:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเลเนนส์ - ปาซอส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
2,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเลเนนส์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 04 พฤศจิกายน 2562 - 02:00
ปาซอส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โมเรยร่า
 
บาเรล่า
 
โตมาส
 
โคเอลโญ่
 
ซิลวา
 
วาเรล่า
 
เอสกาโย่
 
ซานโตส
 
มาตีอัส
 
โรบินโญ่
 
ลีช่า
 
รีเบยโร่
 
บรูโน่ ซานโตส
 
มิกาเอล
 
เตเลส
 
เรอับชุค
 
ลุยซ์ การ์ลอส
 
ดิยาบี้
 
เซ อิลตอน
 
เปดรินโญ่
 
มูรีโล่
 
เวลธอน

เบเลเนนส์ 

เปโดร รีเบยโร่ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เกา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โก มาตีอัส มีโอกาสสลับลงเล่นแทน ดีโอโก้ กาบราล ด้าน อันเดร ซานโตส หรือ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ชูเอา ดีโอโก้ อัลเวส โรดรีเกส กีกาส, มานูเอล หลุยส์ ดา ซิลวา หรือ แบร์นาร์โด้ โอลิเวยร่า ดีอาส เบนนี่ ยังเป็นสำรอง 

รีการ์โด้ อเล็กซานเดร รีเบยโร่ วิเอยร่า โรบินโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า แดนกลางมี มาร์โก มาตีอัส, อันเดร ซานโตส, ติอาโก้ เอสกาโย่, ซิลเวสเต้ วาเรล่า ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ ซิลวา, นูโน่ โคเอลโญ่, โตมาส รีเบยโร่, ปาโก้ บาเรล่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดร โมเรยร่า เฝ้าเสา

ปาซอส

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกสจึงอาจตกเป็นของ แบร์นาร์โด้ มาร์ตินส์ ส่วน ดักลาส ตังเก้, เรนาต ดาดาชอฟ, เอลแดร์ แฟร์เรยร่า หรือ ราฟาเอล กาว่า ยังเป็นสำรอง 

เวลธอน ซามไปโย่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซ อิลตอน, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, มูรีโล่ โอลิเวยร่า เดอ เฟรยตาส, เปดรินโญ่ โมเรยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ จะลงคุมแดนกลางกับ ลุยซ์ การ์ลอส ส่วน บรูโน่ ซานโตส, อันเดร มิกาเอล, บรูโน่ เตเลส, โอเล็ก เรอับชุค จะลงคุมแนวรับ โดยมี รีการ์โด้ รีเบยโร่ เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเลเนนส์ (4-4-2) : อันเดร โมเรยร่า - กอนซาโล่ ซิลวา, นูโน่ โคเอลโญ่, โตมาส รีเบยโร่, ปาโก้ บาเรล่า - มาร์โก มาตีอัส, อันเดร ซานโตส, ติอาโก้ เอสกาโย่, ซิลเวสเต้ วาเรล่า - หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า, รีการ์โด้ อเล็กซานเดร รีเบยโร่ วิเอยร่า โรบินโญ่  

ปาซอส (4-2-3-1) : รีการ์โด้ รีเบยโร่ - บรูโน่ ซานโตส, อันเดร มิกาเอล, บรูโน่ เตเลส, โอเล็ก เรอับชุค - ลุยซ์ การ์ลอส, โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ - เซ อิลตอน, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, มูรีโล่ โอลิเวยร่า เดอ เฟรยตาส, เปดรินโญ่ โมเรยร่า - เวลธอน ซามไปโย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล 


ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 วิตอเรีย กิมาไรส์ 5 : 0 เบเลเนนส์
26/10/2019 เบเลเนนส์ 3 : 2 Aves
19/10/2019 Pevidem 0 : 2 เบเลเนนส์
29/09/2019 Famalicao 3 : 1 เบเลเนนส์
22/09/2019 เบเลเนนส์ 0 : 2 Rio Ave
ผลงาน ปาซอส 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 Ferreira 1 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
26/10/2019 Ferreira 0 : 0 Rio Ave
19/10/2019 Louletano 1 : 2 Ferreira
13/10/2019 Penafiel 1 : 2 Ferreira
06/10/2019 Ferreira 1 : 1 Maritimo
สถิติการพบกัน เบเลเนนส์ - ปาซอส
14/07/2018 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
21/04/2018 Ferreira 1 : 1 เบเลเนนส์
11/12/2017 เบเลเนนส์ 1 : 1 Ferreira
01/05/2017 เบเลเนนส์ 1 : 2 Ferreira
17/12/2016 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 9 0 1 5 0 1 4 0 0 20 27
2. ปอร์โต้ 7 1 1 4 0 0 3 1 1 15 22
3. Famalicao 7 1 1 4 0 0 3 1 1 7 22
4. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 2 2 2 0 2 3 2 0 5 17
5. วิตอเรีย กิมาไรส์ 4 4 2 3 2 0 1 2 2 7 16
6. Boavista 3 6 0 2 3 0 1 3 0 4 15
7. Rio Ave 3 3 4 1 2 2 2 1 2 1 12
8. Tondela 3 3 3 0 1 3 3 2 0 0 12
9. Santa Clara 3 3 3 2 2 1 1 1 2 -2 12
10. บราก้า 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
11. Moreirense 2 4 4 2 2 1 0 2 3 -2 10
12. Maritimo 2 4 3 1 2 2 1 2 1 -3 10
13. Setubal 1 6 2 1 4 0 0 2 2 -4 9
14. เบเลเนนส์ 2 2 5 1 0 3 1 2 2 -9 8
15. Gil Vicente 1 4 4 1 4 0 0 0 4 -6 7
16. Portimonense 1 3 5 0 1 3 1 2 2 -8 6
17. Ferreira 1 2 6 1 1 3 0 1 3 -10 5
18. Aves 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -12 3

เบเลเนนส์ ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่นแต่ฟอร์มไม่ได้เหนือกว่าโดยเฉพาะการเล่นเกมรุกที่หวังผลยาก ขณะเดียวกัน ปาซอส วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเพื่อหวังขยับอันดับหนีโซนท้ายตาราง ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เบเลเนนส์ เสมอ ปาซอส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด