:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563
745
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 - 22:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลอง
 
เฟลมมิ่ง
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
ลิคฮาย
 
โลเปส
 
ฮันนีย์แมน
 
ลูอิส-พ็อทเทอร์
 
เออร์ไวน์
 
โบเวน
 
อีฟส์
 
โรดัค
 
คริสตี้
 
มอว์สัน
 
รีม
 
ไบรอัน
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
รีด
 
คาวาเลโร่
 
มิโตรวิช


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0 กลายเป็นชัยชนะเกมที่ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ยังไม่รับเกมล่าสุดในเอฟเอคัพ รอบสามที่บุกชนะ ร็อทเธอร์แฮม 3-2
สภาพทีมอาจได้ จอช มาเจนนิส กองหน้าฟิตมีชื่ออยู่ในทีมครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน แดนหน้าอาจใช้ คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ ลงต่อ หลังโชว์ฟอร์มดีบอลถ้วย
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ พ่ายคาบ้านต่อ เร้ดดิ้ง 1-2 เป็นความพ่ายแพ้นัดแรกในรอบ 4 นัดหลังสุด จากนั้นมาเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1 ในเอฟเอคัพรอบสาม
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต สตีเฟ่น เซสเซยง แบ็กขวาที่มีปัญหาบาดเจ็บ ขณะที่แดนกลาง แฮร์รี่ อาร์เทอร์ พร้อมลุยต่อ หลังจากลงเล่นเกมแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคมไปแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : จอร์จ ลอง - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, แบรนดอน เฟลมมิ่ง - เลโอนาร์โด้ โลเปส, จอร์จ ฮันนีย์แมน - จาร์รอด โบเวน, แจ็คสัน เออร์ไวน์, คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ - ทอม อีฟส์
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : มาเร็ค โรดัค - ไซรัส คริสตี้, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, บ๊อบบี้ รีด, อีวาน คาวาเลโร่ - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
04/01/2020 โรเธอร์แฮม 2 : 3 Hull
01/01/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 Hull
29/12/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 Hull
26/12/2019 Hull 0 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21/12/2019 Hull 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
04/01/2020 ฟูแล่ม 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
01/01/2020 ฟูแล่ม 1 : 2 เร้ดดิ้ง
29/12/2019 ฟูแล่ม 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
26/12/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 ฟูแล่ม
21/12/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - ฟูแล่ม
02/11/2019 ฟูแล่ม 0 : 3 Hull
30/12/2017 Hull 2 : 2 ฟูแล่ม
14/09/2017 ฟูแล่ม 2 : 1 Hull
29/01/2017 ฟูแล่ม 4 : 1 Hull
23/01/2016 ฟูแล่ม 0 : 1 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 7 4 7 4 1 8 3 3 22 52
2. เวสต์บรอม 14 10 2 6 6 1 8 4 1 20 52
3. เบรนท์ฟอร์ด 13 4 9 7 3 2 6 1 7 21 43
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 7 6 6 2 4 6 5 2 9 43
5. ฟูแล่ม 12 6 8 8 2 4 4 4 4 10 42
6. สวอนซี 11 8 7 6 3 5 5 5 2 2 41
7. มิลล์วอลล์ 10 10 6 7 4 2 3 6 4 2 40
8. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 6 9 6 4 3 5 2 6 11 39
9. Hull 11 6 9 6 2 5 5 4 4 6 39
10. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 11 6 9 9 2 3 2 4 6 4 39
11. บริสตอล ซิตี้ 10 8 8 5 4 4 5 4 4 -1 38
12. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 10 7 7 4 1 2 6 6 -2 37
13. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 10 6 10 6 5 2 4 1 8 0 36
14. เร้ดดิ้ง 10 5 10 6 0 6 4 5 4 5 35
15. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 5 11 5 4 5 5 1 6 -4 35
16. มิดเดิลสโบรห์ 8 9 9 6 4 3 2 5 6 -6 33
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 8 9 9 7 5 2 1 4 7 -8 33
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 5 13 5 2 6 3 3 7 -12 29
19. Charlton 7 7 12 5 3 5 2 4 7 -3 28
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 7 7 12 4 4 6 3 3 6 -12 28
21. สโต๊ค ซิตี้ 7 3 16 4 2 7 3 1 9 -9 24
22. วีแกน แอธเลติก 5 8 13 4 4 4 1 4 9 -15 23
23. บาร์นสลีย์ 4 9 13 3 6 4 1 3 9 -16 21
24. ลูตัน ทาวน์ 6 3 17 4 3 5 2 0 12 -24 21


ฮัลล์ กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีต่อเนื่อง ชนะ 4 จาก 5 นัดหลัง รวมบอลถ้วย ขณะที่ ฟูแล่ม ยังเกาะกลุ่มเพลย์ออฟ แต่ก็ถูกหลายทีมตามจี๊ติดเพียบ หากเจ้าถิ่นชนะในสกอร์ 2-0 ก็จะแซงหน้าทีมเยือนด้วย ทำให้ความมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยตกอยู่ฝั่ง เดอะ ไทเกอร์ส มากกว่า

ผลที่คาด : ฮัลล์ ชนะ ฟูแล่ม 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด