:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - แร็งส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
2,688
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 23:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนีเตซ
 
ซาร์
 
เอแรลล์
 
ดันเต้
 
บูแนร์
 
ซีเปรียง
 
เมอลู
 
ดานีโล่
 
โมริซ
 
ดอลเบิร์ก
 
อาตาล
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
ดีซาซี่
 
อับเดลฮามิด
 
กามาร่า
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
กาฟาโร่
 
ดูมเบีย
 
เดีย

นีซ

ปาทริค วิเอร่า ไม่ชนะมา 6 เกมแล้ว โดยในลีกล่าสุดแพ้ สตราส์บูร์ก 0-1 ก่อนจะโดน เลอ ม็องส์ เขี่ยตกรอบ เฟร้นช์ ลีก คัพ 2-3

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อดัม อูนาส แนวรุกของทีมเจ็บหนักที่หัวเข่าพักยาวรวมไปถึง อิบราฮิม ซิสเซ่ กับ สแตนลี่ย์ เอ็นโซกี ยังพักรักษาตัว ส่วน อาเดรียง ตาเมซ (ป่วย) 

แต่ข่าวดีคือ แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก (หลัง) หายเจ็บ และสองแกนหละกอย่าง นอกจากนั้น คริสโตฟ เอแรลล์ และ วีลัน ซีเปรียง พ้นโทษแบนกลับมา


แร็งส์

ดาวิด กียง เปิดบ้านเสมอ นีมส์ แบบไม่มีสกอร์ในเกมลีกนัดล่าสุด ส่วน เฟร้นช์ ลีก คัพ ชนะ บูร์ก เปรอนนาส 2-1

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาวไปจนสิ้นปี ในราย ตริสต็อง แด็งโกเม่ เจ็บต้นขา (1 เดือน) และทาง กีส์แล็ง โกน็อง กำลังเรียกความฟิตหลังเจ็บไปนาน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-3-3) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ปาทริค บูแนร์, ดันเต้, คริสโตฟ เอแรลล์, มาล็อง ซาร์ - ดานีโล่, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, วีลัน ซีเปรียง - ยูเซฟ อาตาล, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก, อเล็กซี่ โคล้ด-โมริซ


แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, ฮาสซาน กามาร่า - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาติเยอ กาฟาโร่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย เดีย


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 Le Mans 3 : 2 นีซ
27/10/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 นีซ
19/10/2019 นีซ 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
11/10/2019 นีซ 0 : 0 Lausanne
06/10/2019 น็องต์ 1 : 0 นีซ
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 แร็งส์ 2 : 1 Bourg Peronnas
27/10/2019 แร็งส์ 0 : 0 นีมส์
20/10/2019 แร็งส์ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
11/10/2019 Lens 1 : 1 แร็งส์
06/10/2019 แรนส์ 0 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน นีซ - แร็งส์
20/01/2019 แร็งส์ 1 : 1 นีซ
12/08/2018 นีซ 0 : 1 แร็งส์
23/04/2016 นีซ 2 : 0 แร็งส์
12/12/2015 แร็งส์ 1 : 1 นีซ
12/04/2015 แร็งส์ 0 : 1 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 9 0 3 5 0 1 4 0 2 19 27
2. อองเช่ร์ 6 2 4 5 1 1 1 1 3 1 20
3. น็องต์ 6 1 4 4 1 1 2 0 3 2 19
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 5 4 3 3 2 1 2 2 2 -2 19
5. แร็งส์ 5 3 3 2 3 1 3 0 2 5 18
6. ลีลล์ 5 3 4 5 1 0 0 2 4 5 18
7. Brest 4 5 3 3 3 0 1 2 3 -1 17
8. โอลิมปิก ลียง 4 4 4 2 2 2 2 2 2 8 16
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 4 4 4 1 1 0 3 3 1 16
10. อาเมียงส์ 4 4 4 3 1 2 1 3 2 -1 16
11. บอร์กโดซ์ 4 3 4 1 2 2 3 1 2 1 15
12. แรนส์ 4 3 4 2 1 2 2 2 2 1 15
13. โมนาโก 4 3 4 3 1 2 1 2 2 -2 15
14. แซงต์ เอเตียน 4 3 4 1 3 1 3 0 3 -4 15
15. นีซ 4 1 6 2 1 2 2 0 4 -5 13
16. ดิฌง 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -6 12
17. เม็ตซ์ 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -7 12
18. สตราส์บูร์ก 3 3 6 3 2 1 0 1 5 -6 12
19. ตูลูส 3 3 6 3 0 3 0 3 3 -7 12
20. นีมส์ 2 5 4 2 1 2 0 4 2 -2 11

แม้ทาง นีซ จะได้เปรียบที่เล่นในรังและได้แกนหลักกลับมาประจำการแต่มองว่าไม่ง่ายเพราะ แร็งส์ เป็นทีมที่เล่นสวนกลับได้ดีอีกทั้งยังอันตรายในแนวรุก เชื่อว่าทีมเยือนจะทำได้ดีและป่วนเจ้าบ้านได้ตลอดเกม ซึ่งดูแล้ว แร็งส์ ไม่น่าจะแพ้ในนัดนี้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด