:::     :::

วิเคราะห์บอล เออิบาร์ - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563
3,528
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เออิบาร์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563 - 00:30
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ดมิโตรวิช
 
โฆเซ่ อังเคล
 
บีกาส
 
โอลีเวยร่า
 
โรเบร์
 
โอเรยาน่า
 
เอ็กโปซีโต้
 
เซร์คิโอ
 
เปโดร เลออน
 
กีเก้ กอนซาเลซ
 
เอ็นริช
 
ซิลเลสเซ่น
 
วาสส์
 
กียาม่อน
 
กาเบรียล
 
กาย่า
 
เฟร์ราน
 
กงด็อกเบีย
 
ปาเรโฆ
 
เกเดส
 
กาไมโร่
 
โรดรีโก้

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี อีบัน รามีส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อานาอิตซ์ อาร์บีย่า บาดเจ็บเพิ่มเติมอีกราย ส่วน เอ็นรีเก้ กอนซาเลซ, ปาโบล เด บลาซีส, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ฟาเบียน โอเรยาน่า, โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, ราฟา โซอาเรส หรือ อัลบาโร่ เตเฆโร่ พร้อมสลับลงสนาม 

เอ็นรีเก้ กอนซาเลซ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ฟาเบียน โอเรยาน่า ลงทำเกม ส่วน โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, เปโดร บีกาส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา

บาเลนเซีย

อัลเบิร์ต เซลาเดส ไม่มี มุกตาร์ ดิยากาบี้, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, คริสเตียโน่ ปิคซินี่ กับ เอเซเกล การาย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน โซบรีโน่ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า กับ อี กัง อิน พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ดาเนียล วาสส์, เฟร์ราน ตอร์เรส, เควิน กาไมโร่, เดนีส เชรีเชฟ หรือ เอเลียควิม ม็องกาล่า พร้อมสลับลงสนาม 

โรดรีโก้ โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เควิน กาไมโร่ แดนกลางมี เฟร์ราน ตอร์เรส, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, ดาเนียล ปาเรโฆ, กอนซาโล่ เกเดส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล วาสส์, อูโก้ กียาม่อน, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, เปโดร บีกาส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ฟาเบียน โอเรยาน่า - เซร์จี้ เอ็นริช, เอ็นรีเก้ กอนซาเลซ  

บาเลนเซีย (4-4-2) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - ดาเนียล วาสส์, อูโก้ กียาม่อน, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - เฟร์ราน ตอร์เรส, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, ดาเนียล ปาเรโฆ, กอนซาโล่ เกเดส - เควิน กาไมโร่, โรดรีโก้ โมเรโน่   

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อีปูรูอา, เออิบาร์    

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 เกตาเฟ่ 1 : 1 เออิบาร์
18/06/2020 เออิบาร์ 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
15/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 1 เออิบาร์
11/03/2020 เออิบาร์ 1 : 2 เรอัล โซเซียดาด
07/03/2020 เออิบาร์ 1 : 2 มายอร์ก้า
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
22/06/2020 บาเลนเซีย 2 : 0 โอซาซูน่า
19/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 0 บาเลนเซีย
13/06/2020 บาเลนเซีย 1 : 1 เลบันเต้
11/03/2020 บาเลนเซีย 3 : 4 อตาลันต้า
07/03/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เออิบาร์ - บาเลนเซีย
04/01/2020 บาเลนเซีย 1 : 0 เออิบาร์
28/04/2019 บาเลนเซีย 0 : 1 เออิบาร์
16/12/2018 เออิบาร์ 1 : 1 บาเลนเซีย
29/04/2018 บาเลนเซีย 0 : 0 เออิบาร์
17/12/2017 เออิบาร์ 2 : 1 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 21 5 5 15 1 0 6 4 5 39 68
2. เรอัล มาดริด 19 8 3 11 4 0 8 4 3 36 65
3. แอตเลติโก มาดริด 14 13 4 9 5 1 5 8 3 17 55
4. เซบีย่า 14 11 6 7 6 2 7 5 4 12 53
5. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
6. บียาร์เรอัล 14 6 11 7 5 3 7 1 8 9 48
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 8 9 7 0 3 3 8 -2 46
9. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 12 9 2 4 3 5 8 1 43
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 9 8 4 3 2 8 6 6 42
11. โอซาซูน่า 9 11 11 5 5 5 4 6 6 -10 38
12. เลบันเต้ 11 5 15 7 4 4 4 1 11 -7 38
13. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 14 7 5 4 2 3 10 -15 35
14. เรอัล เบติส 8 10 12 7 4 4 1 6 8 -8 34
15. เรอัล บายาโดลิด 7 13 11 3 9 3 4 4 8 -10 34
16. เซลต้า บีโก้ 7 12 12 5 5 5 2 7 7 -6 33
17. เออิบาร์ 7 8 15 6 2 7 1 6 8 -16 29
18. มายอร์ก้า 7 5 18 6 3 7 1 2 11 -21 26
19. เลกาเนส 5 10 16 4 4 8 1 6 8 -21 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 16 2 5 8 3 4 8 -23 24

เออิบาร์ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ขณะที่ บาเลนเซีย ต้องการรักษาความหวังในการลุ้นทำอันดับไปเล่นฟุตบอลยุโรป ทั้งสองทีมต่างปรับทัพหลายตำแหน่ง แต่ศักยภาพทีมค้างคาวยังดูเหนือกว่า อีกทั้ง เออิบาร์ ทำผลงานในซีซั่นนี้ไม่ดีด้วย ดังนั้น บาเลนเซีย จึงน่าจะบุกมาบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เออิบาร์ แพ้ บาเลนเซีย 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด