:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
7,425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 02:00
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
จอห์นสตัน
 
กิ๊บบ์ส
 
บาร์ทลี่ย์
 
อาจายี่
 
เฟอร์กูสัน
 
ซอว์เยอร์ส
 
ลิเวอร์มอร์
 
เดียนกาน่า
 
โครวิโนวิช
 
ฟิลลิปส์
 
ออสติน
 
ราฟาเอล
 
เยียดอม
 
เมียซก้า
 
มอร์ริสัน
 
มัวร์
 
ริชาร์ดส์
 
เอจาเรีย
 
เปเล่
 
สวิฟท์
 
ปุสกาส
 
ลูคัส ชูเอา


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

สลาเวน บีลิช กุนซือ เวสต์บรอมวิช พาทีมบุกชนะ ลูตัน 2-1 ได้ เกรดี้ เดียนกาน่า ตัวสำรองลงมายิงสองลูกแซงชนะ เป็น 7 แต้มจาก 3 นัดแรก
สภาพทีมไม่มี ฮัล ร็อบสัน-คานู นอกนั้นไม่มีปัญหา เกรดี้ เดียนกาน่า จะได้รางวัลตอบแทนด้วยการเป็นตัวจริง ชาร์ลี ออสติน ก็เป็นอีกคนที่มีลุ้น
เร้ดดิ้ง
โชเซ่ โกเมส กุนซือ เร้ดดิ้ง พาทีมคว้าชัยชนะเกมแรกของฤดูกาล ด้วยการเปิดบ้านถล่ม คาร์ดิฟฟ์ 3-0 จอร์จ ปุสกัส ศูนย์หน้าตัวใหม่ยิงสองประตู
สภาพทีมไม่มีปัญหา ไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงจากนัดก่อน คู่กองหน้ายังใช้งาน จอร์จ ปุสกัส กับ ลูคัส ชูเอา โดยมี่ จอห์น สวิฟท์ ปั้นเกมรุกเช่นเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - เนธาน เฟอร์กูสัน, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คีแรน กิ๊บบ์ส - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, ฟิลิป โครวิโนวิช, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
เร้ดดิ้ง (5-3-2) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, แม็ตต์ เมียซก้า, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - โอวี่ เอจาเรีย, เปเล่, จอห์น สวิฟท์ - จอร์จ ปุสกาส, ลูคัส ชูเอา
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 เวสต์บรอม
14/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 2 มิลล์วอลล์
10/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
03/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 เวสต์บรอม
27/07/2019 เวสต์บรอม 0 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/08/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 เร้ดดิ้ง
10/08/2019 Hull 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/08/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/07/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 4 เชลซี
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช - เร้ดดิ้ง
22/04/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 0 เวสต์บรอม
06/10/2018 เวสต์บรอม 4 : 1 เร้ดดิ้ง
20/02/2016 เร้ดดิ้ง 3 : 1 เวสต์บรอม
12/01/2013 เร้ดดิ้ง 3 : 2 เวสต์บรอม
22/09/2012 เวสต์บรอม 1 : 0 เร้ดดิ้ง


เวสต์บรอม ยุคใหม่ของ บีลิช โชว์ฟอร์มแกร่งทีเดียว เจอกับ เร้ดดิ้ง ที่เพิ่งพบชัยชนะเกมแรก แม้กำลังใจทีมเยือนมาดี แต่เจ้าบ้านยังแข็งแกร่งกว่าพอสมควร มีโอกาสเก็บชัยชนะในบ้านสูงมาก

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ เร้ดดิ้ง 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})