:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - สปาล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563
2,903
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2563 - 21:00
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ดรากอฟสกี้
 
กาเซเรส
 
เปซเซย่า
 
มิเลนโควิช
 
ดัลแบร์ต
 
คาสโรวิลลี่
 
ปุลการ์
 
เบนาสซี่
 
ไลโอล่า
 
วลาโฮวิช
 
เคียซ่า
 
เบริชา
 
ซิโอเน็ค
 
วิคารี่
 
อีกอร์
 
ดิ ฟรานเชสโก้
 
มูร์เกีย
 
มิสซิโรลี่
 
วาโลติ
 
เอสเปโต้
 
ฟล็อคคารี่
 
ปาเตนญ่า
ฟิออเรนติน่า
จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ประเดิมสนามเกมแรกพาทีมบุกเสมอกับ โบโลญญ่า มา 1-1
สภาพทีมยังขาดแค่ ฟร้องค์ ริเบรี่ ที่เจ็บยาวคนเดียวเหมือนเดิมโดยทีมจะมี บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ ยืนเฝ้าเสา กองหลัง นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า และ มาร์ติน กาเซเรส เป็นสามประสานให้ โปล ไลโอล่า, มาร์โก เบนาสซี่, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ ดัลแบร์ต เป็นกองกลาง คู่หัวหอก เฟเดริโก้ เคียซ่า ล่าตาข่ายกับ ดูซาน วลาโฮวิช
สปาล
เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ เทรนเนอร์สปาล ยังขาด โมอาเหม็ด ฟาเรส และ มาร์โก ดาเลสซานโดร ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม ด้าน เนนาด โทโมวิช ติดโทษแบน แต่ได้ อาร์คาเดอุส เรก้า หายกลับมา
เกมนี้จะมี แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่ กับ อันเดรีย ปาเตนญ่า ยืนคู่กองหน้า มิดฟิลด์ เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, มัตเตีย วาโลติ และ กาเบรียล เอสเปโต้ ทำหน้าที่โดยมี ติอาโก ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่ และ อีกอร์ ชูลิโอ เป็นกองหลัง เอทริต เบริชา เป็นผู้รักษาประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, มาร์ติน กาเซเรส - โปล ไลโอล่า, มาร์โก เบนาสซี่, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, ดัลแบร์ต - เฟเดริโก้ เคียซ่า, ดูซาน วลาโฮวิช
สปาล (3-5-2) : เอทริต เบริชา - ติอาโก ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, อีกอร์ ชูลิโอ - เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, มัตเตีย วาโลติ, กาเบรียล เอสเปโต้ - แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่, อันเดรีย ปาเตนญ่า
สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่
ผู้ตัดสิน : เฟเดริโก ลา เปนน่า


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
21/12/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 4 โรม่า
16/12/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
08/12/2019 โตริโน่ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
04/12/2019 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 Cittadella
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
05/01/2020 สปาล 0 : 2 เวโรน่า
22/12/2019 โตริโน่ 1 : 2 สปาล
16/12/2019 โรม่า 3 : 1 สปาล
08/12/2019 สปาล 0 : 1 Brescia
05/12/2019 สปาล 5 : 1 Lecce
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - สปาล
17/02/2019 สปาล 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
22/09/2018 ฟิออเรนติน่า 3 : 0 สปาล
15/04/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 สปาล
19/11/2017 สปาล 1 : 1 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 3 1 6 2 1 8 1 0 24 45
2. ยูเวนตุส 14 3 1 8 1 0 6 2 1 18 45
3. ลาซิโอ 12 3 2 6 2 0 6 1 2 23 39
4. โรม่า 10 5 3 5 2 2 5 3 1 14 35
5. อตาลันต้า 10 4 4 5 1 3 5 3 1 23 34
6. กายารี่ 8 5 5 5 1 3 3 4 2 6 29
7. ปาร์มา 7 4 7 4 1 4 3 3 3 -1 25
8. นาโปลี 6 6 6 3 2 4 3 4 2 3 24
9. โตริโน่ 7 3 8 3 2 4 4 1 4 -2 24
10. โบโลญญ่า 6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
11. เวโรน่า 6 4 7 3 3 3 3 1 4 -1 22
12. เอซี มิลาน 6 4 8 2 4 3 4 0 5 -8 22
13. อูดิเนเซ่ 6 3 9 4 2 3 2 1 6 -14 21
14. ซัสเซาโล่ 5 4 9 3 1 5 2 3 4 -1 19
15. ฟิออเรนติน่า 4 6 8 2 3 4 2 3 4 -7 18
16. ซามพ์โดเรีย 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -13 16
17. Lecce 3 6 9 0 4 5 3 2 4 -14 15
18. Brescia 4 2 12 1 1 7 3 1 5 -15 14
19. เจนัว 3 5 10 3 1 5 0 4 5 -17 14
20. สปาล 3 3 12 2 2 5 1 1 7 -16 12
ความน่าจะเป็นของเกม
ฟิออเรนติน่า ประเดมแต้มแรกกับโค้ชคนใหม่ คงจะมีกำลังใจขึ้นมาบ้าง เกมนี้มาเจอ สปาล ที่ฟอร์มยังเอาแน่เอานอนไม่ได้แถมเกมรับเสียประตูง่ายอยู่แล้ว เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดคว้าสามแต้มไปครองได้ไม่ยาก
ผลการแข่งขันที่คาด
ฟิออเรนติน่า ชนะ สปาล 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด