:::     :::

วิเคราะห์บอล อาเวส - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
2,931
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาเวส
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 พฤศจิกายน 2562 - 03:30
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
อาฟลาโล่
 
ฟีเกยเรโด้
 
ชวีกาล่า
 
เมห์เรมิช
 
มีโลช
 
แฟร์นานโด
 
ฟัลเกา
 
เอสเตรล่า
 
เวลินตอน
 
โมฮัมมาดี้
 
โอลิเวยร่า
 
เดนิส
 
ฟอนเซก้า
 
โนเกยร่า
 
แฟร์นานเดส
 
โกเมส
 
อาฟอนโซ่
 
กอนซัลเวส
 
เอริก
 
คราเยฟ
 
อาร์ตูร์
 
ลีม่า

อาเวส

เอากุสโต้ อีนาซีโอ ไม่มี อันเดรย์ ซิมูเนช กับ บรูโน่ ชาเวียร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อดัม ชวีกาล่า กับ รูเบน มาเซโด้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน มาห์มูด อับดุล โซลีมาน หรือ ริคาร์โด้ โรดรีเกส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน บรูโน่ เชซุส, เอ็นโซ่ ซีดาน หรือ เปแตร์ซอน ซิลวีโน่ ดา กรูซ เปว ยังเป็นเพียงตัวสำรอง  

รูเบน โอลิเวยร่า, เมห์รดาด โมฮัมมาดี้, เวลินตอน จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี วัลโดมีโร่ เปาโล ลาเมยราส เอสเตรล่า, เคลาดิโอ ฟัลเกา, ลุยซ์ แฟร์นานโด ลงทำเกม ส่วน มาโต้ มีโลช, อาดี้ เมห์เรมิช, อดัม ชวีกาล่า, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราฟาเอล อาฟลาโล่ เฝ้าเสา

กิล วิเซนต์ 

วิตอร์ โอลีเวยร่า ไม่มี บ็อกดาน มลาเดโนวิช, เอ็ดวิน บันเกร่า, โรมารีโอ บัลเด้, วิลเลียม โซอาเรส กับ โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอริก เดอ อาร์รูด้า ซาราฟิม จะลงเสียบแทน แบร์กทร็องด์ บาราย ส่วน ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส, ซากาเรีย นาดจี หรือ เลโอนาร์โด้ ซิลวา ยังเป็นสำรอง 

ซานโดร ลีม่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอริก เดอ อาร์รูด้า ซาราฟิม, โบชีดาร์ คราเยฟ, อาร์ตูร์ เอ็นรีเก้ เดินเกมรุก ขณะที่ ชูเอา อาฟอนโซ่ จะคุมแดนกลางกับ โคล้ด กอนซัลเวส ส่วน แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, อีกอร์ โนเกยร่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส จะคุมแนวรับ โดยมี เดนิส เซซ่าร์ เดอ มาโตส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาเวส (4-3-3) : ราฟาเอล อาฟลาโล่ - มาโต้ มีโลช, อาดี้ เมห์เรมิช, อดัม ชวีกาล่า, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้ - วัลโดมีโร่ เปาโล ลาเมยราส เอสเตรล่า, เคลาดิโอ ฟัลเกา, ลุยซ์ แฟร์นานโด - รูเบน โอลิเวยร่า, เมห์รดาด โมฮัมมาดี้, เวลินตอน จูเนียร์ 

กิล วิเซนต์ (4-2-3-1) : เดนิส เซซ่าร์ เดอ มาโตส - แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, อีกอร์ โนเกยร่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส - ชูเอา อาฟอนโซ่, โคล้ด กอนซัลเวส - เอริก เดอ อาร์รูด้า ซาราฟิม, โบชีดาร์ คราเยฟ, อาร์ตูร์ เอ็นรีเก้ - ซานโดร ลีม่า 

สนาม : เอสตาดิโอ กลุบ เดสปอร์ตีโว ดาส อาเวส 


ผลงาน อาเวส 5 นัดล่าสุด
04/11/2019 ปอร์โต้ 1 : 0 Aves
26/10/2019 เบเลเนนส์ 3 : 2 Aves
19/10/2019 SC Farense 5 : 2 Aves
05/10/2019 Aves 0 : 1 Tondela
01/10/2019 Aves 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 Gil Vicente 2 : 0 Maritimo
31/10/2019 Famalicao 2 : 1 Gil Vicente
26/10/2019 Gil Vicente 1 : 1 Portimonense
19/10/2019 Penafiel 0 : 2 Gil Vicente
29/09/2019 Santa Clara 1 : 0 Gil Vicente
สถิติการพบกัน อาเวส - กิล วิเซนต์
04/08/2019 Gil Vicente 3 : 2 Aves
15/02/2017 Aves 1 : 1 Gil Vicente
11/09/2016 Gil Vicente 0 : 0 Aves
30/04/2016 Aves 2 : 2 Gil Vicente
13/12/2015 Gil Vicente 1 : 0 Aves

อาเวส ทำผลงานย่ำแย่แพ้ในลีก 8 เกมติดต่อกันจนรั้งบ๊วยเหนียวแน่น ขณะที่ กิล วิเซนต์ ทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง ทีมเยือนยังเล่นเกมรับรัดกุมกว่าและยังหวังผลในการเล่นเกมรุกได้ดีกว่าด้วยจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : อาเวส แพ้ กิล วิเซนต์ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด