:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเนี่ียน เบอร์ลิน - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562
3,895
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเนี่ียน เบอร์ลิน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2562 - 23:00
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
กีคีวิชซ์
 
เลนซ์
 
ฟรีดริช
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
ทริมเมิ่ล
 
เกนท์เนอร์
 
เพรอเมิ่ล
 
บึทเลอร์
 
อิงวาร์สสัน
 
เบ็คเกอร์
 
อันเดอร์สสัน
 
กูลาชซี่
 
มูกีเล่
 
โกนาเต้
 
ออร์บาน
 
โคลสเตอร์มันน์
 
เดมเม่
 
ไลเมอร์
 
ซาบิตเซอร์
 
เอ็นคุนคู
 
โพลเซ่น
 
แวร์เนอร์

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ เป็นน้องใหม่ที่เลื่อนขึ้นมาเป็นทีมสุดท้ายหลังพลิกชนะ สตุ๊ตการ์ท ในรอบเพลย์ออฟ  

ทีมเสริมทัพผู้เล่นใหม่ไม่ต่ำกว่าสิบราย ตัวที่น่าสนใจคือกลุ่มที่มีประสบการณ์ทั้ง คริสเตียน เกนท์เนอร์, เนเว่น ซูโบติช และ แอนโธนี่ อูจาห์ พร้อมกับเซ็นถาวรกับ มานูเอล ชมีเดบัค กองกลางจอมเก๋า

ซูโบติช เพิ่งหายเจ็บกลับมา นั่งสำรองไปก่อนโดยจะเป็น มาร์วิน ฟรีดริช จับคู่กับ เคเว่น ชล็อทเทอร์เบ็ค ในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาลืฟ ส่วน เกนท์เนอร์ คุมเกมแดนกลาง ส่วนหน้าเป้าจะเป็น เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน ดาวซัลโวของทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้วได้ลุยก่อน แอนโธนี่ อูจาห์ 


แอร์เบ ไลป์ซิก

แอร์เบ ไลป์ซิก ได้ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ อดีตกุนซือ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้ ส่วนฤดูกาลที่แล้วจบอันดับ 3 ของราง ได้ตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก

ตัวผู้เล่นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก มีแต่เสริมดาวรุ่งเข้ามาทั้ง คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, เนธาน อัมปาดู และ อเดโมล่า ลุคมัน 

ส่วนความพร้อมล่าสุดจะไม่มี มาริอุส  โวล์ฟ, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, ไทเลอร์ อดัมส์ และ มาร์เซล ฮัลชเตนแบร์ก ที่บาดเจ็บทั้งหมด โดยแนวรุกจะส่ง ยุสซุฟ โพลเซ่น จับคู่กับ ติโม แวร์เนอร์ เช่นเคย 


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (4-2-3-1) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, เคเว่น ชล็อทเทอร์เบ็ค, มาร์วิน ฟรีดริช, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - กริสช่า เพรอเมิ่ล, คริสเตียน เกนท์เนอร์ - เชรัลโด้ เบ็คเกอร์, มาร์คุส อิงวาร์สสัน, มาริอุส บึทเลอร์ - เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน 

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-3-2-2) : เพเตอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี มูกีเล่, อิบราฮิม่า โกนาเต้, วิลลี่ ออร์บาน - ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, ดีเอโก้ เดมเม่, คอนราด ไลเมอร์ - มาร์เซล ซาบิตเซอร์, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู - ยุสซุฟ โพลเซ่น, ติโม แวร์เนอร์ 

สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ อัลเท่น ฟอร์สเทราย 

ผู้ตัดสิน : มาร์คุส ชมิดท์ 


ผลงาน ยูเนี่ียน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
12/08/2019 Lichtenberg 1 : 4 Union Berlin
11/08/2019 Halberstadt 0 : 6 Union Berlin
03/08/2019 Union Berlin 0 : 3 เซลต้า บีโก้
27/07/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Union Berlin
20/07/2019 Aue 1 : 1 Union Berlin
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 VfL Osnabruck 2 : 3 ไลป์ซิก
03/08/2019 ไลป์ซิก 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
26/07/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 แรนส์
19/07/2019 ไลป์ซิก 3 : 2 กาลาตาซาราย
12/07/2019 ไลป์ซิก 1 : 4 ซูริค
สถิติการพบกัน ยูเนี่ียน เบอร์ลิน - ไลป์ซิก
20/02/2016 ไลป์ซิก 3 : 0 Union Berlin
28/08/2015 Union Berlin 1 : 1 ไลป์ซิก
01/03/2015 ไลป์ซิก 3 : 2 Union Berlin
21/09/2014 Union Berlin 2 : 1 ไลป์ซิก
03/03/2001 Union Berlin 2 : 0 ไลป์ซิก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
2. ไฟร์บวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. เลเวอร์คูเซ่น 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. โวล์ฟสบวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. บาเยิร์น มิวนิค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
7. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
8. ชาลเก้ 04 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. Union Berlin 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. Paderborn 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. โคโลญจน์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
17. ไมนซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
18. เอาก์สบวร์ก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ได้เล่นในบ้านและเสริมทัพได้น่าสนใจ ทว่าคุณภาพโดยรวมยังดูเป็นรอง ไลป์ซิก อยู่มาก ทีมเยือนแกร่ในเรื่องระบบการเล่นอยู่แล้ว แถมได้ นาเกลส์มันน์ มาคุมทัพอีก ดูแล้วยังหนักแน่นกว่าเจ้าถิ่นและน่าจะบุกชนะได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน แพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด