:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเลเนนส์ - สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
2,132
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเลเนนส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 - 01:15
สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
คอฟฟี่
 
ซิลวา
 
โคเอลโญ่
 
เฟเต้
 
นิลตอน
 
เฮนรีเกส
 
โชว์
 
เอสกาโย่
 
เซเมโด้
 
เกอิต้า
 
กาสเซียร์ร่า
 
มักซิเมียโน่
 
กวาเรสม่า
 
โกอาเตส
 
บอร์ฮา
 
กามาโช่
 
บัตตาญ่า
 
เวนเดล
 
เมนเดส
 
เจราลเดส
 
ชปอราร์
 
โชวาเน่

เบเลเนนส์ 

อาร์มันโด้ กอนซัลเวส เตยเชยร่า เปตีต์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เกา, ชีม่า อากาส, โตมาส รีเบยโร่ กับ ฟรานซิสโก้ วาเรล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ซิลเวสเตร้ วาเรล่า, กอนซาโล่ ซิลวา กับ อันเดร ซานโตส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน แดนนี่ เฮนรีเกส, นิลตอน วาเรล่า, อัลฮัสซาน เกอิต้า, เอดี้ เซเมโด้ หรือ ชาห์เร็ดดีน บูดโกลด้า พร้อมสลับลงสนาม 

ซานเดร์ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลฮัสซาน เกอิต้า กับ เอดี้ เซเมโด้ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ติอาโก้ เอสกาโย่, มานูเอล โชว์, แดนนี่ เฮนรีเกส, นิลตอน วาเรล่า ลงทำเกม ส่วน ธีบัง ธีโอฟีลุส เฟเต้, นูโน่ โคเอลโญ่, กอนซาโล่ ซิลวา จะลงคุมแนวรับ 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอมานูเอล แฟร์โร่ ไม่มี ลูเซียโน่ เวียตโต้, มาร์กอส อากูนญ่า กับ ลุยซ์ เฟลลีเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน โรดรีโก้ บัตตาญ่า, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, คริสเตียน บอร์ฮา,  เอดูอาร์โด้ เอ็นรีเก้, อีดริสซ่า ดูมเบีย, สเตฟาน ริสตอฟสกี้ หรือ เปโดร เมนเดส พร้อมสลับลงสนาม 

ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อันดราช ชปอราร์, โชวาเน่ กาบราล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ราฟาเอล กามาโช่, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, มาร์คัส เวนเดล, นูโน่ เมนเดส ลงทำเกม ส่วน เอดูอาร์โด้ กวาเรสม่า, เซบาสเตียน โกอาเตส, คริสเตียน บอร์ฮา จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : คูอากู คอฟฟี่ - ธีบัง ธีโอฟีลุส เฟเต้, นูโน่ โคเอลโญ่, กอนซาโล่ ซิลวา - ติอาโก้ เอสกาโย่, มานูเอล หลุยส์ ดา ซิลวา กาฟูมาน่า โชว์, แดนนี่ เฮนรีเกส, นิลตอน วาเรล่า - อัลฮัสซาน เกอิต้า, เอดี้ เซเมโด้ - ซานเดร์ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3-4-3) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ - เอดูอาร์โด้ กวาเรสม่า, เซบาสเตียน โกอาเตส, คริสเตียน บอร์ฮา - ราฟาเอล กามาโช่, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, มาร์คัส เวนเดล, นูโน่ เมนเดส - ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อันดราช ชปอราร์, โชวาเน่ กาบราล 

สนาม : ซีดาด ดู ฟุตโบล  

ผู้ตัดสิน : เอลแดร์ มาลเญยโร่ 


ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
18/06/2020 Ferreira 2 : 1 เบเลเนนส์
12/06/2020 เบเลเนนส์ 1 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
06/06/2020 Aves 0 : 2 เบเลเนนส์
08/03/2020 เบเลเนนส์ 0 : 0 Famalicao
01/03/2020 Rio Ave 0 : 0 เบเลเนนส์
ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
19/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Tondela
13/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Ferreira
05/06/2020 วิตอเรีย กิมาไรส์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
09/03/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Aves
04/03/2020 Famalicao 3 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
สถิติการพบกัน เบเลเนนส์ - สปอร์ติ้ง ลิสบอน
11/11/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 เบเลเนนส์
05/05/2019 เบเลเนนส์ 1 : 8 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
04/01/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 เบเลเนนส์
16/04/2018 เบเลเนนส์ 3 : 4 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
30/12/2017 เบเลเนนส์ 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 21 4 3 12 1 1 9 3 2 38 67
2. เบนฟิก้า 20 4 4 9 2 3 11 2 1 38 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 15 4 8 10 0 4 5 4 4 14 49
4. บราก้า 14 5 8 7 3 3 7 2 5 13 47
5. Famalicao 12 9 7 7 4 3 5 5 4 1 45
6. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 7 6 4 4 4 6 3 15 40
8. Santa Clara 10 8 10 5 3 6 5 5 4 -5 38
9. Moreirense 8 11 9 6 4 4 2 7 5 2 35
10. Boavista 9 8 11 4 4 6 5 4 5 -6 35
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Ferreira 9 4 15 5 2 7 4 2 8 -13 31
13. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
14. เบเลเนนส์ 8 6 13 4 3 6 4 3 7 -18 30
15. Tondela 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -12 29
16. Maritimo 6 10 12 4 6 4 2 4 8 -11 28
17. Portimonense 4 12 12 3 7 4 1 5 8 -16 24
18. Aves 4 2 22 3 1 10 1 1 12 -31 14

สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์และยังหมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสม แต่ศักยภาพทีมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน เบเลเนนส์ ลงเล่นด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แม้จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมเยือนจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เบเลเนนส์ แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด