:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - มายอร์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
3,953
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 18:00
มายอร์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
มาซิป
 
บาร์บา
 
ซาลีซู
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
โตนี่ บีย่า
 
มิเชล
 
อัลการาซ
 
ปลาโน่
 
อูนาล
 
กวาร์ดิโอล่า
 
มาโนโล่ เรน่า
 
ซาสเตร้
 
วาลเยนต์
 
ไรโย่
 
กาเมซ
 
โมฮัมเหม็ด
 
ทรายคอฟสกี้
 
คูโบะ
 
ซัลบา
 
จูเนียร์
 
ปราตส์

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, อานูอาร์ ตูฮามี่, ฆาเบียร์ ซานเชซ กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน นาโช่ มาร์ตีเนซ แบ็กซ้ายตัวจริงบาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมพ่าย บาร์เซโลน่า 1-5 แต่ ซานโดร รามีเรซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน รูเบน อัลการาซ, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, เอเนส อูนาล, โตนี่ บีย่า, เฟเดรีโก้ บาร์บา หรือ อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้ พร้อมสลับลงสนาม  

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, เฟเดรีโก้ บาร์บา จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี อับดุล ราห์มาน บาบา, อเล็กซานดาร์ เซดลาร์ กับ ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ทาเกะฟุซะ คูโบะ, โจน ซาสเตร้, อับดอน ปราตส์, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ หรือ ย็องนีส ซาลีบูร์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ชีสโก้ กัมโปส หรือ มาร์ก เปดราซ่า ยังเป็นสำรอง 

อับดอน ปราตส์ จะลงเล่นหน้าเป้าแทน อันเต้ บูดีเมียร์ แดนกลางมี อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, ทาเกะฟุซะ คูโบะ, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, เฟเดรีโก้ บาร์บา - ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เอเนส อูนาล   

มายอร์ก้า (4-1-4-1) : มาโนโล่ เรน่า - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ - อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด - อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, ทาเกะฟุซะ คูโบะ, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ - อับดอน ปราตส์

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เรอัล บายาโดลิด
26/10/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 เออิบาร์
20/10/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
10/10/2019 เรอัล บายาโดลิด 3 : 2 Salamanca
06/10/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 มายอร์ก้า 2 : 2 โอซาซูน่า
26/10/2019 เลกาเนส 1 : 0 มายอร์ก้า
20/10/2019 มายอร์ก้า 1 : 0 เรอัล มาดริด
06/10/2019 มายอร์ก้า 2 : 0 เอสปันญ่อล
29/09/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - มายอร์ก้า
05/08/2019 มายอร์ก้า 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
06/12/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 มายอร์ก้า
01/11/2018 มายอร์ก้า 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
13/05/2017 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 มายอร์ก้า
05/12/2016 มายอร์ก้า 0 : 3 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 7 1 2 5 0 0 2 1 2 17 22
2. เรอัล มาดริด 6 3 1 4 1 0 2 2 1 12 21
3. กรานาดา ซีเอฟ 6 2 3 4 0 1 2 2 2 5 20
4. แอตเลติโก มาดริด 5 5 1 3 3 0 2 2 1 5 20
5. เซบีย่า 6 2 3 3 1 1 3 1 2 2 20
6. เรอัล โซเซียดาด 6 1 4 3 0 2 3 1 2 6 19
7. บียาร์เรอัล 5 2 4 3 2 0 2 0 4 9 17
8. แอธเลติก บิลเบา 4 4 3 4 1 1 0 3 2 4 16
9. เกตาเฟ่ 4 4 3 3 2 1 1 2 2 2 16
10. โอซาซูน่า 3 6 2 2 3 0 1 3 2 1 15
11. เลบันเต้ 4 2 5 2 2 1 2 0 4 -1 14
12. บาเลนเซีย 3 5 3 2 4 0 1 1 3 -2 14
13. เรอัล บายาโดลิด 3 5 3 1 3 0 2 2 3 -3 14
14. เออิบาร์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -5 12
16. เรอัล เบติส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -7 12
17. มายอร์ก้า 3 2 6 3 2 2 0 0 4 -6 11
18. เซลต้า บีโก้ 2 3 6 2 1 3 0 2 3 -8 9
19. เอสปันญ่อล 2 2 7 0 0 5 2 2 2 -13 8
20. เลกาเนส 1 2 8 1 1 4 0 1 4 -14 5

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตรายโดยเฉพาะ เรอัล บายาโดลิด ซึ่งลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมมากกว่า ขณะเดียวกัน มายอร์ก้า ขนาดทีมค่อนข้างเล็กมีโอกาสหมุนตัวผู้เล่นไม่มากนัก ดังนั้นทีมดังเมืองบายาโดลิดจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด ชนะ มายอร์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด