮัลส์ชเตนแบร์ก
 
ซาบิตเซอร์
 
คัมเพิ่ล
 
โพลเซ่น
 
แวร์เนอร์

ออสนาบรุ๊ค

ออสนาบรุ๊ค ของเทรนเนอร์ ดาเนียล ธีอูเน่ เป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนจากลีกา สาม มาเล่นในลีกา สอง 

ความพร้อมล่าสุดมีปัญหาผู้เล่นเจ็บหลายคนไล่ตั้งแต่ นิคลาส ชมิดท์, อเล็กซานเดอร์ รีมันน์, เมาริซ ทรัปป์,  คอนสแตนติน อังเกิ้ล และ มานูเอล ปูลิโด้ 

การจัดทัพในเกมรุกจะวาง อานาส อูอาฮิม กับ มาร์กอส อัลวาเรซ ขึ้นริมเส้นโดยมี มาร์ค ไฮเดอร์ เป็นกองหน้าตัวเป้า


แอร์เบ ไลป์ซิก

ไลป์ซิก ที่ได้ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ อดีตเทรนเนอร์ฮอฟเฟ่นไฮม์ เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ จะไม่มี ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, เอธาน แอมปาดู และ ไทเลอร์ อดัมส์ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ 

อิบราฮิม่า โกนาเต้ กับ วิลลี่ ออร์บาน จะเป็นหัวใจสำคัญในเกมรับ ส่วนแดนกลางนำโดย  ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, ดีเอโก้ เดมเม่ และ มาร์เซล ฮัลสชเตนแบร์ก 

เกมรุกจะใช้ 2 ตัวคือ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กับ เควิน คัมเพิ่ล โดยมีคู่กองหน้าอย่าง  ยุสซุฟ โพลเซ่น กับ ติโม แวร์เนอร์ คอยล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตัวตาม

ออสนาบรุ๊ค (3-4-3) : นิลส์ เคอร์เบอร์ - อดัม ซูซัค, โมริทซ์ ไฮเออร์, ลูคัส กุกกานิก - เฟลิกซ์ อากู, อุลไรช์ ทาฟแฟร์ทโชเฟอร์, ดาวิด บลาช่า, เควิน โวลเซ่ - อานาส อูอาฮิม, มาร์ค ไฮเดอร์, มาร์กอส อัลวาเรซ

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-3-2-2) : เพเทอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี มูกีเล่, อิบราฮิม่า โกนาเต้, วิลลี่ ออร์บาน - ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, ดีเอโก้ เดมเม่, มาร์เซล ฮัลส์ชเตนแบร์ก - มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เควิน คัมเพิ่ล - ยุสซุฟ โพลเซ่น, ติโม แวร์เนอร์ 

สนาม : เบรเมอร์ บรุ๊ค 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส ชตีแลร์ 


ผลงาน ออสนาบรุ๊ค 5 นัดล่าสุด
07/08/2019 VfL Osnabruck 2 : 1 BSV Rehden
02/08/2019 Sandhausen 0 : 1 VfL Osnabruck
27/07/2019 VfL Osnabruck 1 : 3 Heidenheim
20/07/2019 VfL Osnabruck 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/07/2019 VfL Osnabruck 0 : 3 โคโลญจน์
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 ไลป์ซิก 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
26/07/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 แรนส์
19/07/2019 ไลป์ซิก 3 : 2 กาลาตาซาราย
12/07/2019 ไลป์ซิก 1 : 4 ซูริค
26/05/2019 ไลป์ซิก 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน ออสนาบรุ๊ค - ไลป์ซิก
10/08/2015 VfL Osnabruck 0 : 2 ไลป์ซิก
16/03/2014 ไลป์ซิก 1 : 0 VfL Osnabruck
21/09/2013 VfL Osnabruck 3 : 2 ไลป์ซิก
ออสนาบรุ๊ค ได้เล่นในบ้านแต่ดูแล้วเหนื่อยแน่เพราะ แอร์เบ ไลป์ซิก ค่อนข้างเอาจริงและจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงลุย ทีมเวิร์กของไลป์ซิกดีอยู่แล้ว ยิ่งได้ นาเกลส์มันน์ มาคุมยิ่งเจ๋ง ดูแล้วน่าจะยิงถึง 2 ประตูได้

ผลที่คาด : ออสนาบรุ๊ค แพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-3 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด