:::     :::

วิเคราะห์บอล เลอ อาฟร์ - น็องซี่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
4,154
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลอ อาฟร์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 04 พฤศจิกายน 2562 - 02:45
น็องซี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
ชอร์ชแล็ง
 
เมราส
 
กามาร่า
 
เออร์ซอย
 
กูลีบาลี่
 
บาซีล
 
ป.เกย์
 
บาสก์
 
บอนเน่ต์
 
กาเดวาเร่
 
ตีอาเร่
 
วาแล็ตต์
 
เซก้า
 
กาอูตารี่
 
ลีโบอี
 
การาโมโก้
 
อากีชี่
 
โรช่า ซานโต๊ส
 
มูราโตรี่
 
บาสซี่
 
ว้ากเนอร์
 
ม.เกย์

เลอ อาฟร์

ปอล เกล เกว็น ผลงานแย่ 6 เกมหลังสะกดคำว่า 'ชนะ' ไม่เป็น โดยเกมล่าสุดบุกไปเสมอ วาล็องเซียนส์ 0-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอริค ดีน่า เอบิมเบ้ และ ฌอง ปาสกาล ฟงเตน สองกองกลางที่ติดโทษแบน 1 เกม รวมไปถึง แฟร์กน็องด์ มาเยมโบ้ กองหลังที่ถูกไล่ออกในนัดที่ผ่านมาโดนโทษแบนไปด้วย 1 นัด


น็องซี่

ฌอง หลุยส์ การ์เซีย พาทีมเสมอ ล็องส์ ในเกมที่ผ่านมา 0-0 ก่อนจะแพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-3 ในเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, มงส์ บุสซูอามีน่า, อุสมัน ซิสโซโก้ และ ซาลีอู ซิสส์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน ซูเลย์มาน การาโมโก้ กับ โอกู อากีชี่ ถูกเรียกคืนทีมอีกครั้งหลังจากได้พักใน เฟร้นช์ ลีก คัพ


11 ผู้เล่นตามคาด

เลอ อาฟร์ (4-3-3) : มาติเยอ ชอร์ชแล็ง - โวโย่ กูลีบาลี่, เออร์ตูกรูล เออร์ซอย, ซ็อมบ้า กามาร่า, อูมุต เมราส - โรแม็ง บาสก์, ป๊าป เกย์, แอร์กเว่ บาซีล - ฌามาล ตีอาเร่, ตีโน่ กาเดเวเร่, อเล็กซ็องด์ บอนเน่ต์


น็องซี่ (3-4-2-1) : บัปติสต์ วาแล็ตต์ - แอร์เนสต์ เซก้า, อับเดลฮามิด เอล กาอูตารี่, แอร์กเว่ ลีโบอี - ซูเลย์มาน การาโมโก้, โอกู อากีชี่, เคนนี่ โรช่า ซานโต๊ส, แว็งซ็องต์ มูราโตรี่ - อามีน บาสซี่, ว้ากเนอร์ - มัคตาร์ เกย์


สนาม : สต๊าด โอเซอาน


ผู้ตัดสิน : นิโกล่าส์ แร็งวิลล์



ผลงาน เลอ อาฟร์ 5 นัดล่าสุด
29/10/2019 Valenciennes 0 : 0 เลอ อาฟร์
19/10/2019 เลอ อาฟร์ 2 : 2 Lorient
05/10/2019 Auxerre 2 : 0 เลอ อาฟร์
28/09/2019 เลอ อาฟร์ 0 : 1 Chateauroux
21/09/2019 Orleans 2 : 2 เลอ อาฟร์
ผลงาน น็องซี่ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 2 Nancy
26/10/2019 Nancy 0 : 0 Lens
19/10/2019 อฌักซิโอ้ 0 : 0 Nancy
11/10/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 1 Nancy
05/10/2019 Nancy 2 : 1 Niort
สถิติการพบกัน เลอ อาฟร์ - น็องซี่
16/02/2019 เลอ อาฟร์ 0 : 2 Nancy
15/09/2018 Nancy 0 : 1 เลอ อาฟร์
25/04/2018 เลอ อาฟร์ 3 : 0 Nancy
29/11/2017 Nancy 0 : 3 เลอ อาฟร์
16/04/2016 เลอ อาฟร์ 1 : 3 Nancy

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Lens 7 4 2 4 1 1 3 3 1 7 25
2. อฌักซิโอ้ 7 4 2 3 3 1 4 1 1 7 25
3. ทรัวส์ 8 1 4 4 0 3 4 1 1 6 25
4. Lorient 7 3 3 3 1 2 4 2 1 7 24
5. Sochaux 6 4 3 4 2 1 2 2 2 9 22
6. แก็งก็อง 5 4 4 3 2 2 2 2 2 6 19
7. Grenoble 4 7 2 1 4 1 3 3 1 2 19
8. เลอ อาฟร์ 4 6 2 1 3 1 3 3 1 5 18
9. Rodez 5 3 5 4 1 1 1 2 4 1 18
10. Clermont 5 3 5 1 3 3 4 0 2 -1 18
11. Nancy 3 8 1 3 4 0 0 4 1 2 17
12. Valenciennes 4 5 4 2 3 1 2 2 3 -2 17
13. Auxerre 4 4 5 3 1 2 1 3 3 3 16
14. Niort 3 5 5 1 3 3 2 2 2 -2 14
15. ก็อง 3 5 5 1 3 3 2 2 2 -4 14
16. Chambly 3 4 6 1 3 3 2 1 3 -9 13
17. Le Mans 4 0 9 3 0 4 1 0 5 -10 12
18. Chateauroux 2 5 6 1 2 3 1 3 3 -8 11
19. Orleans 1 6 6 0 2 4 1 4 2 -7 9
20. Paris FC 2 3 8 1 1 4 1 2 4 -12 9

ผลงานของ เลอ อาฟร์ ไม่ดีเท่าไหร่เพราะไร้ชัยมานานแม้จะเล่นในรังตนเองแต่เจ้าบ้านไม่ได้เหนือกว่าอะไรมากเลยแถมเกมนี้ขาดเยอะด้วยส่งผลแน่นอน น็องซี่ ก็อาจจะไม่ได้ดีมากไปกว่าแต่โดยรวมแล้วพวกเขาเหนียวแน่นเล่นเกมรับได้ดีเชื่อว่าทีมเยือนมีโอกาสแบ่งแต้มกลับออกไป


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด