:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 ตุลาคม 2562
3,878
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 ตุลาคม 2562 - 01:45
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กาซีย่า
 
อาลิออสกี้
 
คูเปอร์
 
ไวท์
 
ดัลลาส
 
ฟิลลิปส์
 
แฮร์ริสัน
 
คลิช
 
แช็คเคิลตัน
 
คอสต้า
 
แบมฟอร์ด
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
เฟอร์กูสัน
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
ฟิลลิปส์
 
เปเรร่า
 
เดียนกาน่า
 
ออสติน


ลีดส์ ยูไนเต็ด

ลีดส์ ของกุนซือ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า หล่นจากจ่าฝูงอีกรอบ หลังบุกแพ้ ชาร์ลตัน 0-1 เมื่อสุดสัปดาห์ และไหลรูดลงมาอยู่อันดับ 4 ด้วย
สภาพทีมน่าจะไม่มี อดัม ฟอร์ชอว์ กองกลางที่เจ็บซ้ำ ขณะที่ ปาโบล เอร์นานเดซ มิดฟิลด์ตัวรุกก็ยังพลาดช่วยทีมต่อไปเหมือนเดิม
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บีลิช แซงขึ้นจ่าฝูงหลังจบเกมสุดสัปดาห์ที่บุกชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-0 ขณะที่ทีมที่อยู่ข้างหน้าต่างสะดุดกันหมด
สภาพทีม คีแรน กิ๊บบ์ส กับ อาห์เหม็ด เฮกาซี่ ใกล้ฟิตกลับมาแล้ว เรื่องการจัดทัพคาดว่า บีลิช อาจไม่เปลี่ยนทีมตัวจริงจากนัดก่อนที่เล่นได้ดี
11 ผู้เล่นตามคาด
ลีดส์ (4-1-4-1) : กีโก้ กาซีย่า - สจ๊วร์ต ดัลลาส, เบน ไวท์, เลียม คูเปอร์, เอซเกียน อาลิออสกี้ - คัลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, เจมี่ แช็คเคิลตัน, มาเตอุส คลิช, แจ๊ค แฮร์ริสัน - แพทริค แบมฟอร์ด
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เนธาน เฟอร์กูสัน - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเตอุส เปเรร่า, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผลงาน ลีดส์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 Charlton 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
21/09/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
15/09/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
31/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 สวอนซี
28/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 3 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 เวสต์บรอม
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/09/2019 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์บรอม
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน ลีดส์ - เวสต์บรอมวิช
02/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 0 เวสต์บรอม
11/11/2018 เวสต์บรอม 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/01/2007 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 3 เวสต์บรอม
06/01/2007 เวสต์บรอม 3 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/09/2006 เวสต์บรอม 4 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด


คู่ใหญ่กลางสัปดาห์ ลีดส์ กลายเป็นทีมเหนียวแน่นที่เสียน้อยสุดเพียง 5 ประตูหลังผ่าน 9 นัดแรก ขณะที่ เวสต์บรอม เป็นทีมที่ยิงมากสุด 17 ลูก แม้ ยูงทอง ต้องการชัยชนะมากกว่า และได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้าน แต่โอกาสที่ทีมเยือนจะบุกแบ่งแต้มก็มีสูง

ผลที่คาด : ลีดส์ เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด