:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
3,616
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 21:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
สเตฟเฟ่น
 
อดัมส์
 
อายฮาน
 
โฮฟมันน์
 
กีเซลมันน์
 
บ็อดเซค
 
ฟิงค์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
ธอมมี่
 
เฮนนิงส์
 
คอฟนาชกี้
 
ฮอร์น
 
เอซิบูเอ้
 
ชิชอส
 
บอร์เนาว์
 
แคทเทอร์บัค
 
เฮคเตอร์
 
ชัคห์รี
 
ชินด์เลอร์
 
เชาบ์
 
เดร็กซ์เลอร์
 
เทร็อดเด้

ดุสเซลดอร์ฟ

ดุสเซลดอร์ฟ ของเทรนเนอร์ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล พ่ายชนะคู่แข่งในบอลถ้วย แต่ในลีกยังย่ำแย่เพิ่งพ่ายคาบ้านต่อ พาเดอร์บอร์น 0-2 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีบรรดากลุ่มแข้งเดี้ยงอย่าง อายเมน บาร์ค็อก, มาร์คุส ซุทเนอร์ และ มิชาเอล เรนซิ่ง นอกจากนี้ เคนาน คารามัน ก็มีอาการป่วย พลาดช่วยทีมอีกราย 

การจัดทัพเกมรุกจะมี ดาวิด คอฟนาชกี้, รูเว่น เฮนนิงส์ และ เอริก ธอมมี่ ลงเล่นร่วมกัน ส่วนแดนกลางนำโดย โอลิเวอร์ ฟิงค์ 


โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ อาชิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ แพ้มา 2 นัดติดนอกบ้านทั้งในลีกและบอลถ้วย นัดนี้ต้องเยือนเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน 

ความพร้อมล่าสุดไม่ค่อยมีปัญหาตัวหลักบาดเจ็บมากนัก ทำให้พร้อมเรียกชุดใหญ่กลับมาเล่นอีกครั้งหลังจากบางคนได้พักในบอลถ้วยเดเอฟเบ  

ในเกมรุกจะมี เควิน ชินด์เลอร์, หลุยส์ เชาบ์ และ โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ ลงเล่น ส่วหน้าเป้าใช้ ซิโมน เทร็อดเด้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ดุสเซลดอร์ฟ (3-4-3) : ซัคการี่ สเตฟเฟ่น - อันเดร โฮฟมันน์, คาน อายฮาน, คาซิม อดัมส์ - มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, โอลิเวอร์ ฟิงค์, อดัม บ็อดเซค, นิโค่ กีเซลมันน์ - ดาวิด คอฟนาชกี้, รูเว่น เฮนนิงส์,  เอริก ธอมมี่ 

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ทิโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้ , ราฟาเอล ชิชอส , เซบาสเตียน บอร์เนาว์, โนอาห์ แคทเทอร์บัค  - โยนาส เฮคเตอร์, อัลเยส ชัคห์รี - เควิน ชินด์เลอร์, หลุยส์ เชาบ์, โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ - ซิโมน เทร็อดเด้ 

สนาม : แมร์กูร์ ชปีล-อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : สเวน ยาบลอนสกี้ 


ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 Aue
26/10/2019 Paderborn 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
19/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 0 ไมนซ์
05/10/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
29/09/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 Saarbrucken 3 : 2 โคโลญจน์
26/10/2019 ไมนซ์ 3 : 1 โคโลญจน์
20/10/2019 โคโลญจน์ 3 : 0 Paderborn
10/10/2019 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 : 6 โคโลญจน์
05/10/2019 ชาลเก้ 04 1 : 1 โคโลญจน์
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - โคโลญจน์
22/12/2013 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 3 โคโลญจน์
28/07/2013 โคโลญจน์ 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
23/04/1999 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 โคโลญจน์
19/10/1998 โคโลญจน์ 1 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 1 2 3 1 1 4 0 1 11 22
2. ดอร์ทมุนด์ 5 4 1 4 1 0 1 3 1 12 19
3. ไลป์ซิก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 15 18
4. บาเยิร์น มิวนิค 5 3 2 3 1 1 2 2 1 9 18
5. ไฟร์บวร์ก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 7 18
6. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 2 3 4 2 0 1 0 3 6 17
7. โวล์ฟสบวร์ก 4 5 1 2 3 0 2 2 1 3 17
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 1 17
9. ชาลเก้ 04 4 3 2 2 2 1 2 1 1 5 15
10. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 3 2 3 1 2 0 2 0 15
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 2 5 2 0 2 1 2 3 -2 11
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 5 3 1 2 2 1 3 1 -4 11
13. Union Berlin 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -5 10
14. ไมนซ์ 3 0 7 2 0 2 1 0 5 -17 9
15. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 1 6 1 1 2 1 0 4 -6 7
16. โคโลญจน์ 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -10 7
17. เอาก์สบวร์ก 1 4 4 1 2 1 0 2 3 -11 7
18. Paderborn 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -14 4
ดุสเซลดอร์ฟ ฟอร์มไม่ดีนัก แต่นัดนี้มีลุ้น 3 คะแนนเพราะได้เล่นในบ้านเจอกับทีมที่ สะเปะสะปะพอๆ กันอย่าง โคโลญจน์ ที่นอกบ้านหลุดง่าย ดุสเซลดอร์ฟ มีเสียงเชียร์หนุนหลัง น่าจะเบียดได้

ผลที่คาด : ดุสเซลดอร์ฟ ชนะ โคโลญจน์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด