:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - ปาร์มา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
4,374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 00:00
ปาร์มา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ดรากอฟสกี้
 
ดัลแบร์ต
 
เช๊คเครินี่
 
มิเลนโควิช
 
เวนูติ
 
คาสโตรวิลลี่
 
บาเดลจ์
 
ปุลการ์
 
ซ็อตติล
 
วลาโฮวิช
 
เคียซ่า
 
เซเป
 
ดาร์เมี่ยน
 
ยาโคโปนี่
 
แดร์มาคู
 
เปซเซลล่า
 
คุชก้า
 
สคอซซาเรลล่า
 
บาริลล่า
 
คูลูเซฟสกี้
 
แชร์วินโญ่
 
การาโมห์
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า กุนซือฟิออเรนติน่า ยังไม่มี มาร์ติน กาเซเรส ที่เจ็บ ส่วน ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ เคร์มัน เปซเซลล่า ติดโทษแบน แต่ได้ โปล ไลโอล่า หายกลับมา
เกมนี้จะวาง ริคคาร์โด้ ซ็อตติล, ดูซาน วลาโฮวิช และ เฟเดริโก้ เคียซ่า เป็นสามประสานในแดนหน้าให้ เอริค ปุลการ์, มิลาน บาเดลจ์ และ กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ คุมแดนกลาง กองหลัง ลอเรนโซ่ เวนูติ, นิโคล่า มิเลนโควิช, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ และ ดัลแบร์ต ทำหน้าที่ให้ บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ ยืนด่านสุดท้าย
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า ยังไม่มี แว็งซ็องต์ โลรินี่ กับ อันเดรียส คอร์เนลิอุส ที่เจ็บแต่ทาง บรูโน่ อัลเวส, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ และ อัลแยร์โต้ กราสซี่ ยังต้องเช็กฟิต
ลุยจิ เซเป ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, คาสตริอ็อต แดร์มาคู และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า โดยมี ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า และ อันโตนิโอ บาริลล่า คุมแดนกลาง แนวรุกมี เดยัน คูลูเซฟสกี้, แชร์วินโญ่ และ ยานน์ การาโมห์ เป็นตัวทีเด็ด
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟิออเรนติน่า (4-3-3) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - ลอเรนโซ่ เวนูติ, นิโคล่า มิเลนโควิช, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, ดัลแบร์ต - เอริค ปุลการ์, มิลาน บาเดลจ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ - ริคคาร์โด้ ซ็อตติล, ดูซาน วลาโฮวิช, เฟเดริโก้ เคียซ่า
ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, คาสตริอ็อต แดร์มาคู, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า, อันโตนิโอ บาริลล่า - เดยัน คูลูเซฟสกี้, แชร์วินโญ่, ยานน์ การาโมห์
สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่
ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
28/10/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 2 ลาซิโอ
22/10/2019 Brescia 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
12/10/2019 Pistoiese 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
06/10/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 ปาร์มา 0 : 1 เวโรน่า
26/10/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 ปาร์มา
20/10/2019 ปาร์มา 5 : 1 เจนัว
05/10/2019 สปาล 1 : 0 ปาร์มา
01/10/2019 ปาร์มา 3 : 2 โตริโน่
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - ปาร์มา
19/05/2019 ปาร์มา 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
26/12/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ปาร์มา
13/08/2017 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 ปาร์มา
19/05/2015 ฟิออเรนติน่า 3 : 0 ปาร์มา
06/01/2015 ปาร์มา 1 : 0 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 8 2 0 5 0 0 3 2 0 9 26
2. อินเตอร์ มิลาน 8 1 1 3 1 1 5 0 0 12 25
3. อตาลันต้า 6 3 1 2 1 1 4 2 0 14 21
4. โรม่า 5 4 1 2 2 1 3 2 0 7 19
5. ลาซิโอ 5 3 2 3 2 0 2 1 2 12 18
6. นาโปลี 5 3 2 3 1 1 2 2 1 7 18
7. กายารี่ 5 3 2 3 1 2 2 2 0 6 18
8. ฟิออเรนติน่า 4 3 3 2 1 2 2 2 1 2 15
9. ปาร์มา 4 1 5 3 0 3 1 1 2 1 13
10. เอซี มิลาน 4 1 5 2 1 2 2 0 3 -3 13
11. โบโลญญ่า 3 3 4 2 1 1 1 2 3 -1 12
12. เวโรน่า 3 3 4 1 2 2 2 1 2 -1 12
13. โตริโน่ 3 2 5 2 2 1 1 0 4 -5 11
14. อูดิเนเซ่ 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -12 10
15. ซัสเซาโล่ 3 0 6 2 0 3 1 0 3 -2 9
16. Lecce 2 3 5 0 1 3 2 2 2 -8 9
17. เจนัว 2 2 6 2 1 2 0 1 4 -10 8
18. Brescia 2 1 6 0 1 3 2 0 3 -5 7
19. สปาล 2 1 7 2 1 2 0 0 5 -10 7
20. ซามพ์โดเรีย 1 2 7 1 2 2 0 0 5 -13 5
ความน่าจะเป็นของเกม
แม้ทาง ฟิออเรนติน่า จะไม่มี ฟร้องค์ ริเบรี่ แต่คนที่ลงมาแทนไม่ได้อันตรายน้อยกว่ากัน ด้าน ปาร์ม่า เกมนี้มาเน้นรับเต็มตัวแน่ แต่ดูแล้วงคงต้านไม่ไหว เจ้าถิ่นคงเอาชนะไปได้ตามเป้า
ผลการแข่งขันที่คาด
ฟิออเรนติน่า ชนะ ปาร์ม่า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด