:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - เปรสตัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
2,361
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 19:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟิลลิปส์
 
ซาร์
 
เพียร์ซ
 
ล็อคเยอร์
 
เพอร์ริงตัน
 
คัลเลน
 
แพร๊ทลี่ย์
 
กัลลาเกอร์
 
โซลลี่
 
ออซตูเมอร์
 
บอนน์
 
รัดด์
 
ฟิสเชอร์
 
เบาเออร์
 
เดวี่ส์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
เพียร์สัน
 
กัลลาเกอร์
 
บราวน์
 
จอห์นสัน
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
แม็กไกวร์


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ชาร์ลตัน ของกุนซือ ลี โบว์เยอร์ บุกแบ่งแต้ม เวสต์บรอมวิช 2-2 จากจุดโทษท้ายเกมเมื่อสัปดาห์ก่อน กลายเป็นหนึ่งคะแนนสำคัญจาก เดอะ ฮอว์ธอร์นส์
สภาพทีมยังคงไม่มี ไลล์ เทย์เลอร์ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่ยังไม่ฟิต แต่ข่าวดีคือการได้ โจนาธาน เลโก้ ตัวรุกอีกคนหายเจ็บกลับมา พร้อมเป็นทางเลือกให้ทีม
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล ผู้จัดการทีม เปรสตัน พาทีมเปิดบ้านเชือด แบล็คเบิร์น 3-2 โดยได้สามประตูแซงในครึ่งหลังล้วนๆ โดยมี ทอม บาร์คฮุยเซ่น ฮีโร่ยิงสองประตู
สภาพทีมจะได้ เบน เดวี่ส์ กองหลังหายเจ็บกลับมา แต่ยังไม่มี จอช แฮร์ร็อป, ทอม คล้าร์ก และ หลุยส์ มูลท์ ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน คาด นีล อาจเปลี่ยนทีมจุดเดียว
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (3-5-1-1) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, มาอามาดู-นาบี ซาร์ - คริส โซลลี่, จอช คัลเลน, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เบน เพอร์ริงตัน - เออร์กุน ออซตูเมอร์ - มาเคาลี่ย์ บอนน์
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, แพทริค เบาเออร์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - เบน เพียร์สัน, พอล กัลลาเกอร์ - อลัน บราวน์, แดเนียล จอห์นสัน, ทอม บาร์คฮุยเซ่น - ชอน แม็กไกวร์
สนาม : เดอะ วัลเล่ย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 เวสต์บรอม 2 : 2 Charlton
24/10/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 1 Charlton
19/10/2019 Charlton 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
05/10/2019 ฟูแล่ม 2 : 2 Charlton
03/10/2019 Charlton 1 : 2 สวอนซี
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
23/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/10/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 : 1 บาร์นสลีย์
02/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - เปรสตัน
24/02/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 Charlton
21/10/2015 Charlton 0 : 3 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/04/2012 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 2 Charlton
05/11/2011 Charlton 5 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/09/2011 Charlton 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


ชาร์ลตัน ซีซั่นนี้เป็นทีมที่แพ้ยาก เจอกับ เปรสตัน บอลเก่งในบ้าน ที่เล่นเกมเยือนยังไม่เอาไหน ชนะเพียงนัดเดียวจาก 6 เกม ดูแล้วโอกาสที่ทั้งสองทีมจะมาเล่นเกมเหนียวแน่น ปลอดภัยไว้ก่อนมีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน เสมอ เปรสตัน 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด