:::     :::

วิเคราะห์ NFL ชิคาโก แบร์ส - กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 02 กันยายน 2562
972
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก แบร์ส
vs
ศุกร์ 06 กันยายน 2562 - 07:20
กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส

สนาม : โซลด์เยอร์ ฟิลด์ เวลา : 07:20 น.(เช้าศุกร์) 

เรตล่าสุด : แบร์สต่อ 3.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 46.5 แต้ม 

ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
30/08/2019 Bears 15 : 19 Titans
25/08/2019 Colts 17 : 27 Bears
17/08/2019 Giants 32 : 13 Bears
09/08/2019 Bears 13 : 23 Panthers
07/01/2019 Bears 15 : 16 Eagles
ผลงาน กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส 5 นัดล่าสุด
30/08/2019 Green Bay Packers 27 : 20 Kansas City Chiefs
23/08/2019 Oakland Raiders 22 : 21 Green Bay Packers
16/08/2019 Baltimore Ravens 26 : 13 Green Bay Packers
09/08/2019 Green Bay Packers 28 : 26 Houston Texans
31/12/2018 Green Bay Packers 0 : 31 Detroit Lions
สถิติการพบกัน ชิคาโก แบร์ส - กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส
17/12/2018 Chicago Bears 24 : 17 Green Bay Packers
10/09/2018 Green Bay Packers 24 : 23 Chicago Bears
13/11/2017 Chicago Bears 16 : 23 Green Bay Packers
29/09/2017 Green Bay Packers 35 : 14 Chicago Bears
19/12/2016 Chicago Bears 27 : 30 Green Bay Packers

ฟันธง : แบร์ส ของเฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ หวังประกาศศักดาต่อเนื่องฐานะแชมป์ เอ็นเอฟซีเหนือ เช็คฟิตแค่ปีกใน เทรย์ เบอร์ตัน (โคนขาหนีบ) แต่เชื่อว่าถึงวันคิก-ออฟเล่นได้ พร้อมเป็นเป้าให้ควอเตอร์แบ็ค มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ ส่วนเกมรับดุอยู่แล้วนำโดย คาลิล แม็ค

ฝั่ง แพ็คเกอร์ส เฮดโค้ช แม็ตต์ ลาเฟอร์ จะนำทัพฐานะกุนซือใหญ่ครั้งแรก ปัญหาแค่ตัวคุมปีก เควิน คิง (กล้ามเนื้อหลังเข่า) ส่วนภาพรวมเกมรุกควอเตอร์แบ็ค แอรอน ร็อดเจอร์ส ปาบอลแจก เดวอนเต้ อดัมส์ และตัววิ่ง แอรอน โจนส์ 

ตามทรงแล้วสนุกแน่เพราะเป็นการสู้ระหว่างอริร่วมกลุ่ม มองแล้ววัดความครบเครื่องของ 'หมีมหาภัย' 

ผลที่คาด :ชิคาโก แบร์ส ชนะ กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส 26-20/สกอร์รวมต่ำ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด