:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563
2,483
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 - 01:45
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รายา
 
เฮนรี่
 
พินน็อค
 
ยานส์สัน
 
ดัลส์การ์ด
 
ดาซิลวา
 
นอร์การ์ด
 
มาร์คอนเดส
 
เบนราห์มา
 
วัตกิ้นส์
 
โฟซู
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
เฮกาซี่
 
กิ๊บบ์ส
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
เดียนกาน่า
 
มาเตอุส
 
โรบินสัน
 
ร็อบสัน-คานู


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ เฮดโค้ช เบรนท์ฟอร์ด ผ่านเกมล่าสุดบุกชนะ ฟูแล่ม 2-0 ยังอยู่อันดับ 4 แต่ขยับเข้าใกล้พื้นที่เลื่อนชั้นอัตโนมัติเหลือ 8 คะแนนแล้ว
สภาพทีมต้องรอเช็กสภาพความฟิตของ เซร์จี้ กันยอส ขณะที่ ไบรอัน เอ็มเบวโม่ พลาดนัดก่อนเพราะมีผลตรวจติดเชื้อโควิด และน่าจะยังเล่นไม่ได้
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
สลาเวน บีลิช กุนซือ เวสต์บรอมวิช แซงขึ้นเป็นจ่าฝูงแล้ว จากการมีแต้มเท่า ลีดส์ แต่ประตูได้เสียดีกว่า แม้ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ เบอร์มิงแฮม 0-0
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกอาจปรับให้ เกรดี้ เดียนกาน่า กลับมาเป็นตัวจริง ขณะที่ศูนย์หน้าตัวเป้าต้องเลือกระหว่าง ฮัล ร็อบสัน-คานู กับ ชาร์ลี ออสติน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - เฮนริค ดัลส์การ์ด, ปอนตุส ยานส์สัน, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส, คริสเตียน นอร์การ์ด, โจชัว ดาซิลวา - ทาริก โฟซู, โอลลี่ วัตกิ้นส์, ซาอิด เบนราห์มา
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, คีแรน กิ๊บบ์ส - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - เกรดี้ เดียนกาน่า, มาเตอุส เปเรร่า, คัลลัม โรบินสัน - ฮัล ร็อบสัน-คานู
สนาม : กริฟฟิน พาร์ค

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ฟูแล่ม 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
10/06/2020 อาเซนอล 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
07/03/2020 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
29/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2020 สวอนซี 0 : 0 เวสต์บรอม
04/03/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/02/2020 เวสต์บรอม 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
26/02/2020 เวสต์บรอม 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - เวสต์บรอมวิช
21/12/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
16/03/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์บรอม
04/12/2018 เวสต์บรอม 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2003 เวสต์บรอม 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
19/08/1998 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 เวสต์บรอม


เบรนท์ฟอร์ด กำลังใจมาเต็มหลังบุกอัด ฟูแล่ม และขยับเข้าใกล้จ่าฝูงเหลือ 8 แต้มแล้ว ขณะที่ เวสต์บรอม สะดุดเสมอ เบอร์มิงแฮม ในบ้านตัวเองมา เสียขวัญไปเยอะ จึงมีโอกาสไม่น้อยที่จะเห็นทั้งสองทีมลดช่องว่างจาก 8 เหลือแค่ 5

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ เวสต์บรอม 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด