:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - อลาเบส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
3,170
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
รูเบน
 
เอสตูปินญาน
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
นาโช่
 
ร.การ์เซีย
 
ออยเอร์
 
บราซานาช
 
ตอร์เรส
 
อาวีล่า
 
การ์โดน่า
 
ปาเชโก้
 
มาร์ติน
 
ลากวาร์เดีย
 
มากายาน
 
ดูอาร์เต้
 
บีดาล
 
ปีน่า
 
วากาโซ่
 
รีโอฆา
 
โฆเซลู
 
ลูกัส เปเรซ

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อาเดรียน โลเปซ, โรเบิร์ต อีบันเญซ, อูไน การ์เซีย กับ เอ็นรีเก้ บาร์ฆา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ กับ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ฟราน เมรีด้า, มานูเอล กาสเตยาโน่ กาสโตร ลีโย่, จอน มอนกาโยล่า, บรานดอน ยามาส หรือ อินญีโก้ เปเรซ ยังเป็นสำรอง 

มาร์ก การ์โดน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ดาร์โก้ บราซานาช, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา

อลาเบส

อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โตมาส ปีน่า พร้อมออกสตาร์ทแทน มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ ส่วน โอลิเวอร์ เบิร์ค, เปเร่ ปอนส์, ชีโม่ นาบาร์โร่, บอร์ฆา ซานซ์, จอห์น กีเด็ตติ หรือ ดาเนียล ตอร์เรส ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู แดนกลางมี อเล็กซ์ บีดาล, โตมาส ปีน่า, มูบารัก วากาโซ่, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน ปาดีย่า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เฟร์นานโด ปาเชโก้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

โอซาซูน่า (4-4-2) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ดาร์โก้ บราซานาช, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, รูเบน การ์เซีย - มาร์ก การ์โดน่า, หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า  

อลาเบส (4-4-2) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ - มาร์ติน ปาดีย่า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ - อเล็กซ์ บีดาล, โตมาส ปีน่า, มูบารัก วากาโซ่, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 มายอร์ก้า 2 : 2 โอซาซูน่า
28/10/2019 โอซาซูน่า 3 : 1 บาเลนเซีย
19/10/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 โอซาซูน่า
10/10/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
06/10/2019 โอซาซูน่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
26/10/2019 บียาร์เรอัล 4 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
20/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เซลต้า บีโก้
11/10/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
11/10/2019 Barakaldo 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - อลาเบส
14/11/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 โอซาซูน่า
06/04/2017 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
06/11/2016 โอซาซูน่า 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
13/03/2016 โอซาซูน่า 3 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
11/10/2015 เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 : 0 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 7 1 2 5 0 0 2 1 2 17 22
2. เรอัล มาดริด 6 3 1 4 1 0 2 2 1 12 21
3. กรานาดา ซีเอฟ 6 2 3 4 0 1 2 2 2 5 20
4. แอตเลติโก มาดริด 5 5 1 3 3 0 2 2 1 5 20
5. เซบีย่า 6 2 3 3 1 1 3 1 2 2 20
6. เรอัล โซเซียดาด 6 1 4 3 0 2 3 1 2 6 19
7. บียาร์เรอัล 5 2 4 3 2 0 2 0 4 9 17
8. แอธเลติก บิลเบา 4 4 3 4 1 1 0 3 2 4 16
9. เกตาเฟ่ 4 4 3 3 2 1 1 2 2 2 16
10. โอซาซูน่า 3 6 2 2 3 0 1 3 2 1 15
11. เลบันเต้ 4 2 5 2 2 1 2 0 4 -1 14
12. บาเลนเซีย 3 5 3 2 4 0 1 1 3 -2 14
13. เรอัล บายาโดลิด 3 5 3 1 3 0 2 2 3 -3 14
14. เออิบาร์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -5 12
16. เรอัล เบติส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -7 12
17. มายอร์ก้า 3 2 6 3 2 2 0 0 4 -6 11
18. เซลต้า บีโก้ 2 3 6 2 1 3 0 2 3 -8 9
19. เอสปันญ่อล 2 2 7 0 0 5 2 2 2 -13 8
20. เลกาเนส 1 2 8 1 1 4 0 1 4 -14 5

โอซาซูน่า ทำผลงานโดยรวมดูดีกว่า ขณะเดียวกัน อลาเบส เป็นทีมที่ทำผลงานนอกบ้านแย่ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมโรคีโย่เล่นในรังมีทีเด็ดพอตัวจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ อลาเบส 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด