:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ลูตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
1,259
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 18:30
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
วิลม็อต
 
คาบานโก้
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ฟูลตัน
 
อายิว
 
กัลลาเกอร์
 
คาลูลู
 
บรูว์สเตอร์
 
สลูก้า
 
เครนี่
 
เพียร์สัน
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
พ็อทท์ส
 
เร
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
บราวน์
 
รัดด็อค
 
คอลลินส์
 
คอร์นิค


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี พรวดจากอันดับ 11 ขึ้นสู่อันดับ 9 มีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟเต็มตัว เพราะจี้เหลือคะแนนเดียว หลังบุกถล่ม มิดเดิลสโบรช์ 3-0
สภาพทีมยังไม่มี ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ นอกนั้นไร้ปัญหาและไม่น่าเปลี่ยนจากนัดก่อน รีอัน บรูว์สเตอร์ ที่ยิงสองประตูนำทัพแดนหน้า
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือคนใหม่ของ ลูตัน เปิดตัวด้วยหนึ่งแต้มจากเกมเปิดบ้านเสมอ เปรสตัน 1-1 แต่หล่นไปเป็นทีมบ๊วย ตามพื้นที่ปลอดภัยอยู่ 5 คะแนน
สภาพทีมไม่มีปัญหา เพราะตัวเจ็บก่อนหน้านี้ คาเซนก้า ลัวลัว, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์ และ ลุค แบร์รี่ ต่างฟิตสมบูรณ์กลับมาทั้งหมดแล้ว อยู่ที่การจัดทัพเท่านั้น
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, เบน วิลม็อต, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อัลโด้ คาลูลู, คอนเนอร์ กัลลาเกอร์, อันเดร อายิว - รีอัน บรูว์สเตอร์
ลูตัน (4-3-1-2) : ไซม่อน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ทธิว เพียร์สัน, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, แดน พ็อทท์ส - เกล็น เร, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, อิซซี่ บราวน์ - เพลลี่ รัดด็อค - เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 สวอนซี
07/03/2020 สวอนซี 0 : 0 เวสต์บรอม
29/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 สวอนซี
27/02/2020 ฟูแล่ม 1 : 0 สวอนซี
22/02/2020 สวอนซี 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
07/03/2020 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
29/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
26/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
22/02/2020 Charlton 3 : 1 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน สวอนซี - ลูตัน
21/12/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
23/02/2008 สวอนซี 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
12/01/2008 ลูตัน ทาวน์ 1 : 3 สวอนซี
29/09/2004 สวอนซี 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
30/03/2002 สวอนซี 1 : 3 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


สวอนซี กำลังคึกคักจากชัยชนะที่บ้าน โบโร่ และมีลุ้นแซงขึ้นสู่พื้นที่เพลย์ออฟ หากคว้าชัยเหนือทีมบ๊วย ลูตัน ที่เจองานหนักเกินไปกับการมาเยือนเวลส์ในนาทีนี้

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ ลูตัน 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด