:::     :::

วิเคราะห์บอล คาซัคสถาน - เบลเยียม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
5,965
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาซัคสถาน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2562 - 20:00
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 4 - 3
 
โพคาติลอฟ
 
มัลยี่
 
ล็อกวิเนนโก้
 
ซูยุมบาเยฟ
 
มิรอชนิเชนโก้
 
อิสลามคาน
 
ทากีเบอร์เกน
 
ชูคอฟ
 
ซายนุตดินอฟ
 
เพิร์ทซุค
 
คิชนิเชนโก้
 
เซลส์
 
เมเคอเล่
 
โบยาต้า
 
แฟร์ทองเก้น
 
เมอนิเยร์
 
วิตเซล
 
เดนดองเคอร์
 
การ์ราสโก้
 
ยานาไซ
 
เบนเตเก้
 
โอรีกี


คาซัคสถาน

มิชาล บีเล็ค เทรนเนอร์ คาซัคสถาน พาทีมแพ้คาบ้านต่อ ไซปรัส 1-2 ทั้งที่นำก่อนในครึ่งแรก แต่มาเสียสองประตูในช่วง 20 นาทีสุดท้าย จึงมี 7 คะแนนเท่าเดิมจาก 7 เกม
สภาพทีมไม่มี อิสลามเบ็ค คูอัต กองกลางติดโทษแบน 1 นัด นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกจะให้กองหน้าตัวเก่ง เซอร์เก คิชนิเชนโก้ ที่นั่งสำรองนัดก่อน กลับมาเป็นตัวจริง
เบลเยียม
เบลเยียม โชว์ฟอร์มโหด เปิดบ้านถล่มทีมบ๊วย ซาน มารีโน่ 9-0 เป็นชัยชนะ 7 เกมรวด และเป็นชาติแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ยูโร 2020 จาก 24 ชาติที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์
โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์น่าจะพักตัวหลัก และปล่อยตัวสำรองหลายคนรับโอกาสบ้าง อาทิ คริสติย็อง เบนเตเก้, ดีว็อค โอรีกี, อักเซล วิตเซล, อัดนาน ยานาไซ เป็นต้น
11 ผู้เล่นตามคาด
คาซัคสถาน (4-4-1-1) : สตาส โพคาติลอฟ - เซอร์เก มัลยี่, ยูริ ล็อกวิเนนโก้, กาฟูร์ซาน ซูยุมบาเยฟ, ดมิทรี มิรอชนิเชนโก้ - บายูซาน อิสลามคาน, อัสคัต ทากีเบอร์เกน, จอร์จี้ ชูคอฟ, บัคติยาร์ ซายนุตดินอฟ - ยูริ เพิร์ทซุค - เซอร์เก คิชนิเชนโก้
เบลเยียม (3-4-3) : มัตซ์ เซลส์ - แบรนดอน เมเคอเล่, เดดริค โบยาต้า, ยาน แฟร์ทองเก้น - โธมัส เมอนิเยร์, อักเซล วิตเซล, เลอันเดอร์ เดนดองเคอร์, ยานนิค การ์ราสโก้ - อัดนาน ยานาไซ, คริสติย็อง เบนเตเก้, ดีว็อค โอรีกี
ผู้ตัดสิน : เกดิมินาส มาเซก้า (ลิทัวเนีย)
สนาม : อัสตาน่า อารีน่า, นูร์-ซุลตาน

ผลงาน คาซัคสถาน 5 นัดล่าสุด
10/10/2019 คาซัคสถาน 1 : 2 ไซปรัส
10/09/2019 รัสเซีย 1 : 0 คาซัคสถาน
06/09/2019 ไซปรัส 1 : 1 คาซัคสถาน
11/06/2019 คาซัคสถาน 4 : 0 ซานมารีโน
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 เบลเยียม 9 : 0 ซานมารีโน
10/09/2019 สก๊อตแลนด์ 0 : 4 เบลเยียม
07/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 เบลเยียม
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
สถิติการพบกัน คาซัคสถาน - เบลเยียม
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
08/10/2011 เบลเยียม 4 : 1 คาซัคสถาน
08/10/2010 คาซัคสถาน 0 : 2 เบลเยียม
12/09/2007 คาซัคสถาน 2 : 2 เบลเยียม
17/08/2006 เบลเยียม 0 : 0 คาซัคสถาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
3. สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
4. นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5. มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
4. อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
5. กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1


คาซัคสถาน ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว หลังจากแพ้นัดก่อน เจอกับจ่าฝูงกลุ่ม เบลเยียม ที่ตีตั๋วเรียบร้อยแล้ว และน่าจะพักตัวหลักหลายราย จึงคาดว่าจะเป็นเกมที่เปิดเกมรุกแลกกันแบบไร้ความกดดันทั้งคู่ สุดท้ายแนวรุกทีมเยือนยังดูมีประสิทธิภาพมากกว่า

ผลที่คาด : คาซัคสถาน แพ้ เบลเยียม 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด