:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - เบรสชา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
2,742
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 21:00
เบรสชา

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ซิลเวสตรี
 
กุนเทอร์
 
คุมบุลล่า
 
ราห์มานี่
 
ลาโซวิช
 
เวโลโซ่
 
อัมราบัต
 
ฟาราโอนี่
 
แวร์เร่
 
ซัคชานยี่
 
สเตปินสกี้
 
อัลฟอนโซ่
 
ซิสตาน่า
 
กาสตัลเดลโล่
 
มานกราวิตี้
 
ซาเบลลี่
 
บิโซลี่
 
โตนาลี่
 
โรมูโล่
 
มาเตยู
 
ดอนนารุมม่า
 
บาโลเตลลี่
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า ยังขาดนักเตะหน้าเดิมอย่าง เอ็มมานูเอล บาดู, ดานิเอเล่ เบสซ่า และ จามเปาโล ปาซซินี่ ที่ยังเจ็บ แต่ มิเกล เวโลโซ่ ฟิตกลับมาแล้ว
มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า และ โคราย กุนเทอร์ เป็นสามประสานให้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช เป็นกองกลาง แนวรุก มัตเตีย ซัคชานยี่ กับ วาเลริโอ แวร์เร่ ปั้นเกมหลัง มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ กองหน้าตัวเป้า
เบรสชา
ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชา ทีมยังไม่มี เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า, ดานิเอเล่ เดสเซน่า และ จอน ชานเซลเลอร์ ล่าสุดทาง เยสเซ่ โยโรเน่น นายทวารมือหนึ่งเจ็บไปอีก
ผู้รักษาประตูจะใช้ เอ็นริโก้ อัลฟอนโซ่ โดยมี อันเดรีย ซิสตาน่า, ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่ และ มัสซิมิเลียโน่ มานกราวิตี้ เป็นกองหลัง แผงกองกลาง สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, โรมูโล่ และ อาเลส มาเตยู คุมเกมโดยกงหน้า อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า ล่าตาข่ายกับ มาริโอ บาโลเตลลี่
11 ผู้เล่นตามคาด
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า, โคราย กุนเทอร์ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - มาริอุสซ์ สเตปินสกี้
เบรสชา (3-5-2) : เอ็นริโก้ อัลฟอนโซ่ - อันเดรีย ซิสตาน่า, ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่, มัสซิมิเลียโน่ มานกราวิตี้ - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, โรมูโล่, อาเลส มาเตยู - อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า, มาริโอ บาโลเตลลี่
สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้
ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 ปาร์มา 0 : 1 เวโรน่า
26/10/2019 เวโรน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
19/10/2019 นาโปลี 2 : 0 เวโรน่า
11/10/2019 เวโรน่า 4 : 0 Bravo
05/10/2019 เวโรน่า 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 Brescia 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/10/2019 เจนัว 3 : 1 Brescia
22/10/2019 Brescia 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
09/10/2019 Brescia 11 : 0 Bagnolese
29/09/2019 นาโปลี 2 : 1 Brescia
สถิติการพบกัน เวโรน่า - เบรสชา
03/04/2019 เวโรน่า 2 : 2 Brescia
11/11/2018 Brescia 4 : 2 เวโรน่า
05/03/2017 Brescia 0 : 1 เวโรน่า
09/10/2016 เวโรน่า 2 : 2 Brescia
23/04/2013 เวโรน่า 4 : 2 Brescia

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 8 2 0 5 0 0 3 2 0 9 26
2. อินเตอร์ มิลาน 8 1 1 3 1 1 5 0 0 12 25
3. อตาลันต้า 6 3 1 2 1 1 4 2 0 14 21
4. โรม่า 5 4 1 2 2 1 3 2 0 7 19
5. ลาซิโอ 5 3 2 3 2 0 2 1 2 12 18
6. นาโปลี 5 3 2 3 1 1 2 2 1 7 18
7. กายารี่ 5 3 2 3 1 2 2 2 0 6 18
8. ฟิออเรนติน่า 4 3 3 2 1 2 2 2 1 2 15
9. ปาร์มา 4 1 5 3 0 3 1 1 2 1 13
10. เอซี มิลาน 4 1 5 2 1 2 2 0 3 -3 13
11. โบโลญญ่า 3 3 4 2 1 1 1 2 3 -1 12
12. เวโรน่า 3 3 4 1 2 2 2 1 2 -1 12
13. โตริโน่ 3 2 5 2 2 1 1 0 4 -5 11
14. อูดิเนเซ่ 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -12 10
15. ซัสเซาโล่ 3 0 6 2 0 3 1 0 3 -2 9
16. Lecce 2 3 5 0 1 3 2 2 2 -8 9
17. เจนัว 2 2 6 2 1 2 0 1 4 -10 8
18. Brescia 2 1 6 0 1 3 2 0 3 -5 7
19. สปาล 2 1 7 2 1 2 0 0 5 -10 7
20. ซามพ์โดเรีย 1 2 7 1 2 2 0 0 5 -13 5
ความน่าจะเป็นของเกม
เวโรน่า ได้ความมั่นใจมาเยอะเลยจากชัยชนะในเกมล่าสุด มาเจอ เบรสชา ที่ฟอร์มแย่มาต่อเนื่องไม่ชนะมาหลายเกม แต่ปีนี้แปลกเล่นเกมนอกบ้านใช้ได้เลย เกมสูสีเชื่อใจทีมเยือนน่าจะมีแต้มติดมือ
ผลการแข่งขันที่คาด
เวโรน่า เสมอ เบรสชา 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด