:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เอสปันญ่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2563
2,363
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:00
เอสปันญ่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
รุย ซิลวา
 
เนบา
 
เคร์มาน
 
ดูอาร์เต้
 
ดีอาซ
 
มาชีส
 
โกนาลงส์
 
เอร์เรร่า
 
ป้วยร์ตาส
 
เฟร์นานเดซ
 
โซลดาโด้
 
ด.โลเปซ
 
ฆ.โลเปซ
 
นาลโด้
 
กาเบรร่า
 
บีล่า
 
เอ็มบาร์บ้า
 
ดาร์เดร์
 
ด.ซิลบา
 
เมเลนโด้
 
เด โตมาส
 
กาเยรี่

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี อังเคล มอนโตโร่, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี, เฟเดรีโก้ บีโก้ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เคร์มาน ซานเชซ กับ การ์ลอส เฟร์นานเดซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โรเบร์โต้ โซลดาโด้, ดาร์วิน มาร์ชีส, บิคตอร์ ดีอาซ, ยานเคล เอร์เรร่า กับ การ์ลอส เนบา พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ ราม่อน อาซีซ, ย็อง บรีซ เอเตกี, อัลบาโร่ บาดีโย่, มารีโอ โรดรีเกซ หรือ เฆซุส บาเยโฆ ยังเป็นสำรอง 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ การ์ลอส เฟร์นานเดซ แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, มักซีม โกนาลงส์, ดาร์วิน มาชีส ลงทำเกม ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

เอสปันญ่อล

อาเบลาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, บิคตอร์ กัมปูซาโน่ กับ เซบาสเตียง กอร์กเชีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ปาโบล ปิอัตติ กับ ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน มาร์ก โรก้า ติดโทษแบน แต่ ฆาเบียร์ โลเปซ พ้นโทษแบนกลับมาลงประจำการแบ็กขวาตามปกติ ส่วน เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้ กับ อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า พร้อมออกสตาร์ท 

โจนาธาน กาเยรี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ราอูล เด โตมาส แดนกลางมี อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ออสการ์ เมเลนโด้ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โลเปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

กรานาด้า (4-4-2) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, มักซีม โกนาลงส์, ดาร์วิน มาชีส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้, การ์ลอส เฟร์นานเดซ 

เอสปันญ่อล (4-4-2) : ดีเอโก้ โลเปซ - ฆาเบียร์ โลเปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า - อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ออสการ์ เมเลนโด้ - ราอูล เด โตมาส, โจนาธาน กาเยรี่ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
30/01/2020 CD Badajoz 2 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
26/01/2020 เซบีย่า 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
23/01/2020 บาดาโลน่า 1 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
20/01/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
12/01/2020 Tamaraceite 0 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
25/01/2020 เอสปันญ่อล 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
23/01/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เอสปันญ่อล
19/01/2020 บียาร์เรอัล 1 : 2 เอสปันญ่อล
12/01/2020 San Sebastian Reyes 0 : 2 เอสปันญ่อล
05/01/2020 เอสปันญ่อล 2 : 2 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เอสปันญ่อล
02/09/2019 เอสปันญ่อล 0 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
20/05/2017 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เอสปันญ่อล
21/01/2017 เอสปันญ่อล 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
15/03/2016 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 เอสปันญ่อล
01/11/2015 เอสปันญ่อล 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 13 7 1 7 3 0 6 4 1 26 46
2. บาร์เซโลน่า 13 4 4 9 1 0 4 3 4 25 43
3. เซบีย่า 11 5 5 5 3 2 6 2 3 7 38
4. เกตาเฟ่ 10 6 5 6 3 2 4 3 3 10 36
5. แอตเลติโก มาดริด 9 9 3 6 4 1 3 5 2 8 36
6. เรอัล โซเซียดาด 10 4 7 5 2 3 5 2 4 8 34
7. บาเลนเซีย 9 7 5 6 5 0 3 2 5 3 34
8. บียาร์เรอัล 9 4 8 4 4 2 5 0 6 7 31
9. แอธเลติก บิลเบา 7 10 4 6 3 1 1 7 3 7 31
10. โอซาซูน่า 6 10 5 4 5 2 2 5 3 3 28
11. กรานาดา ซีเอฟ 8 3 10 6 1 3 2 2 7 -3 27
12. เรอัล เบติส 7 6 8 6 2 3 1 4 5 -4 27
13. เลบันเต้ 8 2 11 5 2 3 3 0 8 -6 26
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 6 5 10 4 4 3 2 1 7 -9 23
15. เออิบาร์ 6 5 10 5 0 5 1 5 5 -9 23
16. เรอัล บายาโดลิด 4 10 7 2 6 2 2 4 5 -7 22
17. มายอร์ก้า 5 3 13 5 2 4 0 1 9 -15 18
18. เซลต้า บีโก้ 3 8 10 2 5 4 1 3 6 -13 17
19. เลกาเนส 3 6 12 3 1 7 0 5 5 -17 15
20. เอสปันญ่อล 3 6 12 0 4 7 3 2 5 -21 15

เอสปันญ่อล มาเยือนด้วยความสดเหนือกว่าหลัง กรานาด้า ลงดวลกับบาดาโฆซบนเวที โกปา เดล เรย์ ช่วงกลางสัปดาห์เต็ม 120 นาทีโดยส่งตัวจริงลงสนามหลายคน ทีมนกแก้วยังลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีขึ้นไม่แพ้ตลอด 3 เกมที่ผ่านมา ดังนั้น เอสปันญ่อล ที่วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมโดยมีจังหวะสวนกลับเป็นทีเด็ดจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : กรานาด้า เสมอ เอสปันญ่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด