:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
4,651
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 03:00
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
รุย ซิลวา
 
เนบา
 
เคร์มาน
 
ดูอาร์เต้
 
ดีอาซ
 
โกนาลงส์
 
มาชีส
 
อาซีซ
 
เอร์เรร่า
 
ป้วยร์ตาส
 
การ์ลอส
 
เรมีโร่
 
ซัลดูอา
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
ยอเรนเต้
 
มอนเรอัล
 
ซูเบลเดีย
 
ปอร์ตู
 
เมรีโน่
 
โอเดการ์ด
 
โอยาร์ซาบาล
 
วิลเลียน โชเซ่

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ย็อง บรีซ เอเตกี, เฟเดรีโก้ บีโก้, อังเคล มอนโตโร่ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรเบร์โต้ โซลดาโด้ ติดโทษแบน แต่ อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส กับ ดาร์วิน มาชีส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน การ์ลอส เฟร์นานเดซ, การ์ลอส เนบา หรือ ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

การ์ลอส เฟร์นานเดซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, มักซีม โกนาลงส์, ราม่อน อาซีซ, ดาร์วิน มาชีส ลงทำเกม ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, ไอเอน มูนญอซ กับ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ติน โอเดการ์ด ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ อันเดร์ เกบาร่า พร้อมลงเสียบแทน ส่วน วิลเลียน โชเซ่, คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, โจเซบา ซัลดูอา หรือ อัดนาน ยานาไซ พร้อมคืนทีมตัวจริง 

วิลเลียน โชเซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล เมรีโน่, อีกอร์ ซูเบลเดีย, มาร์ติน โอเดการ์ด, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, อิ๊กนาซีโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

กรานาด้า (4-1-4-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา - มักซีม โกนาลงส์ - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, ราม่อน อาซีซ, ดาร์วิน มาชีส - การ์ลอส เฟร์นานเดซ

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - โจเซบา ซัลดูอา, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, อิ๊กนาซีโอ มอนเรอัล - อีกอร์ ซูเบลเดีย - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล เมรีโน่, มาร์ติน โอเดการ์ด, มิเกล โอยาร์ซาบาล - วิลเลียน โชเซ่ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 เกตาเฟ่ 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
27/10/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล เบติส
19/10/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 โอซาซูน่า
05/10/2019 เรอัล มาดริด 4 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
28/09/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เลกาเนส
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เลบันเต้
27/10/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
20/10/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 1 เรอัล เบติส
10/10/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
06/10/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด
29/04/2017 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
18/12/2016 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
14/02/2016 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
23/09/2015 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 3 เรอัล โซเซียดาด
18/05/2015 เรอัล โซเซียดาด 0 : 3 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 7 1 2 5 0 0 2 1 2 17 22
2. เรอัล มาดริด 6 3 1 4 1 0 2 2 1 12 21
3. กรานาดา ซีเอฟ 6 2 3 4 0 1 2 2 2 5 20
4. แอตเลติโก มาดริด 5 5 1 3 3 0 2 2 1 5 20
5. เซบีย่า 6 2 3 3 1 1 3 1 2 2 20
6. เรอัล โซเซียดาด 6 1 4 3 0 2 3 1 2 6 19
7. บียาร์เรอัล 5 2 4 3 2 0 2 0 4 9 17
8. บาเลนเซีย 4 5 3 2 4 0 2 1 3 -1 17
9. แอธเลติก บิลเบา 4 4 3 4 1 1 0 3 2 4 16
10. เกตาเฟ่ 4 4 3 3 2 1 1 2 2 2 16
11. โอซาซูน่า 3 6 2 2 3 0 1 3 2 1 15
12. เลบันเต้ 4 2 5 2 2 1 2 0 4 -1 14
13. เรอัล บายาโดลิด 3 5 3 1 3 0 2 2 3 -3 14
14. เออิบาร์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -5 12
16. เรอัล เบติส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -7 12
17. มายอร์ก้า 3 2 6 3 2 2 0 0 4 -6 11
18. เซลต้า บีโก้ 2 3 6 2 1 3 0 2 3 -8 9
19. เอสปันญ่อล 2 2 8 0 0 6 2 2 2 -14 8
20. เลกาเนส 1 2 8 1 1 4 0 1 4 -14 5

ทั้งสองทีมต่างสะดุดพ่ายในเกมล่าสุดจึงต้องเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษโดยเฉพาะ กรานาด้า ซึ่งลงเล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อย แม้ เรอัล โซเซียดาด จะมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์เช่นเดียวกัน แต่ทีมเยือนจากแคว้นบาสก์วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย  

ผลที่คาด : กรานาด้า เสมอ เรอัล โซเซียดาด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด