:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - เลชเช

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
6,290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 - 02:45
เลชเช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 2 - 1
 
เชสนี่
 
มาตุยดี้
 
โบนุชชี่
 
เดอ ลิกท์
 
กวาดราโด้
 
ราบิโอต์
 
เปียนิช
 
เบนตันกูร์
 
โรนัลโด้
 
ดีบาล่า
 
แบร์นาเดสคี่
 
กาเบรียล
 
ริสโปลี
 
ลูโชนี่
 
โรเซ็ตตินี่
 
คัลเดโรนี่
 
เปตริชโชนี่
 
ทัชท์ซิดิส
 
มานโคซู
 
ฟัลโก้
 
ซาโปนาร่า
 
บาบาการ์

ยูเวนตุส

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส ยังไม่มี เมห์ริ เดมิรัล, ซามี เคดิร่า, อเล็กซ์ ซานโดร และ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่ยังเจ็บ พร้อมกับเสีย มัตเตีย เด ชีโย่ ที่เจ็บเพิ่มอีกคนบวกกับ ดานิโล่ ติดโทษแบน

วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสาตามปกติ แบ็คซ้ายขาดตัวหลักไปจะให้ แบลสต์ มาตุยดี้ ทำหน้าที่ร่วมกับ ฮวน กวาดราโด้, มัทไธส์ เดอ ลิกท์ และ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ แดนกลางมี โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม เปียนิช และ อาเดรียง ราบิโอต์ เกมรุก เฟเดริโก้ แบร์นาเดคสคี่, เปาโล ดีบาล่า และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นสามประสาน

เลชเช่

ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ สภาพทีมไม่มี ดีเอโก้ ฟาริอัส กับ อเลสซานโดร ไดโอล่า ที่เจ็บ ด้าน ซาน มาเยอร์ ยังต้องเช็กฟิต แต่ได้ ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ คูม่า บาบาการ์ กลับมา

เกมนี้จะวาง คูม่า บาบาการ์ ยืนหน้าเป้า โดยมี ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า ปั้นเกมด้านหลัง มิดฟิลด์ ยาโคโป เปตริชโชเน่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส และ มาร์โก มานโคซู ทำหน้าที่ให้ อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ เป็นกองหลัง กาเบรียล ยืนผู้รักษาประตู

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ฮวน กวาดราโด้, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, แบลสต์ มาตุยดี้ - โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม เปียนิช, อาเดรียง ราบิโอต์ - เฟเดริโก้ แบร์นาเดคสคี่, เปาโล ดีบาล่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เลชเช่ (4-3-2-1) : กาเบรียล - อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ยาโคโป เปตริชโชเน่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส, มาร์โก มานโคซู - ฟิลิปโป ฟัลโก้, ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า - คูม่า บาบาการ์

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : มาร์โก ปิชชินินี่


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
23/06/2020 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
18/06/2020 นาโปลี 1 : 0 ยูเวนตุส
13/06/2020 ยูเวนตุส 0 : 0 เอซี มิลาน
09/03/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
27/02/2020 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 ยูเวนตุส
ผลงาน เลชเช 5 นัดล่าสุด
23/06/2020 เลชเช 1 : 4 เอซี มิลาน
01/03/2020 เลชเช 2 : 7 อตาลันต้า
24/02/2020 โรม่า 4 : 0 เลชเช
15/02/2020 เลชเช 2 : 1 สปาล
09/02/2020 นาโปลี 2 : 3 เลชเช
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - เลชเช
26/10/2019 เลชเช 1 : 1 ยูเวนตุส
03/05/2012 ยูเวนตุส 1 : 1 เลชเช
08/01/2012 เลชเช 0 : 1 ยูเวนตุส
20/02/2011 เลชเช 2 : 0 ยูเวนตุส
17/10/2010 ยูเวนตุส 4 : 0 เลชเช

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 21 3 3 12 1 0 9 2 3 28 66
2. ลาซิโอ 19 5 3 11 3 0 8 2 3 36 62
3. อินเตอร์ มิลาน 17 7 3 8 5 1 9 2 2 26 58
4. อตาลันต้า 16 6 5 8 2 4 8 4 1 40 54
5. โรม่า 14 6 7 7 3 4 7 3 3 17 48
6. นาโปลี 12 6 9 5 2 6 7 4 3 7 42
7. ปาร์มา 11 6 10 6 1 6 5 5 4 4 39
8. เอซี มิลาน 11 6 10 4 5 4 7 1 6 -3 39
9. เวโรน่า 10 8 9 7 3 4 3 5 5 2 38
10. กายารี่ 9 8 10 5 2 6 4 6 4 1 35
11. โบโลญญ่า 9 7 11 4 5 5 5 2 6 -6 34
12. ซัสเซาโล่ 9 6 12 6 1 6 3 5 6 -1 33
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 10 3 6 5 4 4 5 -4 31
14. โตริโน่ 9 4 14 5 3 6 4 1 8 -16 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 13 5 4 4 2 3 9 -17 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 15 4 4 6 3 1 9 -18 26
17. เจนัว 6 7 14 4 1 8 2 6 6 -19 25
18. เลชเช 6 7 14 2 5 7 4 2 7 -25 25
19. สปาล 5 3 19 2 2 9 3 1 10 -25 18
20. เบรสชา 4 5 18 1 3 9 3 2 9 -27 17

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูเวนตุส หายใจโล่งขึ้นหลัง ลาซิโอ ไปพ่าย อตาลันต้า ทำให้ทิ้งห่าง 4 คะแนน ด้าน เลชเช่ มาเยือนเกมนี้เน้นรับเต็มตัวแน่นอน เจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะคงไม่พลาดคว้าสามแต้ม แต่คงไม่ถึงกับยิงทะลุ 3-4 ลูกได้

ผลการแข่งขันที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ เลชเช่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด