:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - สเปอร์ส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
8,398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
วันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 18:30
สเปอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ไรอัน
 
เบิร์น
 
ดังค์
 
เว็บสเตอร์
 
มาร์ช
 
มอย
 
สตีเฟ่นส์
 
โกรสส์
 
มอนโตย่า
 
อัลแซต
 
โมเปย์
 
โยริส
 
ว.ปีเตอร์ส
 
ซานเชซ
 
แฟร์ต็องเก้น
 
เดวิส
 
ดายเออร์
 
เอ็นดอมเบเล่
 
มูร่า
 
เอริคเซ่น
 
ซน
 
เคน

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่ชนะเลยตลอด 6 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 3 แพ้ 3) ตั้งแต่ที่เอาชนะ วัตฟอร์ด 3-0 ในเกมนัดเปิดซีซั่น

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ส จะได้ทั้ง ซอลลี่ มาร์ช, อลิเรซ่า จาฮันบัคห์ช และ เลออน บาโลกุน หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ ดาวี่ ปร็อปเปอร์ ยังคงต้องรอประเมินสภาพร่างกาย เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจนพลาดลงเล่นเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ทั้ง เลอันโดร โตรสซาร์ด, เชน ดัฟฟี่ และ แบร์นาร์โด้ ยังคงชวดทั้งหมด

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทองเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ และก็เสียไปถึง 12 ประตูในช่วงดังกล่าวด้วย แถมยังเก็บได้เพียง 22 แต้ม จาก 19 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 9)

    เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่มี แซร์ช โอริเย่ร์ ที่ติดโทษแบน หลังโดนไล่ออกในเกมพบ เซาธ์แฮมป์ตัน เมื่อสัปดาห์ก่อน

    นอกจากนี้ ไรอัน แซสเซอญง ที่เริ่มสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาซ้อมได้แล้วก็ยังชวดเหมือนเดิม เนื่องจากปัญหาเรื่องความฟิต เช่นเดียวกับ โจวานนี่ โล เซลโซ่ แต่แนวรุกอย่าง ซน ฮึง-มิน, คริสเตียน เอริคเซ่น และ แฮร์รี่ เคน ยังอยู่พร้อมหน้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (3-5-1-1) : แม็ทธิว ไรอัน - อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น - มาร์ติน มอนโตย่า, ปาสกาล โกรสส์, เดล สตีเฟ่นส์, อารอน มอย, ซอลลี่ มาร์ช - สตีเว่น อัลแซต - นีล โมเปย์

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ดาวินซอน ซานเชซ, ยาน แฟร์ต็องเก้น, เบน เดวิส - เอริก ดายเออร์, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ - ลูคัส มูร่า, คริสเตียน เอริคเซ่น, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - สเปอร์ส เอาชนะได้ 6 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - สเปอร์ส มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - สเปอร์ส ไม่ชนะเลยตลอด 9 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะเลยตลอด 8 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - สเปอร์ส เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 เชลซี 2 : 0 ไบรท์ตัน
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
21/09/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ไบรท์ตัน
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 7 บาเยิร์น มิวนิค
28/09/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
25/09/2019 Colchester 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
21/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/09/2019 Olympiacos Piraeus 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - สเปอร์ส
24/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 ไบรท์ตัน
22/09/2018 ไบรท์ตัน 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/04/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/12/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 ไบรท์ตัน
30/10/2014 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 7 0 0 3 0 0 4 0 0 13 21
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 20 16
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 8 14
4. อาเซนอล 3 3 1 2 1 0 1 2 1 1 12
5. เวสต์แฮม 3 3 1 2 0 1 1 3 0 1 12
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 2 2 3 0 1 0 2 1 5 11
7. เชลซี 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
8. บอร์มัธ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
9. คริสตัล พาเลซ 3 2 2 2 2 0 1 0 2 -1 11
10. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 3 2 2 1 1 0 2 1 2 9
11. เบิร์นลี่ย์ 2 3 2 2 0 1 0 3 1 1 9
12. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 2 3 1 0 3 1 2 0 0 8
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -2 7
14. เซาแธมป์ตัน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -4 7
15. เอฟเวอร์ตัน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -6 7
16. ไบรท์ตัน 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -5 6
17. นอริช ซิตี้ 2 0 5 2 0 1 0 0 4 -7 6
18. แอสตัน วิลล่า 1 2 4 1 2 1 0 0 3 -3 5
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
20. วัตฟอร์ด 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -16 2

    สเปอร์ส อาจผลงานไม่ดีในช่วงหลัง แต่ผลพ่ายแพ้เละเทะจากเกมยุโรปก็น่าจะต้องทำให้พวกเขามีลูกฮึดเพื่อจะกลับมาสู่ฟอร์ม ยิ่ง ไบรท์ตัน ก็ไม่ได้ดีอะไรอยู่แล้ว เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอจะบุกเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน แพ้ สเปอร์ส 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด