:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563
4,250
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563 - 00:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แม็คคาร์ธี่
 
เบอร์ทรานด์
 
เบดนาเร็ค
 
สตีเฟ่นส์
 
วาเลอรี่
 
เร้ดมอนด์
 
ฮอยเบิร์ก
 
วอร์ด-เพราส์
 
อาร์มสตรอง
 
โอบาเฟมี่
 
อิงก์ส
 
มาร์ติเนซ
 
เบเยริน
 
มุสตาฟี่
 
โฮลดิ้ง
 
เทียร์นี่ย์
 
ม.ไนลส์
 
เกนดูซี่
 
เปเป้
 
โอซิล
 
โอบาเมย็อง
 
เอ็นเคเทียห์

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ แพ้มาแล้ว 9 นัดเหย้าในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดในลีกสูงสุด สถิติของสโมสรในพรีเมียร์ลีกเป็นของพวกเขา เมื่อแพ้ในบ้าน 10 นัด ซึ่งทำไว้ในซีซั่น 1993-94 ซึ่งเวลานั้นแข่งกัน 42 นัด

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรีย จะได้ เชน ลอง กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง หลังจากได้รับบาดเจ็บจนต้องพลาดลงสนามในเกมกับ นอริช

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ มุสซ่า เฌเนโป ยังคงต้องชดใช้โทษแบนอยู่เหมือนเดิม

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ เสียถึง 10 แต้ม จากสถานการณ์ที่มีสกอร์นำคู่แข่งจาก 12 เกมในพรีเมียร์ลีกภายใต้การคุมทัพของ มิเกล อาร์เตต้า ซึ่งเป็นตัวเลขเท่ากับ 36 เกมก่อนหน้านี้ในยุคของ เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก และ อูไน เอเมรี่ รวมกัน

    อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปน จะไม่สามารถใช้งาน แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง, คาลั่ม แชมเบอร์ส, ปาโบล มารี, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เซดริก โซอาเรส และ ลูกัส ตอร์เรยร่า ที่บาดเจ็บทั้งหมด

    ในรายของ ดาวิด ลุยซ์ จะติดโทษแบนเป็นเกมสุดท้ายจากจำนวน 2 นัด แต่ โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส และ กรานิต ชาคา กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - ยัน วาเลอรี่, แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เจมส์ วอร์ด เพราส์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, เนธาน เร้ดมอนด์ - แดนนี่ อิงก์ส, ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - เอ็คตอร์ เบเยริน, ชโคดราน มุสตาฟี่, ร็อบ โฮลดิ้ง, คีแรน เทียร์นี่ย์ - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนล์ส, มัตเตโอ เกนดูซี่ - นิโกล่าส์ เปเป้, เมซุต โอซิล, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง - เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
07/03/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/02/2020 เวสต์แฮม 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
22/02/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/02/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
18/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
10/06/2020 อาเซนอล 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
06/06/2020 อาเซนอล 6 : 0 Charlton
07/03/2020 อาเซนอล 1 : 0 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - อาร์เซน่อล
23/11/2019 อาเซนอล 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
24/02/2019 อาเซนอล 2 : 0 เซาแธมป์ตัน
16/12/2018 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 อาเซนอล
08/04/2018 อาเซนอล 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
10/12/2017 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 2 1 16 0 0 12 2 1 49 86
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 3 7 11 2 2 9 1 5 45 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 7 8 9 4 3 7 3 5 30 55
4. เชลซี 15 6 9 7 3 5 8 3 4 13 51
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 10 8 9 5 2 4 5 6 17 49
6. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 13 6 6 7 3 6 6 3 10 49
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 9 10 9 3 4 3 6 6 9 45
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11 11 9 7 3 5 4 8 4 -1 44
9. คริสตัล พาเลซ 11 9 11 6 4 5 5 5 6 -8 42
10. เอฟเวอร์ตัน 11 8 12 7 5 3 4 3 9 -8 41
11. อาเซนอล 9 13 8 7 5 3 2 8 5 0 40
12. เบิร์นลี่ย์ 11 6 13 7 2 6 4 4 7 -11 39
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 12 6 7 3 4 2 9 -13 39
14. เซาแธมป์ตัน 11 4 15 4 2 9 7 2 6 -14 37
15. ไบรท์ตัน 7 12 12 5 6 4 2 6 8 -7 33
16. วัตฟอร์ด 6 10 14 4 6 5 2 4 9 -17 28
17. เวสต์แฮม 7 6 18 4 3 8 3 3 10 -19 27
18. บอร์มัธ 7 6 18 4 5 6 3 1 12 -21 27
19. แอสตัน วิลล่า 7 6 18 5 3 7 2 3 11 -23 27
20. นอริช ซิตี้ 5 6 20 4 3 9 1 3 11 -31 21

    อาร์เซน่อล แย่มา 2 เกมติดแล้ว ดังนั้นนัดนี้อาจถึงเวลาที่พวกเขาจะคืนฟอร์มเสียที แม้ เซาธ์แฮมป์ตัน จะเพิ่งชนะมาสวย ทว่าก็เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ไม่ดีเท่าไหร่เลย ผลงานเวลาเจอทีมใหญ่ก็มักจะสู้ไม่ได้ มองแล้วเรตนี้วาง ปืนใหญ่ ไปดีกว่า

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน แพ้ อาร์เซน่อล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด