:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - เอสปันญ่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
2,243
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 06 ตุลาคม 2562 - 17:00
เอสปันญ่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
มาโนโล่ เรน่า
 
กาเมซ
 
ชีสโก้
 
วาลเยนต์
 
ซาสเตร้
 
โมฮัมเหม็ด
 
จูเนียร์
 
ซัลบา
 
คูโบะ
 
โรดรีเกซ
 
บูดีเมียร์
 
ด.โลเปซ
 
ฆ.โลเปซ
 
นาลโด้
 
ย.โลเปซ
 
บีล่า
 
บิคตอร์
 
โรก้า
 
ดาร์เดร์
 
เมเลนโด้
 
กาเยรี่
 
วาร์กาส

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี อับดุล ราห์มาน บาบา, อเล็กซานดาร์ เซดลาร์ กับ ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่ กับ ปาโบล ชาวาร์เรีย ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ด้าน ดาเนียล โรดรีเกซ พร้อมสลับลงสนามแทน อเล็กซ์ เฟบาส ส่วน มาร์ก เปดราซ่า, ลูมอร์ อักเบนเยนู, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, อเล็กซ์ อาเลเกรีย หรือ โจเซป เซนเญ่ ยังเป็นสำรอง

อันเต้ บูดีเมียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ดาเนียล โรดรีเกซ, ทาเกะฟุซะ คูโบะ, อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, ชีสโก้ กัมโปส, ฟราน กาเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

เอสปันญ่อล

ดาบิด กาเยโก้ ไม่มี ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า กับ อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟร์นานโด กาเลโร่ ติดโทษแบน ด้าน เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า กับ กอนซาโล่ อาวีน่า ไม่มีชื่อติดโผ แต่ เซบาสเตียง กอร์กเชีย ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน เซร์จี้ ดาร์เดร์, ฆาเบียร์ โลเปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า, ออสการ์ เมเลนโด้ หรือ บิคตอร์ กัมปูซาโน่ พร้อมสลับลงสนาม 

ออสการ์ เมเลนโด้, โจนาธาน กาเยรี่, มาตีอัส วาร์กาส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี บิคตอร์ ซานเชซ, มาร์ก โรก้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โลปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

มายอร์ก้า (4-1-4-1) : มาโนโล่ เรน่า - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, ชีสโก้ กัมโปส, ฟราน กาเมซ - อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด - ดาเนียล โรดรีเกซ, ทาเกะฟุซะ คูโบะ, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ - อันเต้ บูดีเมียร์ 

เอสปันญ่อล (4-3-3) : ดีเอโก้ โลเปซ - ฆาเบียร์ โลเปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า - บิคตอร์ ซานเชซ, มาร์ก โรก้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์ - ออสการ์ เมเลนโด้, โจนาธาน กาเยรี่, มาตีอัส วาร์กาส 

สนาม : อีเบโรสตาร์ เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 มายอร์ก้า
26/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
22/09/2019 เกตาเฟ่ 4 : 2 มายอร์ก้า
14/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
06/09/2019 Poblense 2 : 0 มายอร์ก้า
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 ซีเอสเคเอ มอสโก 0 : 2 เอสปันญ่อล
29/09/2019 เอสปันญ่อล 0 : 2 เรอัล บายาโดลิด
27/09/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เอสปันญ่อล
22/09/2019 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล โซเซียดาด
20/09/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 Ferencvaros
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - เอสปันญ่อล
19/01/2013 เอสปันญ่อล 3 : 2 มายอร์ก้า
19/08/2012 มายอร์ก้า 2 : 1 เอสปันญ่อล
29/01/2012 เอสปันญ่อล 1 : 0 มายอร์ก้า
28/08/2011 มายอร์ก้า 1 : 0 เอสปันญ่อล
02/03/2011 เอสปันญ่อล 1 : 2 มายอร์ก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 3 0 2 1 0 2 2 0 6 15
2. กรานาดา ซีเอฟ 4 2 1 2 0 1 2 2 0 7 14
3. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 2 2 0 2 0 1 3 14
4. บาร์เซโลน่า 4 1 2 3 0 0 1 1 2 6 13
5. เรอัล โซเซียดาด 4 1 2 2 0 0 2 1 2 5 13
6. เซบีย่า 4 1 2 1 1 1 3 0 1 3 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 3 1 3 0 1 0 3 0 4 12
8. บียาร์เรอัล 3 2 2 2 2 0 1 0 2 7 11
9. เออิบาร์ 2 3 3 2 0 1 0 3 2 0 9
10. บาเลนเซีย 2 3 2 1 3 0 1 0 2 -1 9
11. เรอัล บายาโดลิด 2 3 2 0 2 0 2 1 2 -1 9
12. เรอัล เบติส 2 3 3 2 2 1 0 1 2 -5 9
13. เลบันเต้ 2 2 3 2 2 0 0 0 3 -1 8
14. โอซาซูน่า 1 5 1 0 3 0 1 2 1 -1 8
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 2 3 2 1 1 0 1 2 -3 8
16. เกตาเฟ่ 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -1 7
17. เซลต้า บีโก้ 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -5 6
18. เอสปันญ่อล 1 2 4 0 0 4 1 2 0 -8 5
19. มายอร์ก้า 1 1 5 1 1 2 0 0 3 -8 4
20. เลกาเนส 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -7 2

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานย่ำแย่โดยเฉพาะ มายอร์ก้า ซึ่งพ่าย 5 จาก 6 เกมหลังและเก็บได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ขณะที่ เอสปันญ่อล ปรับทัพจากเกมยูโรปาลีกเมื่อวันพฤหัสฯพอสมควร ทีมนกแก้วยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า เสมอ เอสปันญ่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด