:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - ดาร์บี้

เพิ่ม : วันพุธที่ 02 ตุลาคม 2562
3,257
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันพุธ ที่ 02 ตุลาคม 2562 - 01:45
ดาร์บี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คอลลินส์
 
วิลเลียมส์
 
อันเดอร์เซ่น
 
ฮาลเม่
 
คาวาเร่
 
โมแว็ตต์
 
แม็คกีแฮน
 
วิลค์ส
 
บาห์เร่
 
โธมัส
 
วูโดรว์
 
รอส
 
โลว์
 
บีลิค
 
คล้าร์ก
 
มาโลน
 
ฮัดเดิลสตัน
 
ดาวล์
 
แพทเทอร์สัน
 
โฮล์มส์
 
แมร์ริอ็อต
 
แว๊กฮอร์น


บาร์นสลี่ย์

ดาเนียล สเตนเดล กุนซือ บาร์นสลี่ย์ ยังทำทีมชนะแค่เกมเดียวหลังผ่าน 9 นัดแรก จมอยู่ในโซนท้าย โดยเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เบรนท์ฟอร์ด 1-3
สภาพทีมได้ เบน วิลเลียมส์ แบ็กซ้ายพ้นแบนแล้ว, ไมค์ บาห์เร่ กองกลางกัปตันทีมก็ฟิตกลับมาด้วย แต่ต้องเช็กความฟิต บัมโบ้ ดิยาบี้ เซนเตอร์แบ็ก
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
ฟิลิป โคคู กุนซือ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ พาทีมคว้าชัยชนะเกมลีกนัดแรกในรอบ 8 นัดได้แล้ว หลังเปิดบ้านเชือด เบอร์มิงแฮม 3-2 เพิ่งเป็นชัยชนะเกมที่สองในลีก
สภาพทีมยังไม่มี ริชาร์ด คีโอห์ กองหลังกัปตันทีมพักยาวทั้งซีซั่น ทอม ลอว์เรนซ์ กับ เมสัน เบนเน็ตต์ ก็น่าจะถูกตัดชื่อต่อ หลังโดนข้อหาเมาแล้วขับ
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (4-2-3-1) : แบร๊ดลี่ย์ คอลลินส์ - ดิมิทรี คาวาเร่, อาโป ฮาลเม่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - ลุค โธมัส, ไมค์ บาห์เร่, มาลิค วิลค์ส - คอลี่ย์ วูโดรว์
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เคลเล่ รอส - แม็กซ์ โลว์, คริสเตียน บีลิค, แม็ทธิว คล้าร์ก, สกอตต์ มาโลน - ทอม ฮัดเดิลสตัน, คีแรน ดาวล์ - เจมี่ แพทเทอร์สัน, ดูอาน โฮล์มส์, แจ็ค แมร์ริอ็อต - มาร์ติน แว๊กฮอร์น
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
21/09/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
15/09/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
31/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 บาร์นสลีย์
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/09/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
14/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - ดาร์บี้
06/05/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 : 1 บาร์นสลีย์
09/12/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/09/2017 บาร์นสลีย์ 3 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
04/03/2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 บาร์นสลีย์
13/08/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้


บาร์นสลี่ย์ ชนะเกมเปิดซีซั่นนัดเดียวแล้วก็ไม่ชนะเกมลีกอีกเลย ปัญหาที่ชัดที่สุดคือเกมรับที่อ่อนปวกเปียก นาทีนี้ดันต้องมาเจอ ดาร์บี้ ที่แนวรับไม่แกร่งเช่นกัน แต่แนวรุกมีทีเด็ดทีขาดที่ยังไว้วางใจได้

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ แพ้ ดาร์บี้ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด