:::     :::

วิเคราะห์บอล ปอร์ตีโมเนนเซ่ - ซานตา คลาร่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562
2,539
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์ตีโมเนนเซ่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 04 พฤศจิกายน 2562 - 04:00
ซานตา คลาร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
แฟร์เรยร่า
 
อันซาอิ
 
จาดซอน
 
ปอสซีโญโล่
 
แฮ็คแมน
 
เปโดร ซา
 
อิลตอน
 
แฟร์นานเดส
 
โรมูโล่
 
ตาบาต้า
 
แจ็คซอน
 
เปเรยร่า
 
ปาตริก
 
เซซ่าร์
 
การ์โดโซ่
 
ชูเอา ลูกัส
 
ราชิด
 
รามอส
 
เซ มานูเอล
 
ลามาส
 
การ์ลอส
 
เช็ตตีเน่

ปอร์ตีโมเนนเซ่ 

อันโตนิโอ โฟลญ่า ไม่มี จูเนียร์ ตาวาเรส, เอ็นรีเก้ กุสโตดีโอ, เปาโล เอ็นรีเก้ โซอาเรส โดส ซานโตส เปาลินโญ่, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า กับ เดเนร์ โกเมส กเลเมนเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน แจ็คซอน มาร์ตีเนซ มีโอกาสลงเสียบแทน ลูรี ลิรีโอ เฟรยตาส เดอ กาสติลโญ่ ส่วน มาร์โลส โมเรโน่, อันแดร์ซอน โอลิเวยร่า หรือ โชเซ่ โกเมส ยังเป็นสำรอง 

แจ็คซอน มาร์ตีเนซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี บรูโน่ ตาบาต้า, โรมูโล่ ดา ซิลวา มาชาโด้, เปโดร ซา, ลูกัส แฟร์นานเดส, อิลตอน โบอา มอร์เต้ ลงทำเกม ส่วน เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส ปอสซีโญโล่, จาดซอน คริสเตียโน่ ซิลวา เดอ โมราอีส, โกกิ อันซาอิ จะลงคุมแนวรับ โดยมี รีการ์โด้ แฟร์เรยร่า เฝ้าเสา 

ซานตา คลาร่า

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ กับ ราฟาเอล รามอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่ กับ บรูโน่ ลามาส พร้อมสลับลงเล่นตัวจริงแทน ติอาโก้ ซานตาน่า กับ ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลิเวยร่า โดส ซานโตส ส่วน ชูเอา อาฟอนโซ่, อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวส มอนเตยโร่ อูกร้า หรือ ไซดู ซานูซี่ ยังเป็นสำรอง 

กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซ มานูเอล, บรูโน่ ลามาส, การ์ลอส อัลแบร์โต้ คาร์วัลโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ฟรานซิสโก้ รามอส จะคุมแดนกลางกับ โอซาม่า ราชิด ส่วน ปาตริก เดอ โอลิเวยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ชูเอา ลูกัส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก เปเรยร่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-1-4-1) : รีการ์โด้ แฟร์เรยร่า - เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส ปอสซีโญโล่, จาดซอน คริสเตียโน่ ซิลวา เดอ โมราอีส, โกกิ อันซาอิ - เปโดร ซา - บรูโน่ ตาบาต้า, โรมูโล่ ดา ซิลวา มาชาโด้, ลูกัส แฟร์นานเดส, อิลตอน โบอา มอร์เต้ - แจ็คซอน มาร์ตีเนซ  

ซานตา คลาร่า (4-2-3-1) : มาร์โก เปเรยร่า - ปาตริก เดอ โอลิเวยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ชูเอา ลูกัส - โอซาม่า ราชิด, ฟรานซิสโก้ รามอส - เซ มานูเอล, บรูโน่ ลามาส, การ์ลอส อัลแบร์โต้ คาร์วัลโญ่ - กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ ปอร์ตีเมา 


ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 เบนฟิก้า 4 : 0 Portimonense
26/10/2019 Gil Vicente 1 : 1 Portimonense
20/10/2019 Academica 2 : 1 Portimonense
06/10/2019 Portimonense 1 : 1 Rio Ave
30/09/2019 Portimonense 0 : 1 บราก้า
ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 Santa Clara 1 : 1 Setubal
29/10/2019 บราก้า 2 : 0 Santa Clara
20/10/2019 AD Oliveirense 0 : 3 Santa Clara
05/10/2019 Chaves 1 : 0 Santa Clara
29/09/2019 Santa Clara 1 : 0 Gil Vicente
สถิติการพบกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ - ซานตา คลาร่า
03/02/2019 Santa Clara 2 : 1 Portimonense
25/08/2018 Portimonense 2 : 2 Santa Clara
21/05/2017 Santa Clara 1 : 2 Portimonense
08/01/2017 Portimonense 1 : 0 Santa Clara
31/07/2016 Portimonense 0 : 1 Santa Clara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 9 0 1 5 0 1 4 0 0 20 27
2. ปอร์โต้ 7 1 1 4 0 0 3 1 1 15 22
3. Famalicao 7 1 1 4 0 0 3 1 1 7 22
4. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 2 2 2 0 2 3 2 0 5 17
5. วิตอเรีย กิมาไรส์ 4 4 2 3 2 0 1 2 2 7 16
6. Boavista 3 6 0 2 3 0 1 3 0 4 15
7. Rio Ave 3 3 4 1 2 2 2 1 2 1 12
8. Tondela 3 3 3 0 1 3 3 2 0 0 12
9. Santa Clara 3 3 3 2 2 1 1 1 2 -2 12
10. บราก้า 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
11. Moreirense 2 4 4 2 2 1 0 2 3 -2 10
12. Maritimo 2 4 3 1 2 2 1 2 1 -3 10
13. Setubal 1 6 2 1 4 0 0 2 2 -4 9
14. เบเลเนนส์ 2 2 5 1 0 3 1 2 2 -9 8
15. Gil Vicente 1 4 4 1 4 0 0 0 4 -6 7
16. Portimonense 1 3 5 0 1 3 1 2 2 -8 6
17. Ferreira 1 2 6 1 1 3 0 1 3 -10 5
18. Aves 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -12 3

ปอร์ตีโมเนนเซ่ ทำผลงานแย่ไม่ชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 5 เกมหลังสุดและยังไม่ชนะในบ้านซีซั่นนี้ แต่ ซานตา คลาร่า ทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลัง ฟอร์มนอกบ้านยังขาดความแน่นอนด้วย ดังนั้น ปอร์ตีโมเนนเซ่ จึงมีโอกาสคว้าชัยครั้งแรกในรังสำเร็จ 

ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ ชนะ ซานตา คลาร่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด