:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - เบนฟิก้า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 พฤศจิกายน 2562
6,682
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก ลียง
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 พฤศจิกายน 2562 - 03:00
เบนฟิก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โลเปส
 
โกเน่
 
เดนาเยอร์
 
อันเดอร์เซ่น
 
ดูบัวส์
 
อาอูอาร์
 
ตูซาร์
 
เมนเดส
 
อาเดเลด
 
เดมเบเล่
 
เดอปาย
 
วลาโชดิมอส
 
ตาวาเรส
 
ดีอาส
 
ฟรานซีสโก้
 
กรีมาลโด้
 
ปิซซี่
 
ฟลอเรนตีโน่
 
ทารับต์
 
แชร์วี่
 
เด โตมาส
 
เซเฟโรวิช

โอลิมปิก ลียง

รูดี้ การ์เซีย มี 4 แต้มจาก 3 เกมหลังจากนัดที่ผ่านมาแพ้ เบนฟิก้า 1-2 ส่วนในลีกบุกชนะ ตูลูส 3-2 

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน แฟร์นานโด มาร์ซาล แบ็กซ้ายของทีมที่บาดเจ็บต้น รวมไปถึง  มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์ ที่มีอาการบาดเจ็บต้นขารบกวนเช่นกัน ส่วน เคนนี่ เตเต้ เจ็บหลังไม่มีชื่อในนัดนี้


เบนฟิก้า

บรูโน่ ลาเก้ เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส พาทีมเฮได้แล้วหลังจากเปิดรังเอาชนะ โอลิมปิก ลียง 2-1 ส่วนในลีกก็กำลังทำได้ดีชนะ 3 นัดรวดล่าสุดเปิดบ้านเชือด ริโอ อาฟ 2-0

สภาพทีมในนัดนี้มาเยทอนด้วยการขาด ราฟา ซิลวา แนวรุกของทีมที่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาซ้าย รวมไปถึง อันเดรียส ซามาริส ที่ไม่มีชื่อในนัดนี้ 

แต่ที่เหลือพร้อมรบ มีแกนหลักอย่าง ราอูล เด โตมาส, ฮาริส เซเฟโรวิช, อาเดล ทารับต์ และ รูเบน ดีอาส ในทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (4-4-2) : อันโตนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, เจสัน เดนาเยอร์, ยุสซูฟ โกเน่ - เชฟฟ์ ไรน์-อาเดเลด, ติอาโก้ เมนเดส, ลูก้าส์ ตูซาร์, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - เมมฟิส เดอปาย, มุสซ่า เดมเบเล่


เบนฟิก้า (4-4-2) : โอดิสเซอาส วลาโชดิมอส - โตมาส ตาวาเรส, รูเบน ดีอาส, ฟรานซีสโก้ แฟร์เรยร่า, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - ปิซซี่, ฟลอเรนตีโน่ ลุยส์, อาเดล ทารับต์, ฟรังโก้ แชร์วี่ - ราอูล เด โตมาส, ฮาริส เซเฟโรวิช


สนาม : กรูปาม่า สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : บยอร์น ไคเปอร์ส (ฮอลแลนด์)


ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 ตูลูส 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
27/10/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 เม็ตซ์
24/10/2019 เบนฟิก้า 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
19/10/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 0 ดิฌง
07/10/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 เบนฟิก้า 2 : 0 Rio Ave
31/10/2019 เบนฟิก้า 4 : 0 Portimonense
27/10/2019 Tondela 0 : 1 เบนฟิก้า
24/10/2019 เบนฟิก้า 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
19/10/2019 CD Cova da Piedade 0 : 4 เบนฟิก้า
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง - เบนฟิก้า
24/10/2019 เบนฟิก้า 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
02/08/2018 เบนฟิก้า 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
01/08/2016 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 เบนฟิก้า
03/11/2010 เบนฟิก้า 4 : 3 โอลิมปิก ลียง
21/10/2010 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 เบนฟิก้า

อาจจะไม่ง่ายสำหรับ โอลิมปิก ลียง เพราะทาง เบนฟิก้า มาเยือนโดยอาศัยเกมรัดกุมรอจังหวะเล่นงานและผลงานของพวกเขาก็กำลังดี แต่ทาง โอแอล ก็กำลังมั่นใจหลังจากคว้าชัยมาได้ นัดนี้ก็ถือว่าพร้อมและน่าจะอาศัยความได้เปรียบเดินหน้าเล่นงาน ท้ายที่สุด โอลิมปิก ลียง น่าจะเดินหน้าและบดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด