:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
3,837
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ไรอัน
 
มาร์ช
 
เบิร์น
 
ดังค์
 
ดัฟฟี่
 
มอนโตย่า
 
มัวเปย์
 
สตีเฟ่นส์
 
ปร็อปเปอร์
 
โกรสส์
 
อันโดเน่
 
ฟาเบียนสกี้
 
เฟรเดริกส์
 
บัลบูเอน่า
 
ดิย็อป
 
เครสส์เวลล์
 
ไรซ์
 
วิลเชียร์
 
สน็อดกราสส์
 
ฟอร์นาลส์
 
ลันซินี่
 
ชิชาริโต้

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส มีลุ้นที่จะคว้าชัย 2 เกมแรกของฤดูกาลในลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร โดยสัปดาห์ก่อนถือเป็นชัยชนะนัดแรกของพวกเขาในลีก ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม ซึ่งถือเป็นการหยุดผลงานไร้ชัย 9 เกมติด (เสมอ 3 แพ้ 6)

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมรบกวน โดยแข้งใหม่อย่าง นีล มัวเปย์ ที่ลงสำรองมาพังประตูในนัดก่อนมีลุ้นออกสตาร์ทตัวจริง

    สำหรับกลุ่มที่เดี้ยงอยู่ก่อนหน้าแล้วอาทิ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้, อีฟส์ บิสซูม่า และ เอเซเกล สเคล็อตโต้ ก็ยังไม่พร้อมเหมือนเดิม

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนคว้าชัยมาตลอด 2 นัดเยือนหลังสุดในลีก แต่ก่อนหน้านั้นพวกเขาก็แพ้ถึง 7 จาก 8 นัด (เสมอ 1)

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีมีปัญหาใหญ่ให้ปวดหัว เมื่อกำลังสำคัญอย่าง เซบาสเตียง อัลแลร์ ดาวยิงคนใหม่ค่าตัวสถิติสโมสร และ เฟลิเป้ อันแดร์ซอน ยังต้องรอเช็กฟิต หลังได้รับการปะทะหนักมาเมื่อสัปดาห์ก่อน

    ในรายของ มาร์ค โนเบิ้ล ยังคงไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากปัญหาที่น่อง แต่ แจ็ค วิลเชียร์ กลับมาฟิตอีกครั้ง หลังมีอาการเจ็บขาเล็กน้อยก่อนหน้านี้

    11 ตัวจตริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (5-4-1) : แม็ทธิว ไรอัน - มาร์ติน มอนโตย่า, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น, ซอลลี่ มาร์ช - ปาสกาล โกรสส์, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, เดล สตีเฟ่นส์, นีล มัวเปย์ - ฟลอริน อันโดเน่

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ - ดีแคลน ไรซ์, แจ็ค วิลเชียร์ - โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, ปาโบล ฟอร์นาลส์, มานูเอล ลันซินี่ - ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ 'ชิชาริโต้'

    ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เวสต์แฮม มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 วัตฟอร์ด 0 : 3 ไบรท์ตัน
03/08/2019 ไบรท์ตัน 2 : 1 บาเลนเซีย
27/07/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 4 ไบรท์ตัน
20/07/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ไบรท์ตัน
20/07/2019 Crawley 0 : 1 ไบรท์ตัน
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 เวสต์แฮม 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 แอธเลติก บิลเบา
31/07/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 5 เวสต์แฮม
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
20/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - เวสต์แฮม
03/01/2019 เวสต์แฮม 2 : 2 ไบรท์ตัน
06/10/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 เวสต์แฮม
03/02/2018 ไบรท์ตัน 3 : 1 เวสต์แฮม
21/10/2017 เวสต์แฮม 0 : 3 ไบรท์ตัน
14/04/2012 เวสต์แฮม 6 : 0 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 5 3
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
3. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
5. ไบรท์ตัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
7. อาเซนอล 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. บอร์มัธ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. เอฟเวอร์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. คริสตัล พาเลซ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. แอสตัน วิลล่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
16. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
17. เซาแธมป์ตัน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
18. วัตฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
19. เชลซี 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
20. เวสต์แฮม 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -5 0

    ไบรท์ตัน กลับมาเฝ้ารังด้วยความมั่นใจจากนัดเปิดซีซั่นที่ผลงานยอดเยี่ยม แม้ เวสต์แฮม จะเกรดบอลไม่เป็นรอง ทว่าก็มีปัญหาเรื่องสภาพทีมรบกวน ดูแล้วเจ้าถิ่นเล่นในรังคงทำได้ดีอยู่ และมีลุ้นถึงบดเอาชนะได้เลย

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน ชนะ เวสต์แฮม 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด