:::     :::

วิเคราะห์บอล บราก้า - กิมาไรส์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563
1,873
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราก้า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563 - 03:00
กิมาไรส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
มาเธอุส
 
เซเกยร่า
 
การ์โม่
 
วิอาน่า
 
เอสกาโย่
 
ฮอร์ต้า
 
ฟรานแซร์โจ้
 
ปาลญินญ่า
 
ตรินเกา
 
เอดูอาร์โด้
 
เปาลินโญ่
 
ดักลาส
 
การ์เซีย
 
เวนานซีโอ
 
บอนดาเรนโก้
 
ซักโก้
 
เตยเชยร่า
 
เปเป้
 
อันเดร
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
ดูอาร์เต้
 
ดาวิดซอน

บราก้า

มิกาเอล เซเกยร่า ไม่มี อาเบล รูอีซ กับ วิตอร์ ตอร์เมน่า เดอ ฟารีอาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ชูเอา ปาลญินญ่า, วิลซอน เอดูอาร์โด้, รุย ฟอนเต้ หรือ ชูเอา โนวาอีส พร้อมสำหรับลงสนาม แต่ ราอูล ซิลวา, โรลันโด้ ปีเรส, เวนแดร์ซอน โรดรีเกส กาเลโน่, อันเดร ฮอร์ต้า หรือ ดีโอโก้ วิอาน่า จะเป็นสำรอง 

เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ วิลซอน เอดูอาร์โด้ แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ตรินเกา, ชูเอา ปาลญินญ่า, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า ลงทำเกม ส่วน ริคาร์โด้ เอสกาโย่, บรูโน่ วิอาน่า, ดาวิด การ์โม่, นูโน่ มิเกล รีเบยโร่ ดา กรูซ เซเกยร่า จะลงคุมแนวรับ  

กิมาไรส์

อีโว่ วิเอยร่า ไม่มี เปโดร เอ็นรีเก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ฟลอร็องต์ อาแน็ง ติดโทษแบน ดังนั้น ฟาลาย ซักโก้ จึงต้องโยกมาเล่นแบ็กซ้ายพร้อมส่ง วิคตอร์ การ์เซีย ลงประจำการแบ็กขวา ส่วน อันเดร อันเดร พร้อมลงเล่นแทน โจเซฟ อาโมอาห์ แต่ ลูกัส เอวานเชลีสต้า, โอล่า จอห์น, วิคตอร์ การ์เซีย, เลโอ โบนาตินี่ หรือ ดีโอโก้ ฟีลีเป้ คอสต้า โรช่า โรชินญ่า ยังเป็นสำรอง 

มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์, บรูโน่ ดูอาร์เต้, ดาวิดซอน ดา ลูซ เปเรยร่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลาง ชูเอา การ์ลอส เตยเชยร่า, เปเป้ โรดรีเกส, อันเดร อันเดร ลงทำเกม ส่วน วิคตอร์ การ์เซีย, เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ, วาเลรี่ บอนดาเรนโก้, ฟาลาย ซักโก้ จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราก้า (4-4-2) : มาเธอุส ลีม่า มากัลญาเอส - ริคาร์โด้ เอสกาโย่, บรูโน่ วิอาน่า, ดาวิด การ์โม่, นูโน่ มิเกล รีเบยโร่ ดา กรูซ เซเกยร่า - ฟรานซิสโก้ ตรินเกา, ชูเอา ปาลญินญ่า, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า - เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่, วิลซอน เอดูอาร์โด้ 

กิมาไรส์ (4-3-3) : ดักลาส เชซุส - วิคตอร์ การ์เซีย, เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ, วาเลรี่ บอนดาเรนโก้, ฟาลาย ซักโก้ - ชูเอา การ์ลอส เตยเชยร่า, เปเป้ โรดรีเกส, อันเดร อันเดร - มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์, บรูโน่ ดูอาร์เต้, ดาวิดซอน ดา ลูซ เปเรยร่า 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด บราก้า 

ผู้ตัดสิน : ติอาโก้ มาร์ตินส์ 


ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 Famalicao 0 : 0 บราก้า
14/06/2020 บราก้า 0 : 1 Boavista
06/06/2020 Santa Clara 3 : 2 บราก้า
07/03/2020 บราก้า 3 : 1 Portimonense
02/03/2020 Maritimo 1 : 2 บราก้า
ผลงาน กิมาไรส์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 1 Moreirense
12/06/2020 เบเลเนนส์ 1 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
05/06/2020 วิตอเรีย กิมาไรส์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
09/03/2020 Ferreira 1 : 2 วิตอเรีย กิมาไรส์
02/03/2020 วิตอเรีย กิมาไรส์ 2 : 0 Tondela
สถิติการพบกัน บราก้า - กิมาไรส์
11/11/2019 วิตอเรีย กิมาไรส์ 0 : 2 บราก้า
10/03/2019 บราก้า 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
27/10/2018 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 1 บราก้า
19/02/2018 วิตอเรีย กิมาไรส์ 0 : 5 บราก้า
18/09/2017 บราก้า 2 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 20 4 4 9 2 3 11 2 1 38 64
2. ปอร์โต้ 20 4 3 11 1 1 9 3 2 34 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 15 4 8 10 0 4 5 4 4 14 49
4. บราก้า 14 5 8 7 3 3 7 2 5 13 47
5. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
6. Famalicao 12 8 7 7 4 3 5 4 4 1 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 7 6 4 4 4 6 3 15 40
8. Santa Clara 10 8 10 5 3 6 5 5 4 -5 38
9. Boavista 9 8 10 4 4 6 5 4 4 -2 35
10. Moreirense 8 10 9 6 3 4 2 7 5 2 34
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
13. เบเลเนนส์ 8 6 13 4 3 6 4 3 7 -18 30
14. Tondela 7 8 12 2 5 6 5 3 6 -10 29
15. Maritimo 6 10 12 4 6 4 2 4 8 -11 28
16. Ferreira 8 4 15 5 2 7 3 2 8 -15 28
17. Portimonense 4 12 12 3 7 4 1 5 8 -16 24
18. Aves 4 2 22 3 1 10 1 1 12 -31 14

บราก้า ทำผลงานในช่วงรีสตาร์ทแย่เก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 3 นัด ขณะที่ กิมาไรส์ เล่นเหนียวแน่นกว่าเสมอทั้งสามเกม ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นทำอันดับไปเล่นยูโรปาลีก แต่ฟอร์ม กิมาไรส์ ดูดีกว่าจึงน่าจะบุกมาแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : บราก้า เสมอ กิมาไรส์ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด