:::   03:56 - ผลลาลีกา : มายอร์ก้า ชนะ เรอัล มาดริด 1-0, เคตาเฟ่ ชนะ เลกาเนส 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ บาเลนเซีย 1-1, เออิบาร์ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-3   :::   03:39 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : อูเทร็คช์ ชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 3-0, เฟนโล แพ้ วิเทสส์ 0-4, ทเวนเต้ แพ้ วิลเล่ม ทเว 0-1, อัลค์ม่าร์ แพ้ ฮีเรนวีน 2-4, วาลไวค์ แพ้ อาแจ็กซ์ 1-2   :::   03:36 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ยูเวนตุส เสมอ โบโลญญ่า 2-1, นาโปลี ชนะ เวโรน่า 2-0, ลาซิโอ เสมอ อตาลันต้า 3-3   :::   03:21 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกนท์ ชนะ วาสลันด์ เบเวเรน 2-0, คอร์ไทรค์ ชนะ ซูลเต้ วาเรเกม 2-0, ออสเทนเด้ ชนะ อูเปน 3-2, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ เกงค์ 1-0   :::   02:56 - ผลลีก เอิง : อองเช่ร์ แพ้ แบรสต์ 0-1, เม็ตซ์ เสมอ น็องต์ 1-0, นีมส์ เสมอ อาเมียงส์ 1-1, แร็งส์ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0, ตูลูส ชนะ ลีลล์ 2-1, ลียง เสมอ ดิฌง 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
2,996
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 ตุลาคม 2562 - 20:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เมญ็อง
 
บราดาริช
 
ฟอนต์
 
กาเบรียล
 
เซวิค
 
อองเดร
 
ซานเชส
 
บ็อมบ้า
 
อาเราโช่
 
อีโกเน่
 
โอซิมเฮน
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
มิเกล
 
มาร์ตีเนซ
 
ล็องด์
 
อาลาคูช
 
บรีอ็องซง
 
วาลส์
 
โดซ์
 
แฟร์ฮาต
 
รีปาร์
 
ฟิลิปโปโตซ์

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ บุกไปเสมอ นีซ ในนัดที่ผ่านมา 1-1 ส่วนใน แชมเปี้ยนส์ ลีก เปิดบ้านแพ้ เชลซี 1-2 

เกมนี้ปัญหาที่ ซาอาด อากูซูล กองหลังโมร็อกโก ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน และทาง ทิโมธี เวอาห์ กองหน้ามีอาการเดี้ยงอีกราย แต่ที่เหลือพร้อมรบแนวรุกนำโดย โชนาตาน อีโกเน่, ลุยซ์ อาเราโช่, โชนาตาน บ็อมบ้า และ วิคเตอร์ โอซิมเฮน


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ต พลาดท่าแพ้มา 2 เกมติดต่อกันแล้ว โดยนัดล่าสุดพ่ายให้กับ แซงต์-เอเตียน 0-1

เกมนี้ไม่ได้เรียกตัว ฮาริส ดุลเยวิช มาใช้งานเพราะกองหน้าบอสเนียบาดเจ็บ ส่วน ปาโบล มาร์ตีเนซ กองหลังที่เดี้ยงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผ่านความฟิตพร้อมรบ ที่เหลือพร้อมรบมาก โดย ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์ และ โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ ที่จะลงล่าตาข่ายร่วมกัน


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิค, กาเบรียล, โชเซ่ ฟอนต์, โดมากอย บราดาริช - เรนาโต้ ซานเชส, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, ลุยซ์ อาเราโช่, โชนาตาน บ็อมบ้า - วิคเตอร์ โอซิมเฮน


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ฟลอรีย็อง มิเกล, ปาโบล มาร์ตีเนซ, โลอิก ล็องด์, โซฟียาน อาลาคูช - อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, เตโอ วาลล์, ลูก้าส์ โดซ์ - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : มิกกาแอล เลอซาช


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 ลีลล์ 1 : 2 เชลซี
29/09/2019 นีซ 1 : 1 ลีลล์
26/09/2019 ลีลล์ 2 : 0 สตราส์บูร์ก
22/09/2019 แรนส์ 1 : 1 ลีลล์
18/09/2019 อาแย็กซ์ 3 : 0 ลีลล์
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 นีมส์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
26/09/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 นีมส์
22/09/2019 นีมส์ 1 : 0 ตูลูส
15/09/2019 ดิฌง 0 : 0 นีมส์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 Brest
สถิติการพบกัน ลีลล์ - นีมส์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
06/01/2013 ลีลล์ 3 : 2 นีมส์
30/10/2003 นีมส์ 1 : 2 ลีลล์
20/01/2003 ลีลล์ 1 : 0 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 7 0 2 4 0 1 3 0 1 13 21
2. น็องต์ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 3 16
3. อองเช่ร์ 5 1 3 4 1 0 1 0 3 1 16
4. ลีลล์ 4 2 2 4 0 0 0 2 2 4 14
5. นีซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 4 2 1 2 1 2 2 1 -1 13
7. บอร์กโดซ์ 3 3 2 1 2 1 2 1 1 3 12
8. แรนส์ 3 3 2 1 1 1 2 2 1 2 12
9. แร็งส์ 3 2 3 1 2 1 2 0 2 3 11
10. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 2 3 3 0 1 0 2 2 0 11
11. อาเมียงส์ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 -2 11
12. โอลิมปิก ลียง 2 3 3 1 1 2 1 2 1 6 9
13. โมนาโก 2 3 3 2 1 2 0 2 1 -2 9
14. สตราส์บูร์ก 2 3 3 2 2 1 0 1 2 -3 9
15. ตูลูส 2 3 3 2 0 1 0 3 2 -4 9
16. นีมส์ 2 2 4 2 0 2 0 2 2 -2 8
17. เม็ตซ์ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -4 8
18. Brest 1 5 2 1 3 0 0 2 2 -5 8
19. แซงต์ เอเตียน 2 2 4 0 2 1 2 0 3 -6 8
20. ดิฌง 1 2 5 0 2 2 1 0 3 -6 5

ลีลล์ มีผลงานขึ้นๆลงๆอย่างมากในซีซั่นนี้ แต่โดยรวมยังมองว่าในรังยังคงแข็งแกร่งและน่าจะกดดันทาง นีมส์ ได้ดีอย่างต่อเนื่อง แม้ทีมเยือนเน้นรับรอสวนกลับอาซัยความเร็วเล่นงานแต่ทาง ตราหมา น่าจะอาศัยเสียงเชียร์เดินหน้ากดดันและเอาชนะไปได้แบบหุดหวิด


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด