:::     :::

วิเคราะห์บอล เซบีย่า - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
4,806
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซบีย่า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 - 03:00
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
วาชลิค
 
เรกีลอน
 
การ์ลอส
 
กุนเด้
 
นาบาส
 
โอลีเบร์
 
กูเดล
 
บาเนก้า
 
มูนีร์
 
เดอ ย็อง
 
โอกัมโปส
 
มาซิป
 
อันโตนญีโต้
 
โอลีบาส
 
ซาลีซู
 
ร.การ์เซีย
 
มาเธอุส
 
อัลการาซ
 
มิเชล
 
เอร์บีอาส
 
กวาร์ดิโอล่า
 
รูบีโอ

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี เตรียมปรับทัพด้วยการส่ง ลูกัส โอกัมโปส, ลุค เดอ ย็อง, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, เฆซุส นาบาส, เซร์คิโอ เรกีลอน, เนมานย่า กูเดล, โอลีเบร์ ตอร์เรส หรือ ฟรังโก้ วาซเกซ ลงสนาม ส่วน เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่, เซร์จี้ โกเมซ หรือ เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะเป็นสำรอง 

ลูกัส โอกัมโปส, ลุค เดอ ย็อง, มูนีร์ เอล อัดดาดี้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอเวร์ บาเนก้า, เนมานย่า กูเดล, โอลีเบร์ ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, เซร์คิโอ เรกีลอน จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค เฝ้าเสา 

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ กับ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มิเชล เอร์เรโร่ กับ วาลโด้ รูบีโอ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาเธอุส แฟร์นานเดส, รูเบน อัลการาซ, ปาโบล เอร์บีอาส, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่, อันโตนญีโต้, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา หรือ ฆาเบียร์ ซานเชซ พร้อมสลับลงสนาม 

ปาโบล เอร์บีอาส, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, วาลโด้ รูบีโอ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มาเธอุส แฟร์นานเดซ, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด   

เซบีย่า (4-3-3) : โทมาช วาชลิค - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, เซร์คิโอ เรกีลอน - เอเวร์ บาเนก้า, เนมานย่า กูเดล, โอลีเบร์ ตอร์เรส - ลูกัส โอกัมโปส, ลุค เดอ ย็อง, มูนีร์ เอล อัดดาดี้   

เรอัล บายาโดลิด (4-3-3) : จอร์ดี้ มาซิป - อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ - มาเธอุส แฟร์นานเดส, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่ - ปาโบล เอร์บีอาส, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, วาลโด้ รูบีโอ  

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
23/06/2020 บียาร์เรอัล 2 : 2 เซบีย่า
20/06/2020 เซบีย่า 0 : 0 บาร์เซโลน่า
16/06/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เซบีย่า
12/06/2020 เซบีย่า 2 : 0 เรอัล เบติส
07/03/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 เซบีย่า
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เกตาเฟ่
21/06/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
18/06/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 เซลต้า บีโก้
14/06/2020 เลกาเนส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
08/03/2020 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เซบีย่า - เรอัล บายาโดลิด
25/11/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เซบีย่า
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
25/11/2018 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
17/03/2014 เซบีย่า 4 : 1 เรอัล บายาโดลิด
21/10/2013 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เซบีย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 20 8 3 12 4 0 8 4 3 38 68
2. บาร์เซโลน่า 21 5 5 15 1 0 6 4 5 39 68
3. แอตเลติโก มาดริด 14 13 4 9 5 1 5 8 3 17 55
4. เซบีย่า 14 11 6 7 6 2 7 5 4 12 53
5. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
6. บียาร์เรอัล 14 6 11 7 5 3 7 1 8 9 48
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 9 9 7 0 3 3 9 -3 46
9. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 12 9 2 4 3 5 8 1 43
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 9 8 4 3 2 8 6 6 42
11. โอซาซูน่า 9 11 11 5 5 5 4 6 6 -10 38
12. เลบันเต้ 11 5 15 7 4 4 4 1 11 -7 38
13. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 14 7 5 4 2 3 10 -15 35
14. เรอัล เบติส 8 10 12 7 4 4 1 6 8 -8 34
15. เรอัล บายาโดลิด 7 13 11 3 9 3 4 4 8 -10 34
16. เซลต้า บีโก้ 7 12 12 5 5 5 2 7 7 -6 33
17. เออิบาร์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -15 32
18. มายอร์ก้า 7 5 19 6 3 7 1 2 12 -23 26
19. เลกาเนส 5 10 16 4 4 8 1 6 8 -21 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 16 2 5 8 3 4 8 -23 24

เซบีย่า เสมอมาตลอด 3 เกมที่ผ่านมาจึงหวังเก็บชัยชนะเพื่อขยับหนีอันดับ 5 เคตาเฟ่ แต่ เรอัล บายาโดลิด วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเนื่องจากทีมเยือนยังต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัย อีกทั้งทีมเซบียาโน่ชุดนี้ยังเล่นเกมรุกไม่ดุดันนักและยังลงเตะถี่ยิบด้วยจึงอาจทำได้แค่เบียดคว้าชัย 

ผลที่คาด : เซบีย่า ชนะ เรอัล บายาโดลิด 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด