:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
533
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 18:30
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟิลลิปส์
 
เพอร์ริงตัน
 
เพียร์ซ
 
ล็อคเยอร์
 
แม็ทธิวส์
 
มอร์แกน
 
แพร๊ทลี่ย์
 
คัลเลน
 
แม็คกีดี้
 
บอนน์
 
เฮเหม็ด
 
เคลลี่
 
รานเกล
 
มาสเตอร์สัน
 
บาร์เบต
 
แมนนิ่ง
 
บอลล์
 
เอมอส
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
แชร์
 
เอเซ่
 
ฮูกิลล์


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ช ชาร์ลตัน ขยับจากโซนแดงอันดับ 22 ขึ้นมาอยู่อันดับ 19 แล้ว มีแต้มเหนือพื้นที่ตกชั้นคะแนนเดียว หลังจากบุกชนะ ฮัลล์ 1-0
สภาพทีมไม่มี ไลล์ เทย์เลอร์ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่จะไม่เล่นซีซั่นนี้แล้ว เพราะไม่ต้องการเสี่ยงบาดเจ็บ ทำให้แดนหน้าจะใช้ โตเมอร์ เฮเหม็ด เล่นแทน
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ คิวพีอาร์ ยังคงอยู่อันดับ 13 แต่ตามห่างพื้นที่เพลย์ออฟเพิ่มเป็น 7 คะแนนแล้ว หลังจากแพ้คาบ้านต่อ บาร์นสลี่ย์ ทีมบ๊วย 0-1
สภาพทีมขาดเพียง แกรนท์ ฮอลล์ เซนเตอร์แบ็กตัวเก๋าที่ไม่ต่อสัญญาใหม่ แต่แนวรุกสมบูรณ์พร้อมมีทีเด็ดที่ ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล กับ เอเบเรชี่ เอเซ่
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (4-4-2) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อดัม แม็ทธิวส์, ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, เบน เพอร์ริงตัน - ไอเดน แม็คกีดี้, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, จอช คัลเลน, อัลบี้ มอร์แกน - มาคอลี่ย์ บอนน์, โตเมอร์ เฮเหม็ด
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : เลียม เคลลี่ - อังเกล รานเกล, คอเนอร์ มาสเตอร์สัน, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - โดมินิก บอลล์, ลุค เอมอส - ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, อีเลียส แชร์, เอเบเรชี่ เอเซ่ - จอร์แดน ฮูกิลล์
สนาม : เดอะ วัลเลย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 Hull 0 : 1 Charlton
06/06/2020 อาเซนอล 6 : 0 Charlton
07/03/2020 Charlton 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
29/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 Charlton
27/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 Charlton
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บาร์นสลีย์
07/03/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
26/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
22/02/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - ควีนส์ปาร์ค
21/12/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 Charlton
07/07/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 3 Charlton
09/04/2016 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 Charlton
08/08/2015 Charlton 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
22/02/2014 Charlton 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


ชาร์ลตัน กำลังคึกคักได้ใจจากสามแต้มนัดก่อน เจอกับ คิวพีอาร์ ที่เพิ่งแพ้มาและแทบไม่มีลุ้นอะไรแล้วในซีซั่นนี้ จึงเชื่อว่าเจ้าบ้านจะรวมพลังเพื่อคว้าชัยชนะต่ออีกนัด เป็นการถีบหนีให้ห่างจากโซนท้ายตาราง

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน ชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด