:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
344
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 19:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
วอลตัน
 
วิลเลียมส์
 
อันเดอร์เซ่น
 
โซลเบาเออร์
 
ริทซ์ไมเออร์
 
โมแว็ตต์
 
พาลเมอร์
 
ลูเดวิก
 
บราวน์
 
ซิโมเอส
 
วูโดรว์
 
เบียลคอฟสกี้
 
โรเมโอ
 
ฮัทชินสัน
 
คูเปอร์
 
ม.วัลเลซ
 
จ.วัลเลซ
 
เลียวนาร์ด
 
โมลุมบี้
 
เฟอร์กูสัน
 
สมิธ
 
บ็อดวาร์สสัน


บาร์นสลี่ย์

แกร์ฮาร์ด สตรูเบอร์ กุนซือชาวออสเตรียของ บาร์นสลี่ย์ ถีบหนีบ๊วยสำเร็จ และขยับจี้พื้นที่สีขาวเหลือ 4 แต้ม หลังบุกชนะ ควีนส์ปาร์ค อย่างสวยหรู 1-0
สภาพทีมได้ ซามี่ ราดลิงเกอร์ ประตูมือหนึ่ง กับ คัลลัม สไตล์ส กองกลางหายเจ็บกลับมาทั้งคู่ นั่งสำรองในนัดก่อน และ สตรูเบอร์ ไม่น่าปรับทีมตัวจริง
มิลล์วอลล์
แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ แพ้คาบ้านต่อ ดาร์บี้ 2-3 จนหล่นจากอันดับ 8 ลงมาอยู่อันดับ 11 แล้ว ตามพื้นที่เพลย์ออฟจากสองเพิ่มเป็นสามคะแนน
สภาพทีมไม่มีปัญหาตัวเจ็บ ส่วนเรื่องจัดทัพอาจปรับมาใช้สองกองหน้า จอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน หรือ ทอม แบร๊ดชอว์ มีลุ้นลงตัวจริงคู่ แม็ตต์ สมิธ
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-1-2) : แจ็ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - คีเลียน ลูเดวิก, โรมาล พาลเมอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, มาร์เซล ริทซ์ไมเออร์ - เจค็อบ บราวน์ - เอลเลียต ซิโมเอส, คอลี่ย์ วูโดรว์
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, ไรอัน เลียวนาร์ด, เจย์สัน โมลุมบี้, เชน เฟอร์กูสัน - แม็ตต์ สมิธ, จอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บาร์นสลีย์
07/03/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
29/02/2020 เร้ดดิ้ง 2 : 0 บาร์นสลีย์
27/02/2020 Hull 0 : 1 บาร์นสลีย์
22/02/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
07/03/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 3 มิลล์วอลล์
29/02/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
27/02/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
22/02/2020 วีแกน แอธเลติก 1 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - มิลล์วอลล์
21/12/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
17/03/2018 บาร์นสลีย์ 0 : 2 มิลล์วอลล์
06/01/2018 มิลล์วอลล์ 4 : 1 บาร์นสลีย์
30/09/2017 มิลล์วอลล์ 1 : 3 บาร์นสลีย์
29/05/2016 บาร์นสลีย์ 3 : 1 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


บาร์นสลี่ย์ กำลังใจมาเต็มหลังจากคว้าชัยที่บ้าน คิวพีอาร์ พร้อมถีบหนีบ๊วยสำเร็จ แต่การเจอกับ มิลล์วอลล์ ที่เล่นบอลหนักและเหนียวแน่น ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเก็บสามคะแนน

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ เสมอ มิลล์วอลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด